หม้ออเนกประสงค์ NEWWAVE SH-1301 4 ลิตรประหยัดพื้นที่ในการประกอบอาหารได้มากกว่าที่เคยด้วยหม้ออเนกประสงค์ NEWWAVE SH-1301 ผู้ช่วยในการรังสรรค์เมนูทั้งปิ้งย่างและต้มได้ในเครื่องเดียว โดยออกแบบหม้อสุกี้แยกกับกระทะ เพื่อให้คุณเลือกใช้งานได้อย่างง่ายดาย ทำเมนูที่ต้องการได้อย่างไม่ยุ่งยาก นอกจากนี้ตัวหม้อและกระทะยังมีขนาดกว้าง สามารถบรรจุอาหารได้มากขึ้น และรองรับการทานอาหารได้สำหรับ 2-4 คน
คุณสมบัติ
หม้ออเนกประสงค์พร้อมกระทะปิ้งย่าง ขนาด 4 ลิตร กำลังไฟ 1,300 วัตต์ ปรุงอาหารได้อเนกประสงค์ ทั้งเมนูต้ม และเมนูย่างเพียงเปลี่ยนไปใช้กระทะ ตัวหม้อและถาดสำหรับปิ้งย่างเคลือบสาร Non-Stick ถอดแยกทำความสะอาดได้ง่าย ตัวหม้อต้ม ความจุ 4 ลิตร ใส่อาหารได้ในปริมาณมาก มาพร้อมฝาแก้วคุณภาพดี สามารถเปิด-ปิด และปรับระดับความร้อนได้ตามต้องการด้วยวาล์วแบบหมุน
วิธีใช้งาน
ใช้สำหรับทำเมนูปิ้งย่าง และต้ม
คำแนะนำ
ศึกษาคู่มือให้ละเอียดก่อนใช้งาน
ข้อควรระวัง
ห้ามใช้ฝอยขัด หรือฟองน้ำแข็งในการทำความสะอาด เพราะอาจทำให้วัสดุเคลือบผิวหลุดได้ เด็กควรได้รับการดูแลอย่างใกล้ชิดในขณะใช้งาน ห้ามใช้งาน หากมีชิ้นส่วนแตกหัก หรือเสียหาย |
แบรนด์ | NEWWAVE |
สีสินค้า | ชมพู |
วัสดุหลัก | พลาสติก PP |
ความสูง (ซม.) | 19 |
ความกว้าง (ซม.) | 27.3 |
ความลึก (ซม.) | 27.3 |
น้ำหนัก (กก.) | 3.3 |
กำลังไฟ | 1300วัตต์ |
วัสดุเคลือบ | เคลือบสารกันติด |
ความจุ | 4ลิตร |
รายละเอียดสินค้า | ||||
แบรนด์ | NEWWAVE | LOCKNLOCK | NEWWAVE | LOCKNLOCK |
ความกว้าง (ซม.) | 27.3 | 29 | 26 | 20.5 |
ความสูง (ซม.) | 19 | 29 | 13 | 24.4 |
ความลึก (ซม.) | 27.3 | 25.2 | 26 | 28.4 |
น้ำหนัก (กก.) | 3.3 | 7.7 | 1 | 2 |
สีสินค้า | ชมพู | ครีม | เขียว | ครีม |
วัสดุหลัก | พลาสติก PP | สเตนเลส | พลาสติก PP | สเตนเลส |
ความจุ | 4ลิตร | 2.50ลิตร | 2.50ลิตร | 3ลิตร |
กำลังไฟ | 1300วัตต์ | 1400วัตต์ | 1000วัตต์ | 1000วัตต์ |
วัสดุเคลือบ | เคลือบสารกันติด | เคลือบสารกันติด | NON STICK | เคลือบสารกันติด |
ฉลากประหยัดไฟเบอร์ 5 (มี/ไม่มี) | - | - | ไม่มี | - |
กรุณาเข้าสู่ระบบหรือสมัครสมาชิก
เพื่อเพิ่มรายการโปรดของคุณ