ค้นหาสาขา   ติดต่อเรา    1284    ติดตามคำสั่งซื้อ   ลงชื่อเข้าใช้   สมัครสมาชิก TH EN
คำค้นหา: ทีวี LG เตารีด Philips นาฬิกา Garmin สุขภัณฑ์ Moya
0

วงกบประตู

 
Categories
ประตูและวงกบ
 


วงกบหน้าต่าง วงกบประตู ใช้วัสดุแบบไหนดีให้เข้ากับบ้านคุณ

หากพูดถึงเรื่องของ วงกบหน้าต่าง วงกบประตู ลูกค้า โฮมโปร หลายๆ ท่านคงคิดกันไม่ตกว่าจะเลือกใช้วัสดุแบบไหนดี เนื่องจากเป็นส่วนนึงของบ้านที่ไม่ได้เปลี่ยนแปลงกันบ่อยหนัก และอายุการใช้การอาจจะถึง 20-30 ปีกันเลย  ณ ปัจจุบันนี้ มีวงกบหน้าต่าง และวงกบประตูแบบสำเร็จ มีให้เลือกกันหลายแบรนด์เลยไม่ว่าจะเป็น
วงกบประตู AZLE,PARAZO,KING,W,ECO-DOOR แต่ละแบรนด์ที่ทำจากวัสดุหลากหลายชนิดให้เลือกใช้กัน ในแต่ละชนิดเองล้วนเหมาะกับการใช้งานที่แตกต่างกันออกไป เนื่องจากว่าห้องต่างๆ มีรูปแบบการใช้งานและสภาพแวดล้อมไม่เหมือนกัน ดังนั้นนอกจาก ราคาวงกับหน้าต่าง ราคาวงกบประตูแล้ว ลูกยังโฮมโปร ยังต้องดูคุณสมบัติอื่นๆเพิ่มเติมของวัสดุนั้นๆด้วย ว่าวงกบหน้าต่าง ของเราควรใช้วัสดุประเภทไหน ซึ่งจะมีวัสดุหลักตลามท้องตลาดอยู่ 6 แบบ ดังนี้

วัสดุวงกบหน้าหน้าต่าง วงกบประตูที่นิยมใช้กันในปัจจุบัน

  • วงกบหน้าต่าง หรือ ประตู ไม้
  • วงกบหน้าต่าง หรือ ประตู เหล็ก
  • วงกบหน้าต่าง หรือ ประตู อลูมีเนียม
  • วงกบหน้าต่างแบบ หรือ ประตู UPVC หรือ ไวนิล
  • วงกับหน้าต่างไม้ หรือ ประตู MDF ปิดด้วยลามิต
  • วงกับหน้าต่าง หรือ ประตู วัสดุทดแทนไม้

ซึ่งในแต่ละแบบที่นิยมตามท้องตลาดเองก็มีคุณภาพต่างกันออกไป

วงกบหน้าต่างไม้

การเลือกใช้วัสดุเป็นไม้แบบนี้ จะดูสวยงาม ดูมีความเป็นธรรมชาติผสม มีลวดลายและสีเป็นลักษณะเด่นตามประเภทของไม้ที่นำมาใช้งาน  แต่การติดตั้งจะค่อนข้างยากและปลวกกินง่ายมาก หรือบางทีมีการยืดหดตัวของวงกบประตูอีก เมื่ออุณภูมิเปลี่ยน การเลือกใช้ วงกบหน้าต่างแบบไม้ จึงมักพบปัญหาการบิดงอ หรือการโก่งตัวของไม้ทำให้การใช้งานลำบากขึ้น

วงกบหน้าต่างเหล็ก

เป็นวัสดุที่มีความแข็งแรงทนทาน และสามารถทนความร้อนได้ดีกว่า วงกบหน้าต่างแบบไม้ ส่วนใหญ่มักนำมาใช้ในที่ ที่ต้องการความปลอดภัยอย่าง โรงงาน หรือ โกดัง

วงกบหน้าต่างอลูมีเนียม

เป็นวัสดุที่ได้รับความนิยมมาก เนื่องจากมีความทนทานต่อความชื้นและแสงแดด เป็นวัสดุที่มีความยืดหดตัวต่ำ จึงมักไม่มีปัญหาในการโก่งงอในช่วงเวลาที่อุณภูมิเปลี่ยน ต้องใช้ช่างที่ชำนาญเนื่องจากวงกบหน้าต่างอลูมีเนียมไม่ทนต่อแรงกดทับหรือกระแทก หากติดตั้งไม่ดีอาจรั่วซึมได้

วงกบหน้าต่างแบบ UPVC หรือ ไวนิล

เป็นวัสดุอันดับแรกๆ ที่นิยมใช้กับบ้านพักอาศัยโดยทั่วไป เนื่องจากมีราคาที่ค่อนข้างถูก ติดตั่งไม่ยุ่งยาก และ มักจะมีสีมาจากโรงงานแล้ว

วงกบหน้าต่างไม้ MDF ปิดด้วยลามิต

ทำจากเศษไม่ผสมกาวราคาถูกหา ติดตั้งง่าย แต่อายุการใช้งานค่อนข้างน้อย และหักง่าย

วงกบหน้าต่าง วัสดุทดแทนไม้

หรือมักจะเรียกกันว่าไฟเบอร์ซีเมนต์มีคุณสมบัติโดดเด่นในเรื่องอายุการ มีความทนทานต่อความร้อนและความชื้น ติดตั้งได้ง่าย และสวยงามไม่แพ้กับของธรรมชาติ

วงกบหน้าต่าง วงกบประตู โฮมโปร

สำหรับ วงกบหน้าต่าง วงกบประตู โฮมโปรมีให้เลือกกันหลายแบรนด์เลยไม่ว่าจะเป็น วงกบหน้าต่าง AZLE,PARAZO,KING,W,ECO-DOOR พร้อมให้บริการลูกค้าด้วยใจ เพราะคุณคือลูกค้าคนสำคัญของเรา หากสนใจเพียงแค่แวะมาที่โฮมโปร และโฮมโปร เอส ทุกสาขา หรือคลิกชมสินค้าได้ทางโฮมโปรออนไลน์ www.homepro.co.th ติดต่อสอบถามข้อมูลได้ทาง Call Center 1284
 
 
ช่วยเหลือ
ช้อปปิ้งกับเรา
เกี่ยวกับเรา
นโยบาย
สมัครรับข่าวสารและโปรโมชั่น
Copyright 2001-2019 Home Product Center Public Company Limited. All rights reserved.