โคมไฟถาด

ถึง
ไม่พบสินค้า

โคมไฟถาด โคมไฟเพดาน ดีไซน์สวยงาม เข้ากับบ้านได้ทุกสไตล์

โคมไฟถาด (Ceiling Trays) เป็นหนึ่งในโคมไฟที่หลายบ้านมักนิยมใช้งานติดอยู่บนเพดานภายในบ้านกัน สามารถให้แสงสว่างภายในห้องได้ในวงกว้างและสม่ำเสมอ ซึ่งนอกจากช่วยเพิ่มแสงสว่างให้กับบ้านหรือที่พักอาศัยของคุณแล้ว มันยังสามารถช่วยประดับตกแต่งให้บ้านของคุณดูสวยงามโดดเด่นขึ้นอีกด้วย เพราะโคมไฟถาด นั้นถูกออกแบบมาให้มีหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น สไตล์คลาสสิค สไตล์โมเดิร์น รวมถึงไปสไตล์หรูหราทำให้คุณสามารถเลือกซื้อเพื่อนำไปใช้งานได้ตรงตามความต้องการ ในปัจจุบันโคมไฟถาดมักจะมีระบบ LED เพื่อให้การเปล่งแสงมีความเป็นธรรมชาติมากขึ้น แถมยังประหยัดพลังงานได้มากเช่นกัน จึงทำให้โคมไฟถาดนั้นเป็นที่นิยมกันมากขึ้น ทั้งการนำไปตกแต่งภายในบ้านพัก อาคารสำนักงาน ร้านอาหาร ร้านกาแฟ ห้องนอน ห้องรับแขก หรือห้องทำงาน เป็นต้น

วิธีการเลือกซื้อโคมไฟถาด โคมไฟติดเพดาน

ก่อนที่จะคำนึงถึงความสวยงามในการประดับบ้าน อย่าลืมคิดถึงอยู่เสมอว่าโคมไฟ รวมถึงหลอดไฟ เป็นอุปกรณ์ที่ให้แสงสว่าง เพราะฉะนั้นในการเลือกซื้อก็จำเป็นจะต้องคำนึงถึงวัตถุประสงค์ของห้องที่ต้องการติดตั้งด้วยว่าเป็นห้องอะไร ใช้ทำอะไร เช่น ห้องรับประทานอาหาร อาจต้องเลือกโคมไฟถาดที่สวยงามสักหน่อย หากมีการรับแขกมาทานอาหารอยู่เป็นประจำ หรือหากเป็นห้องนอนก็เลือกโคมไฟถาดที่มีสไตล์เข้ากับห้องนอน เน้นให้แสงละมุน และที่สำคัญจะต้องคำนึงถึงการเลือกโคมไฟถาดตามหลักการ ดังนี้

วัสดุของโคมไฟถาด จะช่วยเพิ่มความสวยงาม และรูปลักษณ์ของการตกแต่งให้บ้านของคุณ ดังนั้นวัสดุที่นิยมมากที่สุดสำหรับโคมไฟถาดหรือโคมไฟติดเพดาน ก็จะมีโคมไฟถาดกระจก ที่มีความสามารถในการกระจายแสงได้ดี โคมไฟถาดคริสตัล ที่มีความแข็งแรง สามารถให้แสงที่สว่างได้เต็มที่ และโคมไฟถาดอลูมิเนียมหรือโลหะ ที่มีความแข็งแรงทนทาน ถูกออกแบบมาให้มีความทันสมัยมากขึ้น

ความสูงของเพดาน คุณต้องพิจารณาความสูงของเพดานและพื้นที่ภายในห้อง สำหรับเพดานที่ไม่สูงมาก คุณจะต้องเลือกโคมไฟถาดหรือโคมไฟติดเพดานที่มีความสูงไม่มากนัก แต่สำหรับเพดานที่มีความสูงหน่อย คุณก็สามารถเลือกโคมไฟถาดที่มีความยาวมากกว่าได้ เพื่อเพิ่มความสว่างให้กับห้องได้อย่างทั่วถึง

การดูแลรักษา คุณต้องพิจารณาถึงการดูแลรักษา ค่าใช้จ่ายในการดูแลรักษาโคมไฟถาด รวมถึงการทำความสะอาดเป็นประจำและการเปลี่ยนหลอดไฟ เช่น ในกรณีที่คุณต้องการซื้อโคมไฟถาดที่มีหลอดไฟจำนวนมาก คุณอาจจะต้องใช้เงินมากขึ้นในการเปลี่ยนและทำความสะอาด เป็นต้น

โคมไฟถาด โคมไฟติดเพดาน HomePro

หากคุณกำลังมองหา โคมไฟถาด หรือโคมไฟภายในอื่นๆ อาทิ โคมไฟช่อหรือโคมไฟระย้า และพัดลมเพดาน สำหรับนำมาใช้งานตกแต่งภายในที่พักอาศัยของคุณ สามารถแวะเข้ามาเลือกชมสินค้าได้ที่ HomePro ทุกสาขาทั่วประเทศใกล้บ้านคุณ หรือเลือกช้อปปิ้งผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่ HomePro Online ศูนย์รวมเฟอร์นิเจอร์ เครื่องใช้ไฟฟ้า และของตกแต่งบ้านทุกประเภทแบบครบวงจร พร้อมจัดโปรโมชั่นสุดคุ้มสำหรับลูกค้าโฮมโปรเท่านั้น สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ HomePro Call Center 1284

อ่านทั้งหมด