เครื่องปรับอากาศตั้งพื้น, แขวน

ถึง
ไม่พบสินค้า

เครื่องปรับอากาศตั้งพื้น/แขวน (Floor,Ceiling Air Conditioners)

เครื่องปรับอากาศตั้งพื้น เป็นเครื่องปรับอากาศอีกประเภท ที่ได้รับความนิยมอย่างมากในการติดตั้งตามอาคาร สำนักงาน ห้องประชุม ร้านอาหาร บ้านเรือน หรือห้องที่มีคนอยู่เยอะ โดยเครื่องปรับอากาศตั้งพื้น สามารถเลือกติดตั้งได้ 2 ลักษณะคือ ติดตั้งแบบแขวนใต้ฝ้า หรือที่เราเรียกว่า "แอร์แขวน" และติดตั้งแบบวางบนพื้นห้อง หรือที่เราเรียกว่า "แอร์ตั้งพื้น" ซึ่งทาง HomePro Online ได้คัดสรรและจัดจำหน่ายแอร์ตั้งพื้นคุณภาพจากแบรนด์ชั้นนำอย่างแอร์ Mitsubishi หรือ แอร์ Carrier เป็นต้น
แอร์แบบตั้งพื้นหรือแอร์แขวน เป็นแอร์ที่สามารถทำความเย็นได้ดีเยี่ยม กระจายความเย็นได้อย่างทั่วถึง ปริมาณลมมากหมุนเวียนอากาศได้ดีและแรงลมสามารถไปได้ไกลกว่าแอร์แบบติดผนังทั่วไป ที่สำคัญคือแผงคอยล์เย็นจะอุดตันช้ากว่าแอร์แบบติดผนังเพราะมีขนาดที่ใหญ่ โดยแอร์ตั้งพื้นจะสามารถติดตั้งและดูแลรักษาได้ง่ายกว่า เนื่องจากไม่ต้องติดตั้งบนที่สูง ง่ายต่อการทำความสะอาดและซ่อมบำรุง แต่ด้วยขนาดของตัวเครื่องที่มีขนาดค่อนข้างใหญ่ ทำให้กินพื้นที่ในการติดตั้งมากกว่าแอร์ประเภทอื่น

การเลือกเครื่องปรับอากาศตั้งพื้น / แขวน

  • การเลือกแอร์แขวนหรือแอร์ตั้งพื้น ต้องพิจารณาในเรื่องของสถานที่และขนาดพื้นที่ในการติดตั้ง เพราะเครื่องปรับอากาศแบบตั้งพื้นและแบบแขวนจะมีขนาดที่ค่อนข้างใหญ่ ดังนั้นจึงต้องทำการวัดพื้นที่ในการติดตั้งให้เรียบร้อยเสียก่อนเลือกซื้อ
  • พิจารณาจากขนาด BTU ของแอร์ตั้งพื้นและแอร์แขวน ซึ่งจะมีขนาดให้เลือกตั้งแต่ 20,000 BTU ไปจนถึง 25,000 BTU หรือมากกว่า โดยขนาด BTU จะต้องเหมาะสมกับขนาดพื้นที่ของห้อง ไม่ควรเลือกแอร์ BTU สูงเกินไปหรือต่ำเกินไป เพราะจะทำให้สิ้นเปลืองพลังงานไฟฟ้าโดยใช่เหตุ
  • พิจารณาจากสภาพภายนอกโดยรวมของตัวเครื่อง ว่าผลิตจากวัสดุใด มีความแข็งแรงทนทานหรือไม่ เพื่อป้องกันการเกิดปัญหาในการใช้งานในอนาคต เช่น พลาสติกแตก ท่อรั่ว เป็นสนิม เป็นตัน

เครื่องปรับอากาศ HomePro

หากลูกค้าท่านใดมีความสนใจต้องการจะซื้อเครื่องปรับอากาศแบบตั้งพื้นหรือแบบแขวนไว้ใช้งานที่บ้านหรือสำนักงานทั่วไป สามารถติดต่อสั่งซื้อได้ที่ HomePro ทุกสาขาทั่วประเทศไทย หรือเลือกช้อปปิ้งสินค้าออนไลน์ที่ www.homepro.co.th ที่มีเครื่องปรับอากาศให้เลือกทุกประเภทจากหลายยี่ห้อดังรับประกันคุณภาพ พร้อมบริการจัดส่งและติดตั้งจากช่างผู้เชี่ยวชาญที่ทางทีมงาน HomePro คัดสรรมาอย่างดี คุณสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือสอบถามเกี่ยวกับการบริการอื่นๆได้ที่ HomePro Call Center 1284
อ่านทั้งหมด