เครื่องอบผ้าฝาหน้า

ถึง
ใหม่ล่าสุด!
out of stock
สินค้าหมด
สินค้าพิเศษ กำหนดรายละเอียดเพิ่มเติม
ของแถม
ผ่อน 0% 12 เดือน
HITACHI
เครื่องอบผ้าฝาหน้า HITACHI TD90YFE 9 กก. สีขาว
SKU:1227143
20,390 (ราคาพิเศษเฉพาะออนไลน์)
฿ 27,490-25%
ซื้อวันนี้ส่งวันนี้ ฟรีติดตั้ง
จำหน่ายโดย: โฮมโปร
เปรียบเทียบ
ใหม่ล่าสุด!
out of stock
สินค้าหมด
สินค้าพิเศษ กำหนดรายละเอียดเพิ่มเติม
ของแถม
ผ่อน 0% 12 เดือน
HITACHI
เครื่องอบผ้าฝาหน้า HITACHI TD100XFVEM 10 กก. สีเทา...
SKU:1227174
33,990 (ราคาพิเศษเฉพาะออนไลน์)
฿ 39,990-15%
ซื้อวันนี้ส่งวันนี้ ฟรีติดตั้ง
จำหน่ายโดย: โฮมโปร
เปรียบเทียบ

เครื่องอบผ้าฝาหน้า (Dryers Machine)

เครื่องอบผ้าฝาหน้า เป็นอีกเครื่องใช้ไฟฟ้ายอดนิยมประจำบ้านในปัจจุบัน มาพร้อมกับเทคโนโลยีความทันสมัยที่เข้ามาช่วยทำให้เสื้อผ้าแห้งสนิทได้ในเวลาอันรวดเร็วปราศจากกลิ่นอับอันไม่พึงประสงค์ตกค้าง ซึ่งไม่ว่าจะฤดูกาลไหน อากาศเปลี่ยนเปลงสักเท่าไหร่ คุณก็สามารถใช้เครื่องอบผ้าฝาหน้าอบผ้าแห้งได้ดั่งใจแบบไร้กังวล!

เครื่องอบผ้าฝาหน้ายี่ห้อไหนดี?

เครื่องอบผ้าฝาหน้าตามตลาดเครื่องใช้ไฟฟ้าปัจจุบัน มีให้เลือกหลากหลายยี่ห้อดัง ไม่ว่าจะเป็นเครื่องอบผ้าจาก Samsung, LG, Electrolux, BEKO หรือ Bosch ฯลฯ มาพร้อมกับฟีเจอร์การทำงานที่ตอบโจทย์และมีความทันสมัย โดยเครื่องอบผ้าฝาหน้าแต่ละยี่ห้อก็มีคุณสมบัติและความโดดเด่นที่แตกต่างกัน คุณสามารถติดตามอ่านรายละเอียดและเลือกซื้อเครื่องอบผ้าจากแบรนด์ชั้นนำได้ที่ www.homepro.co.th

ประเภทเครื่องอบผ้าฝาหน้า

การเลือกเครื่องอบผ้ามาใช้งานภายในบ้าน จะต้องพิจารณาเรื่องของประเภทของเครื่องอบผ้าเป็นอันดับต้น โดยเครื่องอบผ้ามีให้เลือกอยู่ 2 ประเภทคือ "เครื่องอบผ้าแบบลมร้อน" และ "เครื่องอบผ้าแบบควบแน่น" โดยจุดประสงค์ในการทำงานของเครื่องอบผ้าทั้ง 2 รูปแบบคือการทำให้เสื้อผ้าแห้งสนิทและหอมสดชื่นพร้อมสวมใส่ แต่สิ่งที่แตกต่างกันคือเรื่องของการติดตั้งและหลักการทำงาน ซึ่งการตัดสินใจเลือกเครื่องอบผ้ามาใช้งานจะต้องพิจารณาจากความแตกต่างของคุณสมบัติของเครื่องอบผ้าฝาหน้าแต่ละประเภท...
  • เครื่องอบผ้าแบบลมร้อน

    เป็นเครื่องอบผ้าที่ใช้ระบบการเป่าลมร้อนใส่เสื้อผ้าเพื่อทำให้ผ้าแห้ง โดยตัวเครื่องจะระบายลมร้อนออกทางท่อระบาย เครื่องอบผ้าประเภทนี้จะเหมาะสำหรับบ้านที่มีพื้นที่ในการติดตั้งและต่อท่อระบายลมร้อน สามารถกำหนดเวลาการทำงานได้ตามความต้องการ ในบางรุ่นมีระบบเซ็นเซอร์ตรวจจับผ้าแห้งแบบอัตโนมัติ ซึ่งเครื่องอบผ้าจะหยุดการทำงงานเองทันทีเมื่อเสื้อผ้าทั้งหมดแห้งแบบอัตโนมัติ
  • เครื่องอบผ้าแบบควบแน่น

