อุปกรณ์กันกระแทก

ถึง
out of stock
สินค้าหมด
สินค้าพิเศษ กำหนดรายละเอียดเพิ่มเติม
PMR
ชุดสนับป้องกันกระแทก PMR SIX ไซซ์ M
SKU:1178387
399
฿ 550-27%
จำหน่ายโดย: โฮมโปร
เปรียบเทียบ
out of stock
สินค้าหมด
สินค้าพิเศษ กำหนดรายละเอียดเพิ่มเติม
PMR
ชุดสนับป้องกันกระแทก PMR SIX ไซซ์ S
SKU:1178551
399
฿ 550-27%
จำหน่ายโดย: โฮมโปร
เปรียบเทียบ
out of stock
สินค้าหมด
สินค้าพิเศษ กำหนดรายละเอียดเพิ่มเติม
PMR
ชุดสนับป้องกันกระแทก PMR SIX ไซซ์ L
SKU:1178541
399
฿ 550-27%
จำหน่ายโดย: โฮมโปร
เปรียบเทียบ

อุปกรณ์กันกระแทก (Sport Protectors)

ปัจจุบันกีฬาเอ็กซ์ตรีมได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ซึ่งเป็นกีฬาที่ต้องใช้ความผาดโผน หรือโลดโผน สำหรับลักษณะของกีฬาเอ็กซ์ตรีม นั้นมีหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น การปีนหน้าผา การปีนเขา การเล่นกระดานโต้คลื่น ปั่นจักรยาน หรือการเล่นสเก็ตบอร์ด ซึ่งกีฬาประเภทนี้จะมีความหวาดเสียวค่อนข้างสูง ซึ่งผู้เล่นนั้นจะต้องมีความชำนาญ และฝึกฝนมาอย่างหนัก มิฉะนั้นอาจทำให้เกิดการบาดเจ็บ และเป็นอันตรายได้ ดังนั้นจึงควรมีอุปกรณ์กันกระแทกเพื่อป้องกัน และลดอาการบาดเจ็บให้น้อยที่สุด ส่วนการได้รับบาดเจ็บจากการเล่นกีฬาจะแบ่งเป็น 2 ปะเภท ได้แก่ การได้รับบาดเจ็บจากการเล่น เนื่องจากการต้องใช้การทรงตัว การบิดตัว อาจส่งผลให้มีอาการปวดเมื่อยตามร่างกายรวมไปถึงข้อต่างๆ เช่น อาการปวดเอว ต้นขา ข้อเข่า ข้อเท้า เป็นต้น การได้รับบาดเจ็บอีกแบบคือการได้รับบาดเจ็บจากอุบัติเหตุ ซึ่งมักจะเกิดจากการล้ม กระแทก ส่งผลให้เกิดอาการเคล็ดขัดยอก ฟกช้ำ แผลถลอก หรือรุนแรงถึงขั้นเอ็นฉีกขาด กระดูกหัก อาจรุนแรงจนถึงขั้นผ่าตัด โดยสามารถพบการบาดเจ็บได้ทั่วทั้งร่างกาย ซึ่งสำหรับคนที่เพิ่งเริ่ม และไม่ชำนาญ ต้องให้ความสำคัญกับการเลือกอุปกรณ์ป้องกันการบาดเจ็บ หมวกกันกระแทก สนับเข่า ศอก ข้อมือ รวมไปถึงสถานที่ต้องพร้อม เพราะลงทุนกับอุปกรณ์กันกระแทก หรืออุปกรณ์ป้องกันดีกว่าเสียเงินกับการผ่าตัด

ประเภทของอุปกรณ์กันกระแทก

ชุดสนับเข่า สำหรับมือใหม่ควรใส่ชุดสนับเข่ากันกระแทก เพราะหากเราลื่นไถล หรือผิดจังหวะแค่นิดเดียวก็สามารถลื่นล้มได้ และอาจจะทำให้ข้อมือ ข้อศอก หรือหัวเข่าบาดเจ็บเอาได้ ดังนั้นการใส่สนับกันกระแทกไว้ทุกส่วนของร่างกายที่สามารถหัก หรือบิดได้โดยง่าย ก็จะช่วยลดการบาดเจ็บจากอุบัติเหตุที่เกิดจากการเล่นกีฬาเอ็กซ์ตรีมได้

หมวกกันกระแทก เป็นอุปกรณ์กันกระแทกที่จำเป็นมากสำหรับมือใหม่ โดยจะเน้นความปลอดภัยของศีรษะ มีไว้เพื่อช่วยป้องกันศีรษะกระแทกพื้นเวลาล้ม หรือเกิดอุบัติเหตุที่ไม่คาดคิด โดยสายรัดคางต้องสามารถเลื่อนปรับได้เพื่อให้กระชับต่อการสวมใส่ ซึ่งจะมีให้เลือกหลากหลายรุ่น แต่ต้องพิจารณาถึงวัสดุที่ใช้ทำ โครงสร้าง รวมถึงมาตรฐานที่รองรับต่างๆ ประกอบด้วย

อุปกรณ์กันกระแทก HomePro

หากคุณกำลังมองหา อุปกรณ์กันกระแทก รวมถึงเครื่องออกกำลังกาย สำหรับนำมาใช้งานทั้งภายในและภายนอกที่พักอาศัยของคุณ หรือกีฬากลางแจ้ง เช่น จักรยาน เซิร์ฟสเก็ต และอุปกรณ์กีฬาอื่นๆ อีกมากมาย สามารถแวะเข้ามาเลือกชมสินค้าได้ที่ HomePro Online ศูนย์รวมเฟอร์นิเจอร์ เครื่องใช้ไฟฟ้า และของตกแต่งบ้านทุกประเภทแบบครบวงจร พร้อมจัดโปรโมชั่นสุดคุ้มสำหรับลูกค้าโฮมโปรเท่านั้น สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ HomePro Call Center 1284

อ่านทั้งหมด
เพิ่มสินค้าจำนวน ชิ้นลงรถเข็นแล้ว
{product_name}
จำนวน 1 ชิ้น
สินค้าแนะนำ