พรมผ้าขนหนู

ถึง
ไม่พบสินค้า

 

พรมเช็ดเท้า พรมผ้าขนหนู

การอาบน้ำ ถือเป็นหนึ่งในกิจวัตรประจำวันที่สำคัญสำหรับทุกๆ คน ซึ่งหลังจากการอาบน้ำหยดน้ำตามตัวมักหกเลอะบริเวณหน้าห้องน้ำ ดังนั้นจึงจำเป็นจะต้องมีการใช้งาน พรม หรือ ผ้าเช็ดเท้า บริเวณหน้าประตูห้องน้ำ เพื่อซับน้ำไม่ให้เลอะเทอะบ้าน แต่พรมนั้นก็มีหลายประเภท โดยพรมที่ได้รับความนิยมสำหรับการซึมซับน้ำ นั่นก็คือ พรมเช็ดเท้า แบบ ผ้าขนหนู หรือ พรมผ้าขนหนู ที่มีจุดเด่นตรงที่ซับน้ำได้ดี ทำความสะอาดง่าย และยังมีสัมผัสที่นุ่ม สบายเท้า เป็นประเภทของพรมเช็ดเท้าที่ได้รับความนิยมสูง เนื่องจากหาซื้อง่าย มีราคาไม่แพง เข้าถึงได้ง่าย เหมาะสำหรับการใช้งานในหลายๆ แบบ และใช้งานได้ดี

พรมเช็ดเท้า แบบ ผ้าขนหนู เลือกอย่างไร ให้เหมาะกับการใช้งาน?

ผ้าขนหนู หรือ ผ้าคอตตอน ถูกนำเอาไปใช้งานในหลายๆ รูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น ผ้าขนหนู สำหรับเช็ดตัว ผ้าขนหนูเช็ดผม ผ้าขนหนูเช็ดหน้า ฯลฯ และเนื่องจากคุณสมบัติของผ้าขนหนูที่สามารถซึมซับน้ำได้ดี นุ่มสบายเท้า และยังทำความสะอาดง่ายและดักฝุ่นได้ดี ทำให้ผ้าคอตตอนถูกนำเอาไปใช้งานเป็น พรมเช็ดเท้า หน้าห้องน้ำและหน้าบ้านนั่นเอง โดยลักษณะของผ้าขนหนูที่มีให้เลือกในปัจจุบัน จะแบ่งออกเป็น 2 แบบ ได้แก่

พรมเช็ดเท้า พรมขนหนู ผ้าขนหนูเช็ดเท้า ผ้าเช็ดเท้า Homepro

สำหรับท่านที่กำลังมองหา พรมเช็ดเท้า แบบ พรมผ้าขนหนู สามารถเข้ามาเลือกสินค้าคุณภาพดีได้แล้วที่ Homepro Online ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี ทนทาน ใช้งานได้ยาวนานในราคาที่ย่อมเยาว์ จากหลากหลายแบรนด์ชั้นนำ พร้อมบริการจัดส่งสินค้าถึงมือท่านอย่างปลอดภัย รวดเร็วทันใจ ด้วยบริการจากทีมงานมืออาชีพของโฮมโปร สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ HomePro Call Center 1284

อ่านทั้งหมด