ตู้แช่เครื่องดื่ม

ถึง
ไม่พบสินค้า

ตู้แช่เครื่องดื่ม (Beverage Cooler)

ตู้แช่เครื่องดื่มเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าประเภทแช่เย็น ลักษณะการใช้งานแตกต่างจากตู้แช่แข็ง (Freezer) เรามักเห็นตู้แช่เครื่องดื่มได้ตามร้านค้าและร้านสะดวกซื้อทั่วไป มีทั้งแบบตู้แช่เครื่องดื่ม 1 ประตู, ตู้แช่เครื่องดื่ม 2 ประตู, ตู้แช่เครื่องดื่ม 3 ประตู ซึ่งส่วนใหญ่ร้านต่างๆนิยมเลือกซื้อตู้แช่เครื่องดื่มประเภทตู้กระจกใส เพื่อสำหรับโชว์สินค้าด้านใน ลดเวลาในการคอยตอบลูกค้าว่าในตู้แช่มีสินค้าอะไรบ้าง และยังประหยัดไฟโดยได้ไม่ต้องคอยเปิดตู้เเช่บ่อยครั้ง
ดังนั้นร้านต่างๆจึงนิยมเลือกซื้อตู้แช่เครื่องดื่มสำหรับแช่สินค้ามากกว่าการเลือกซื้อตู้เย็น อีกปัจจัยสำคัญคือรักษาอุณหภูมิได้ดีและจุของได้จำนวนมาก แม้ราคาตู้แช่เครื่องดื่มบางรุ่นอาจสูงกว่าราคาตู้เย็น แต่หากเทียบประโยชน์การใช้งานแล้ว ถือว่าคุ้มค่าต่อการลงทุน

การเลือกซื้อตู้แช่เครื่องดื่ม

ราคาตู้แช่เครื่องดื่ม ถือเป็นปัจจัยหลักของการเลือกซื้อตู้แช่ เพราะหากเลือกซื้อตู้แช่ยี่ห้อดี มีคุณภาพ และราคาตู้แช่เครื่องดื่มสมเหตุสมผลนั้น นับว่าคุณได้เครื่องใช้ไฟฟ้าที่ตอบโจทย์อย่างมาก นอกจากมองเรื่องดีไซน์ ความจุ และราคาตู้แช่เครื่องดื่มแล้ว หลักๆก็ควรพิจารณาเรื่องฟังก์ชั่นการใช้งานประกอบการตัดสินใจด้วย เช่น ควรเลือกซื้อตู้แช่เครื่องดื่มระบบดิจิตอลคอนโทรล แม้ราคาตู้แช่เครื่องดื่มสูงกว่า แต่ช่วยประหยัดไฟกว่าระบบเทอร์โมสตัท และพิจารณาดีๆระหว่างการเลือกซื้อตู้แช่เครื่องดื่มแบบกระจกกันฝ้าและกระจกสูญญากาศ เพราะมีข้อเด่นด้อยในการใช้งานต่างกัน
นอกจากนี้ควรเลือกซื้อตู้แช่เครื่องดื่มระบบระบายน้ำแบบระบบระเหยน้ำอัตโนมัติ แม้ราคาตู้แช่เครื่องดื่มระบบนี้สูงกว่า แต่ได้ความสะดวกสะบายมากกว่าการคอยเทน้ำทิ้งเอง นอกจากนี้ ยังต้องพิจารณาการเลือกซื้อตู้เครื่องดื่มแช่แบบกระจกกันฝ้า กระจกสูญญากาศ และกระจกธรรมดา เพราะแต่ละมีข้อเด่นข้อด้อยแตกต่างกัน เช่น
  • ตู้แช่เครื่องดื่มแบบกระจกกันฝ้า หมายถึงกระจกรุ่นที่ไม่มีหยดน้ำเกาะติดกระจก ส่วนใหญ่นิยมใช้ตามร้านสะดวกซื้อ และมักเป็นตู้แช่แบบสั่งทำพิเศษ ซึ่งราคาตู้แช่เครื่องดื่มรุ่นนี้อาจสูงหน่อยแต่ได้ดีไซน์สวยงาม และขณะเลือกซื้อต้องสังเกตดีๆว่ามีเครื่องหมายติดยืนยันว่ากันฝ้าและลดหยดน้ำ เพื่อความมั่นใจเรื่องการรับประกัน
  • ตู้แช่เครื่องดื่มแบบกระจกสูญญกาศ หรือกระจกธรรมดา จะมีหยดน้ำเกาะกระจก แต่ก็สามารถกันความร้อนเข้าตู้แช่และกันความเย็นรั่วไหลออกได้ดีระดับนึง และราคาตู้แช่เครื่องดื่มรุ่นนี้จะถูกกว่าตู้แช่รุ่นกระจกกันฝ้า

ตู้แช่เครื่องดื่ม ยี่ห้อไหนดี?

ตู้แช่เครื่องดื่ม panasonic เป็นอีกยี่ห้อเครื่องใช้ไฟฟ้าคุณภาพที่คนนิยมเลือกซื้อ เพราะฟังก์ชั่นการใช้งานดี มีความทนทาน และราคาตู้เเช่เครื่องดื่มก็น่าคบหามาเป็นเจ้าของ โดยมีให้เลือกซื้อตู้แช่เครื่องดื่ม 1 ประตู, ตู้แช่เครื่องดื่ม 2 ประตู, ตู้แช่เครื่องดื่ม 3 ประตู นอกจากนี้ยังมีให้เลือกซื้อตู้แช่แข็ง (Freezer) รุ่นต่างๆรองรับการใช้งานของคุณ ซึ่งมีจัดจำหน่ายที่ "โฮมโปรออนไลน์" พร้อมมีโปรโมชั่นเด็ดและลดราคาตู้แช่เครื่องดื่มและราคาตู้แช่แข็ง โดยมั่นใจในการรับประกันและบริการหลังการขายที่ดีต่อใจสำหรับคุณ : ซื้อของออนไลน์ได้ที่ www.homepro.co.th
อ่านทั้งหมด