เครื่องชั่งน้ำหนักและวัดองค์ประกอบในร่างกาย

ถึง
ไม่พบสินค้า

 

เครื่องชั่งน้ำหนักและวัดองค์ประกอบในร่างกาย

การใช้งานเครื่องขั่งน้ำหนักในปัจจุบัน สามารถใช้งานได้หลากหลาย ไม่ใช่แค่เพียงชั่งน้ำหนักได้อย่างเดียว แต่ยังสามารถวัดค่าพื้นฐานของร่างกายแสดงออกมาเป็นตัวเลขผ่านหน้าจอได้อย่างชัดเจน ค่าพื้นฐานที่เป็นองค์ประกอบของร่างกายนั้นจะประกอบไปด้วย น้ำหนักตัว มวลกล้ามเนื้อ มวลกระดูก จำนวนการเผาผลาญของร่างกาย จำนวนเปอร์เซ็นต์ไขมัน เป็นต้น ทำให้ผู้ใช้งานสามารถควบคุมการออกกำลังกายหรือการกินให้เหมาะสมกับร่างกายได้ นอกจากนี้ยังมีฟังก์ชันให้เลือกอีกหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการเปรียบเทียบข้อมูล การบันทึกข้อมูล และยังช่วยวิเคราะห์ผลได้อีกด้วย ทำให้ เครื่องชั่งน้ำหนักและวัดองค์ประกอบในร่างกาย เหมาะกับผู้ที่ต้องการดูแลสุขภาพหรือกำลังอยู่ในช่วงควบคุมน้ำหนักเป็นอย่างยิ่ง

เครื่องชั่งน้ำหนักวัดไขมัน ใช้งานง่าย หลากหลายฟังก์ชัน!

สำหรับผู้ที่กำลังอยู่ในช่วงควบคุมน้ำหนัก หรือผู้ที่ต้องการดูแลสุขภาพ การใช้งานเครื่องชั่งน้ำหนักและวัดองค์ประกอบในร่างกายถือเป็นอุปกรณ์ที่มีบทบาทสำคัญเป็นอย่างยิ่ง เพราะจะทำให้ผู้ใช้งาน สามารถทราบถึงรายละเอียดต่างๆ ของค่าพื้นฐานภายในร่างกายของตัวเองได้ โดยข้อมูลเหล่านี้จะทำให้ผู้ใช้งานสามารถปรับปรุงการดูแลตัวเองในด้านต่างๆ เช่น การออกกำลังกาย การควบคุมอาหาร เป็นต้น และเครื่องชั่งน้ำหนักบางรุ่น ยังมีฟังก์ชันในการบันทึกและวิเคราะห์ข้อมูลให้อีกด้วย โดยสามารถกรอกประวัติของผู้ใช้งานลงไปที่ตัวเครื่อง จากนั้นตัวเครื่องก็จะทำการวิเคราะห์ข้อมูลให้โดยอัตโนมัติ สะดวกและรวดเร็วสุดๆ

โดยหลักการทำงานของเครื่องชั่งน้ำหนักและวัดองค์ประกอบในร่างกายนั้น จะใช้วิธีการส่งกระแสไฟฟ้าเพียงเล็กน้อย เพื่อตรวจสอบข้อมูลต่างๆ ภายในร่างกาย เช่น ตรวจสอบปริมาณไขมันในร่างกาย มวลกระดูก ปริมาณน้ำในร่างกาย ดัชนีมวลกาย การเผาผลาญพลังงานของร่างกาย เป็นต้น และในเครื่องชั่งน้ำหนักบางรุ่นยังสามารถคำนวณแคลอรี่ทีร่างกายควรได้รับในแต่ละวันได้อีกด้วย การใช้เครื่องชั่งน้ำหนักวัดไขมันเป็นประจำ จะช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถวางแผนการดูแลสุขภาพได้สะดวกและง่ายมากยิ่งขึ้น

การเลือก เครื่องชั่งน้ำหนัก จะต้องเลือกที่ได้มาตรฐาน มีความแม่นยำในการวัดสูง และได้รับการรับรองจากสถาบันที่มีความน่าเชื่อถือ ใช้งานได้อย่างปลอดภัย วัสดุที่ใช้ควรเป็นวัสดุที่มีความแข็งแรง ไม่แตกหักได้ง่าย รองรับน้ำหนักได้เยอะ และจะต้องมีหน้าจอแสดงผลที่สามารถเห็นข้อมูลได้อย่างชัดเจน ใช้งานได้ง่าย ไม่ยุ่งยากซับซ้อน หรือในบางรุ่นก็สามารถเชื่อมต่อผ่านแอปพลิเคชันในสมาร์ทโฟนได้อีกด้วย ถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกให้กับผู้ใช้งานนั่นเอง

เครื่องชั่งน้ำหนักและวัดองค์ประกอบในร่างกาย Homepro

สำหรับท่านที่กำลังมองหา เครื่องชั่งน้ำหนักและวัดองค์ประกอบในร่างกาย ที่มีฟังก์ชันเหมาะสมกับการใช้งานของท่าน เพื่อให้ท่านสามารถดูแลสุขภาพได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงที่สุด สามารถเข้ามาเลือกซื้อได้เลยที่ช่องทางออนไลน์ของโฮมโปรอย่าง Homepro Online ที่มีสินค้าให้ท่านเลือกมากมายกว่าหมื่นรายการ รับรองว่าได้สินค้าที่ถูกใจอย่างแน่นอน พร้อมบริการจัดส่งสินค้าถึงมือคุณอย่างปลอดภัย สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ HomePro Call Center 1284

อ่านทั้งหมด