    เป็นเครื่องอบผ้าที่มาพร้อมกับระบบควบแน่นความชื้นกลั่นกรองออกมาเป็นน้ำ ซึ่งน้ำทั้งหมดจะถูกเก็บไว้ในช่องบรรจุน้ำด้านล่าง ซึ่งคุณจะต้องนำออกมาเททิ้งด้วยตัวเอง เครื่องอบผ้าประเภทนี้จะเหมาะสำหรับที่พักอาศัยขนาดเล็ก อย่างเช่น คอนโดมิเนียม หอพัก หรืออพาร์ทเม้นต์ เนื่องจากไม่ต้องมีการติดตั้งท่อระบายความร้อนแบบเครื่องอบผ้าลมร้อนให้ยุ่งยาก สามารถเสียบปลั๊กและเริ่มต้นใช้งานได้เลยทันที

ข้อดีของเครื่องอบผ้าฝาหน้า

ความโดดเด่นของเครื่องอบผ้าฝาหน้าอับดับแรกเลยคือ ไม่ว่าจะฝนตกแดดออก อากาศครึ้มฝนเมฆบดบังแสงแดด เช้าสายบ่ายเย็น คุณก็สามารถซักเสื้อผ้าและอบผ้าแห้งได้แบบไม่ต้องกังวลว่าจะมีกลิ่นอับอันไม่พึงประสงค์ติดเสื้อผ้า และนอกจากจะมีคุณสมบัติอบผ้าแห้งสนิทแล้ว ยังสามารถช่วยลดปัญหาการระคายเคืองของผิว ที่เกิดจากความชื้นบนเสื้อผ้าที่ยังหลงเหลืออยู่ หรือระคายเคืองจากฝุ่นที่เกาะตามเสื้อผ้าในขณะที่เราตากผ้าเอาไว้กลางแจ้ง ซึ่งหากใครมีผิวที่ค่อนข้างระคายเคืองได้ง่าย เครื่องอบผ้าฝาหน้าเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมที่สุดในการนำมาใช้งานเพื่อปกป้องผิวจากสิ่งตกค้างที่เกาะติดอยู่บนเสื้อผ้าจากการทำความสะอาดแบบปกติทั่วไป
หากบ้านของคุณมีเครื่องอบผ้าฝาหน้าไว้ใช้งานจะสามารถช่วยประหยัดแรงไม่ต้องเหนื่อยแบบเดิมๆ เพราะโดยปกติแล้วหลังจากเราซักเสื้อผ้าเสร็จ เราจะต้องนำเสื้อผ้าไปตากที่ราวแขวนผ้า ซึ่งหากมีเสื้อผ้าจำนวนมากก็ใช้เวลามากกว่าขึ้นอย่างแน่นอน แต่เครื่องอบผ้าสามารถช่วยให้เสื้อผ้าแห้งได้อย่างรวดเร็ว และที่สำคัญคือเสื้อผ้าที่ผ่านการอบจะมีกลิ่นหอม เนื้อผ้าเรียบพร้อมสวมใส่ ไม่ว่าจะฤดูไหนคุณก็มั่นใจได้หากมีเครื่องอบผ้าฝาหน้าไว้ใช้คู่บ้าน! และเมื่อไม่จำเป็นต้องตากผ้า เราก็จะสามารถประหยัดเวลาและใช้เวลาในการทำกิจวัตรประจำวันอื่นๆได้มากขึ้นกว่าเดิม

เครื่องอบผ้าคุณภาพคัดสรรจาก Homepro

หากใครที่คิดว่าต้องการเครื่องอบผ้าไว้ใช้งานภายในบ้าน ลองแวะเข้ามาเลือกชมสินค้าเครื่องอบผ้าและเครื่องใช้ไฟฟ้า เปรียบเทียบราคาเครื่องอบผ้าจากหลายยี่ห้อดังผ่านระบบออนไลน์จากโฮมโปรที่ www.homepro.co.th ทีมงานคัดสรรสินค้าคุณภาพพร้อมอำนวยความสะดวกคุณลูกค้าด้วยบริการจัดส่งและติดตั้งจากช่างผู้เชี่ยวชาญ หากมีข้อสงสัยสามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Homepro Call Center 1284
อ่านทั้งหมด