โคมไฟตั้งพื้น

ถึง
ไม่พบสินค้า

โคมไฟตั้งพื้น (Floor Lamps)

โคมไฟตั้งพื้น เป็นโคมไฟอีกประเภทที่มีความสวยงามและสามารถกระจายแสงสว่างได้อย่างทั่วถึง โดยเรามักจะติดตั้งโคมไฟตั้งพื้นไว้ตามมุมห้อง มุมโต๊ะทำงาน มุมอ่านหนังสือ หรือตามมุมโซฟา เพื่อให้แสงสว่างในจุดที่เราต้องการได้ทุกจุดภายในบ้านของเราเอง โดยแสงจากโคมไฟตั้งพื้นสามารถช่วยถนอมสายตาของคุณได้อีกด้วย เพราะแสงไฟที่ออกมาจากโคมไฟตั้งพื้นส่วนใหญ่แล้ว มักจะใช้หลอดไฟเป็นแสงสีเหลืองอ่อน (Warm Light) ที่สามารถช่วยได้ทั้งเรื่องถนอมสายตาและสร้างบรรยากาศภายในบ้านให้ดูอบอุ่นมากยิ่งขึ้น ในบางรุ่นมีการติดตั้งระบบหรี่แสงไฟเพิ่มเติมเข้ามาด้วย จึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการใช้งานในห้องนอน หากคุณต้องการแสงไฟสลัวๆภายในห้องก็สามารถปรับความสว่างของแสงไฟได้ตามความต้องการ
นอกจากนี้โคมไฟตั้งพื้นยังมีดีไซน์ที่สวยงามและทันสมัย จึงเหมาะกับการตกแต่งบ้านทุกสไตล์ ไม่ว่าจะเป็น การตกแต่งบ้านสไตล์โมเดิร์น การตกแต่งบ้านสไตล์มินิมอล การตกแต่งบ้านสไตล์ลอฟท์ หรือสไตล์อื่นๆที่คุณชื่นชอบ ก็สามารถเลือกโคมไฟตั้งพื้นใช้เป็นของตกแต่งและให้ความสว่างไสวให้แก่บ้านของคุณได้อย่างสวยงามและลงตัว โดยโคมไฟตั้งพื้นในปัจจุบันก็มีให้เลือกใช้งานอยู่หลากหลายประเภท โดยแต่ละประเภทก็มีความโดดเด่นหรือคุณสมบัติที่แตกต่างกัน เช่น โคมไฟตั้งพื้นที่สามารถปรับหมุนองศาแสงไฟได้ตามความต้องการ โคมไฟตั้งพื้นที่มีการห่อหุ้มรอบๆดวงไฟด้วยกระดาษหรือผ้าบางๆ ที่ช่วยเพิ่มความสวยงามให้กับห้องได้มากขึ้น เป็นต้น โดยคุณสามารถเข้ามาเลือกดูโคมไฟตั้งพื้นคุณภาพดีได้ที่ > โคมไฟตั้งพื้น HomePro

วิธีเลือกโคมไฟตั้งพื้น

โคมไฟตั้งพื้นก็เป็นเหมือนกับอุปกรณ์ไฟฟ้าชนิดหนึ่งภายในบ้าน ดังนั้นสิ่งแรกสำหรับการเลือกนำมาใช้งาน คือควรคำนึงถึงความปลอดภัยเป็นอันดับแรก ควรเลือกโคมไฟตั้งพื้นที่ผลิตจากแบรนด์ชั้นนำและมีการรับประกันสินค้า เรื่องรองลงมาก็จะเป็นการเลือกขนาดโคมไฟตั้งพื้น ที่ควรเลือกขนาดให้มีความเหมาะสมกับพื้นที่ที่จะนำไปติดตั้ง รวมถึงเรื่องของความสูงของโคมไฟ เพราะความสูงของโคมไฟตั้งพื้นจะส่งผลต่อความกว้างของการกระจายแสงไฟ ยิ่งโคมไฟมีความสูงมากก็จะยิ่งส่องแสงได้กว้างมากขึ้น เป็นต้น
ราคาโคมไฟตั้งพื้น ก็เป็นสิ่งที่ต้องพิจารณาและมีความสำคัญเช่นกัน โดยโคมไฟตั้งพื้นที่มีวางจำหน่ายปัจจุบันมีให้เลือกตั้งแต่ราคาหลักร้อยไปจนถึงหลักพัน ซึ่งราคาก็จะขึ้นอยู่กับวัสดุในการผลิต ดีไซน์ความสวยงาม รวมถึงฟังก์ชันพิเศษของโคมไฟตั้งพื้นที่มีการเพิ่มเติมเข้ามาเพื่ออำนวยความสะดวกในการใช้งานมากขึ้น เช่น การเพิ่มเทคโนโลยี IOT เข้ามาในโคมไฟตั้งพื้น ที่คุณสามารถเปิดปิดไฟได้ด้วยระบบเสียง เป็นต้น

โคมไฟตั้งพื้น HomePro

หากคุณกำลังมองหาโคมไฟตั้งพื้นราคาถูก คุณภาพดี สามารถเข้ามาเลือกซื้อได้ที่ Homepro Online ศูนย์รวมโคมไฟทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็น โคมไฟติดเพดาน หรือโคมไฟช่อ ที่มาพร้อมกับดีไซน์ความสวยงามเหมาะกับการตกแต่งบ้านให้สว่างไสวทุกรูปแบบ นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับโปรโมชั่นลดราคาสุดพิเศษสำหรับลูกค้าโฮมโปรออนไลน์เท่านั้น!
อ่านทั้งหมด