พรมผืนใหญ่

ถึง
ไม่พบสินค้า

 

พรมผืนใหญ่ พรมขนาดใหญ่

การเลือก พรม สักผืน นอกจากจะต้องเลือกจากความสวยงามจากลวดลายของพรมแล้ว จะต้องเลือกประเภทที่มีความสวยงาม เข้ากับสไตล์การแต่งบ้านด้วย ซึ่งในปัจจุบันมีพรมให้เลือกหลากหลายสไตล์ หลากหลายดีไซน์ เรียกได้ว่าเข้ากับการแต่งบ้านได้ทุกๆ รูปแบบ นอกจากนี้การเลือกพรมสักผืน จะต้องเลือกแบบที่มีขนาดเหมาะสมกับพื้นที่ที่ต้องการจัดวางด้วย ซึ่งหลายๆ ท่านที่ต้องการจัดวางพรมในพื้นที่ที่มีขนาดกลางไปจนถึงขนาดใหญ่ ก็คงจะต้องการเลือก พรมผืนใหญ่ เพื่อให้มีความสวยงาม พอดีกับขนาดของพื้นที่ หรือขนาดของห้องที่ต้องการจัดวางพรมนั่นเอง

พรมขนาดใหญ่ ไอเท็มช่วยเพิ่มความสวยงามให้กับการตกแต่งห้องทุกสไตล์ เลือกอย่างไรให้เหมาะสมกับการใช้งาน?

ในปัจจุบันพรมได้มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ทำให้มีหลากหลายรูปแบบให้ได้เลือกใช้งานมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะ พรมปูพื้นผืนใหญ่ ที่มักถูกเลือกมาใช้ตกแต่งภายในห้องนั่งเล่น หรือใต้เตียงภายในห้องนอน เนื่องจากขนาดของพรมจะมีความเหมาะสมกับพื้นที่ที่ต้องการใช้งานมากกว่าการใช้งานกับพื้นที่อื่นๆ ที่สำคัญ การจัดวางพรมในห้องนั่งเล่นหรือห้องนอน จะช่วยเสริมสไตล์ในการตกแต่งบ้านที่ต้องการได้ด้วย และยังมีโอกาสที่จะช่วยยืดอายุการใช้งานของพรม เนื่องจากไม่ต้องเจอกับคราบหนักบ่อยครั้ง และในหลายๆ วัสดุก็ถูกออกแบบมาให้ทำความสะอาดได้ง่าย ดูแลง่าย เหมาะกับการตกแต่งหลายๆ แบบ

สำหรับวัสดุที่นิยมใช้นำมาผลิต พรมผืนใหญ่ จะมีตั้งแต่ พรมไมโครไฟเบอร์ พรมคอตตอน พรมไนลอน พรมยาง พรมโพลีเอสเตอร์ และอีกวัสดุหนึ่งที่ได้รับความนิยมนั่นก็คือ พรมขนแกะเทียม ซึ่งถูกถักทอมาจากเส้นใยอะคริลิก ทำให้มีสัมผัสที่นุ่มลื่น เบาสบาย อ่อนนุ่มราวกับเป็นขนแกะจริงๆ โดยวัสดุของพรมแต่ละประเภทก็จะมีจุดเด่นที่แตกต่างกันออกไป จึงสามารถเลือกประเภทของพรมได้ตามที่ต้องการ โดยความสวยงามจะขึ้นอยู่กับสไตล์ของผู้ผลิตพรม ซึ่งมีให้เลือกมากมายหลายแบบเลยทีเดียว

พรมขนาดใหญ่ พรมผืนใหญ่ Homepro

สำหรับท่านที่กำลังมองหา พรมผืนใหญ่ หรือ พรมขนาดใหญ่ สามารถเข้ามาเลือกซื้อได้แล้ววันนี้ที่ Homepro Online มีสินค้าให้เลือกช้อปมากมายหลากหลายรายการ จากหลากหลายแบรนด์ชั้นนำ คุณภาพดี มีความคงทนแข็งแรง อายุการใช้งานยาวนาน พร้อมบริการจัดส่งสินค้าถึงมือท่านอย่างปลอดภัย รวดเร็วทันใจ ด้วยบริการจากทีมงานมืออาชีพของโฮมโปร สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ HomePro Call Center 1284

อ่านทั้งหมด