ขนมสุนัข VITALIFE JV15 ไก่อบแห้ง สูตรบำรุงผิวหนังและขน 300 ก.มอบความอร่อยได้ทุกช่วงเวลาให้ สุนัขตัวโปรด ด้วย VITALIFE ไก่อบแห้ง สูตรบำรุงขนและผิวหนัง ที่ผลิตจากวัตถุดิบเกรดพรีเมียม จากเนื้ออกไก่แท้ 100% ที่มีไขมันน้อยและอุดมไปด้วยโปรตีน พร้อมกรดไขมัน OMEGA 3 วิตามินเอและวิตามินอี ช่วยบำรุงผิวหนังและเส้นขนของสุนัข ให้เงางาม สุขภาพผิวหนังที่ชุ่มชื่น ไม่มีสารกรีเซอร์รีน และวัตถุกันเสีย จึงเหมาที่จะให้ได้บ่อยตามต้องการ พร้อมให้สุนัขได้รับสารอาหารและเติบโดได้สมวัย
คุณสมบัติ
ผลิตจากวัตถุดิบคุณภาพสูง ใช้เนื้ออกไก่ในการผลิต ให้สารอาหารครบถ้วน มี OMEGA 3 วิตามินเอ วิตามินอี ที่ช่วยในการดูแลเส้นขน และผิวหนังให้สวยเงางาม อุดมไปด้วยโปรตีน และไขมันต่ำ ให้คุณค่าทางอาหาร รสชาติอร่อย ย่อยง่าย ไม่มีสารเจือปน ไม่เติมกลีเซอรีน จึงมั่นใจได้ว่าปลอดภัยกับสัตว์เลี้ยง มีรสชาติและกลิ่นที่สุนัขโปรดปราน
วิธีใช้งาน
ใช้เป็นขนมสำหรับสัตว์เลี้ยงเท่านั้น
คำแนะนำ
ควรเตรียมน้ำสะอาดให้สัตว์เลี้ยงตลอดเวลา หากเปิดบรรจุภัณฑ์แล้ว ควรจัดเก็บในตู้เย็น ได้ไม่เกิน 3-7 วัน
ข้อควรระวัง
ห้ามโยนหรือกระแทก เพราะอาจทำให้สินค้าแตกเสียหายได้ ห้ามจัดเก็บใกล้ความร้อน หรือใกล้เปลวไฟ หลีกเลี่ยงการจัดเก็บในบริเวณที่มีแสงแดด เพื่อยืดอายุการจัดเก็บอาหาร ระมัดระวังของมีคมขูดขีด เพราะอาจทำให้สินค้าเสียหาย |
แบรนด์ | VITALIFE |
ความสูง (ซม.) | 9.2 |
ความกว้าง (ซม.) | 6.2 |
ความลึก (ซม.) | 2.5 |
น้ำหนัก (กก.) | .3 |
รายละเอียดสินค้า | ||||
แบรนด์ | VITALIFE | MUNZNIE | GREATTITAN | RENA |
ความกว้าง (ซม.) | 6.2 | 7 | 15 | 15 |
ความสูง (ซม.) | 9.2 | 9.3 | 20 | 20 |
ความลึก (ซม.) | 2.5 | 1 | 3.5 | 2 |
น้ำหนัก (กก.) | .3 | .18 | .07 | .1 |
กรุณาเข้าสู่ระบบหรือสมัครสมาชิก
เพื่อเพิ่มรายการโปรดของคุณ