แผ่นตัดเพชร STARCRAFT 769104 4 นิ้วแผ่นตัดเพชรจากแบรนด์ STARCRAFT เหมาะสำหรับตัดกระเบื้อง, อิฐ, คอนกรีต หินอ่อน และหินแกรนิตได้ ส่วนใหญ่จะใช้สำหรับงานก่อสร้าง ช่วยให้ความเร็วในการตัดได้เร็วขึ้น ออกแบบมาเพื่อให้ใช้ได้ทั่วไปกับวัสดุที่หลากหลายแม้ในสภาวะที่ทำงานต่อเนื่องเป็นเวลานาน
คุณสมบัติ
ใบเลื่อยมีความคม และแกร่งมากเป็นพิเศษ ทำให้ตัดได้รวดเร็ว เหมาะสำหรับตัดกระเบื้อง, อิฐ, คอนกรีต หินอ่อน และหินแกรนิต กระบวนการผลิตมาตรฐานจากโรงงาน ใช้งานได้อย่างมั่นใจ
วิธีใช้งาน
สำหรับใช้ตัดคอนกรีต, หินแกรนิต กระเบื้องแกรนิตโต้ เป็นต้น เมื่อใช้งานเสร็จ ล้างทำความสะอาด และเช็ดด้วยน้ำมัน ป้องกันสนิม
คำแนะนำ
ศึกษาข้อมูลการใช้งานอย่างละเอียด ควรสวมใส่อุปกรณ์เซฟตี้ เพื่อความปลอดภัย
ข้อควรระวัง
ห้ามดัดแปลง แก้ไขสินค้า หรือนำไปใช้งานผิดประเภท ห้ามใช้สารเคมีที่มีฤทธิ์เป็นกรด และด่างทำความสะอาด จัดเก็บในที่แห้ง และพ้นมือเด็ก ห้ามจัดเก็บใกล้ความร้อน และเปลวไฟ ห้ามใช้งานร่วมกับอุปกรณ์ที่ไม่ได้มาตรฐาน |
แบรนด์ | STARCRAFT |
ความสูง (ซม.) | 10.5 |
ความกว้าง (ซม.) | 10.5 |
ความลึก (ซม.) | .4 |
น้ำหนัก (กก.) | .08 |
จำนวน (ชิ้น) | 1 ชิ้น |
ประเภท | แผ่นตัดเพชรแห้ง |
เส้นผ่านศูนย์กลางแผ่นตัด(นิ้ว) | 4 |
กรุณาเข้าสู่ระบบหรือสมัครสมาชิก
เพื่อเพิ่มรายการโปรดของคุณ