ปั๊มบาดาล

ถึง
ไม่พบสินค้า

 

ปั๊มบาดาล

บ่อน้ำบาดาล เป็นอีกหนึ่งแหล่งน้ำที่มีประโยชน์เป็นอย่างมาก โดยเฉพาะในพื้นที่ห่างไกลที่มักมีปัญหาเรื่องการขาดแคลนน้ำสำหรับการอุปโภคบริโภค อย่างไรก็ตาม การขุดเจาะบ่อบาดาลและการนำน้ำบาดาลขึ้นมาใช้งานอาจเป็นเรื่องยาก เนื่องจากบ่อบาดาลมักอยู่ลึกลงไปใต้ดิน ดังนั้นจึงได้มีการนำเอา ปั๊มบาดาล หรือ ปั๊มซับเมอร์ส มาเป็นตัวช่วยในการสูบน้ำเพื่อให้สามารถใช้งานน้ำบาดาลได้ง่ายมากยิ่งขึ้น

เลือกปั๊มบาดาลอย่างไรให้เหมาะกับการใช้งาน?

สำหรับปั๊มบาดาลนั้น จะมีลักษณะเป็นทรงกระบอกยาว มีใบพัดใช้สำหรับการสูบน้ำขึ้นมาด้านบนของบ่อ และจะใช้มอเตอร์ไฟฟ้าเป็นอุปกรณ์ในการทำงาน ใช้งานได้ง่าย เพียงหย่อนตัว ปั๊มซับเมอร์ส ลงไปในบ่อบาดาลให้น้ำท่วมตัวเครื่อง เนื่องจากตัวเครื่องจำเป็นต้องใช้ระบบระบายความร้อนด้วยน้ำ เพื่อไม่ให้ตัวเครื่องเกิดปัญหาความร้อน ดังนั้นการเลือกใช้ปั๊มบาดาลที่เหมาะสมกับการใช้งานถือเป็นเรื่องสำคัญเป็นอย่างมาก โดยสามารถเลือกจากความเหมาะสมได้ดังนี้

ปั๊มบาดาล Homepro

ท่านที่กำลังมองหา ปั๊มบาดาล หรือ ปั๊มซับเมอร์ส คุณภาพสูง ใช้งานได้ยาวนาน มีความแข็งแรง ได้มาตรฐานการผลิตและใช้งาน สามารถเข้ามาเลือกซื้อสินค้าได้เลยที่ Homepro ทุกสาขาใกล้บ้าน เจ้าหน้าที่โฮมโปรยินดีให้คำแนะนำในการเลือกซื้อสินค้า หรือท่านใดที่สะดวกในการเลือกซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ ก็สามารถเข้าไปเลือกซื้อได้เลยที่ Homepro Online มีสินค้าให้เลือกมากมายกว่าหมื่นรายการ พร้อมบริการจัดส่งถึงมือคุณ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ HomePro Call Center 1284

อ่านทั้งหมด