ไฟสนาม

ถึง
out of stock
สินค้าหมด
สินค้าพิเศษ กำหนดรายละเอียดเพิ่มเติม
ELEKTRA
ไฟสนาม HK-PT.250 ELEKTRA อะลูมิเนียม/พลาสติก โมเดิ...
SKU:1110539
3,299
฿ 3,590-8%
ซื้อวันนี้ส่งวันนี้
จำหน่ายโดย: โฮมโปร
เปรียบเทียบ

 

ไฟสนาม

ไฟสนาม หนึ่งในอุปกรณ์ที่ได้รับความนิยมมาอย่างยาวนาน ให้ประโยชน์หลากหลาย ทำให้หลายๆ คนเลือกใช้งานไฟสนามในบริเวณภายนอกบ้าน โดยเฉพาะส่วนที่เป็นสวน หรือสนามหญ้าหน้าบ้าน การติดตั้ง ไฟสนาม นอกจากจะช่วยให้แสงสว่างยามกลางคืนแล้ว ยังเป็นอุปกรณ์ที่ช่วยตกแต่งบริเวณภายนอกบ้านให้มีความสวยงามอีกด้วย มีหลากหลายสไตล์และดีไซน์ให้เลือกใช้งาน ขึ้นอยู่กับความต้องการและความเหมาะสมในการใช้งาน

โคมไฟสนาม หลากหลายดีไซน์ เติมเต็มทุกการตกแต่งบ้าน

หลายๆ ท่านที่มีพื้นที่บริเวณภายนอกตัวบ้าน เช่น สวนหรือสนามหญ้า ไม่ว่าจะขนาดเล็กหรือขนาดใหญ่ ก็มีความจำเป็นจะต้องติดตั้งไฟสนามเพื่อให้แสงสว่างยามค่ำคืน และตกแต่งบริเวณสวนหรือสนามให้มีความสวยงาม ตามความต้องการ ซึ่งในปัจจุบันนี้ โคมไฟสนาม เอง ก็มีตัวเลือกหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นบ้านสไตล์ไหน ก็สามารถเลือกไฟสนามที่เหมาะกับสไตล์การแต่งบ้านได้ง่ายๆ

โดยหนึ่งในประเภทของไฟสนามที่ได้รับความนิยมนั่นก็คือ ไฟสนามเสาสูง LED มีความสูงตั้งแต่ 2-4 เมตร เหมาะกับการติดตั้งบริเวณทางเดินหรือถนนที่มีขนาดตั้งแต่ 3-10 เมตร และควรเว้นระยะห่างของตัวเสาไฟสนามตั้งแต่ 6-12 เมตร เพื่อให้เหมาะสมกับปริมาณแสงสว่างที่ได้ หรือการติดตั้งเข้ากับบริเวณสวนขนาดย่อม มีจุดเด่นตรงที่ความสวยงาม มีความหรูหรา ตกแต่งเข้ากับหลายสไตล์การแต่งบ้าน ให้แสงสว่างได้มาก ประหยัดไฟด้วยการใช้งาน หลอด LED อายุการใช้งานยาวนาน นิยมผลิตจากวัสดุอะลูมิเนียม ไม่ก่อให้เกิดสนิม น้ำหนักเบา แข็งแรง ทนทานต่อทุกสภาพอากาศอีกด้วย

ไฟสนาม Homepro

สำหรับท่านที่กำลังมองหา ไฟสนาม คุณภาพดี สำหรับติดตั้งและใช้งานบริเวณภายนอกบ้าน ให้แสงสว่างพร้อมกับเป็นอุปกรณ์สำหรับตกแต่งบ้าน สามารถเข้าไปเลือกซื้อได้แล้วที่ Homepro Online มีสินค้าให้ท่านได้เลือกช้อปมากมายหลากหลายรายการ ครบจบทุกเรื่องบ้านในที่เดียว พร้อมบริการจัดส่งสินค้าถึงมือท่านอย่างปลอดภัย รวดเร็วทันใจ ด้วยบริการจากทีมงานมืออาชีพของโฮมโปร สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ HomePro Call Center 1284

อ่านทั้งหมด