รางน้ำทิ้ง

ถึง
ไม่พบสินค้า

 

รางน้ำทิ้ง

การติดตั้ง รางน้ำทิ้ง เรียกได้ว่าเป็นสิ่งสำคัญสำหรับห้องน้ำหรือห้องครัวของทุกๆ บ้าน ตัวช่วยในการระบายน้ำขังสำหรับพื้นที่ที่มีการใช้น้ำเป็นประจำ เพื่อป้องกันการก่อตัวของเชื้อโรคและแบคทีเรียต่างๆ ที่เป็นต้นเหตุของกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ รวมไปถึงสัตว์รบกวน เช่น หนูหรือแมลงจากท่อน้ำเสียไม่ให้ขึ้นมารบกวน ดังนั้นการเลือกใช้รางน้ำทิ้งที่มีคุณภาพ จะทำให้สามารถใช้งานได้ยาวนาน ทนทานต่อทุกสภาพการใช้งานได้ด้วย

วิธีเลือกรางน้ำทิ้งให้เหมาะกับแต่ละการใช้งาน

รางน้ำทิ้ง นั้นเป็นอุปกรณ์ที่ต้องผ่านการใช้งานทุกวัน ถ้าหากเลือกรางน้ำทิ้งที่คุณภาพไม่ดี อาจทำให้เกิดปัญหาตามมาได้ เช่น สนิม การกัดกร่อนจากสารเคมี หรืออาจมีสัตว์รบกวนเข้ามาภายในบ้านและก่อให้เกิดปัญหาโรคภัยไข้เจ็บตามมา รวมไปถึงกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ที่อาจสร้างความรำคาญให้กับเจ้าของบ้านได้

ดังนั้น รางน้ำทิ้ง มักจะใช้วัสดุที่เป็นสแตนเลส เพราะมีความแข็งแรงทนทาน และไม่ก่อให้เกิดสนิมรวมไปถึงเชื้อราได้ง่าย และยังทนต่อการกัดกร่อนของสารเคมีทั้งสภาพกรดและด่าง ไม่ว่าจะเป็นการใช้งานจากสบู่หรือผงซักฟอก เหมาะเป็นอย่างยิ่งกับงานที่ต้องมีการโดนน้ำอยู่ตลอด ทำความสะอาดได้ง่าย ไม่เป็นคราบ และวัสดุยังไม่ลอกได้ง่ายอีกด้วย

สำหรับสแตนเลสนั้นก็มีให้เลือกหลายเกรด สำหรับ รางน้ำทิ้ง ที่มีคุณภาพดีนั้นจะใช้วัสดุที่เป็นสแตนเลสคุณภาพ Food Grade หรือ SUS 304 ซึ่งปลอดภัยต่อการใช้งานภายในครัว และยังมีความแข็งแรงคงทนเป็นอย่างมากอีกด้วย วิธีการดูแลรักษาก็ไม่ยาก เพียงทำความสะอาดบ่อยครั้ง รางน้ำทิ้งก็จะกลับมาดูเหมือนใหม่ และใช้งานได้เต็มประสิทธิภาพอีกครั้ง

รางน้ำทิ้ง Homepro

หากคุณกำลังมองหา รางน้ำทิ้ง คุณภาพดี สามารถใช้งานได้ยาวนาน ระบายน้ำได้ดีและรวดเร็ว สามารถเลือกซื้อได้เลยที่ Homepro ทุกสาขาใกล้บ้านท่าน หรือหากต้องการเลือกซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ของ Homepro Online ได้เช่นเดียวกัน พร้อมบริการจัดส่งและติดตั้งให้ถึงบ้านท่าน หากต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดต่อได้เลยที่ HomePro Call Center 1284

อ่านทั้งหมด