เต้ารับทีวีและเครื่องเสียง

ถึง
out of stock
สินค้าหมด
สินค้าพิเศษ กำหนดรายละเอียดเพิ่มเติม
ELECKTA
เต้ารับโทรทัศน์ 75 โอห์ม ELECKTA BASIC สีดำ
SKU:1199182
42
฿ 48-12%
จำหน่ายโดย: โฮมโปร
เปรียบเทียบ
out of stock
สินค้าหมด
สินค้าพิเศษ กำหนดรายละเอียดเพิ่มเติม
ELECKTA
เต้ารับโทรทัศน์ 75 โอห์ม ELECKTA BASIC สีขาว
SKU:1199176
38
฿ 40-5%
ซื้อวันนี้ส่งวันนี้
จำหน่ายโดย: โฮมโปร
เปรียบเทียบ

 

เต้ารับทีวี เต้ารับสายสัญญาณทีวี เชื่อมต่อทุกความบันเทิงไม่มีสะดุด

หากพูดถึงเรื่องของความบันเทิงภาพในบ้านอุปกรณ์อย่างทีวีหรือโทรทัศน์นั้นก็เป็นอุปกรณ์ที่ขาดไม่ได้สำหรับชีวิตประจำวันของเราเลยก็ได้ เพราะว่าเป็นอุปกรณ์ที่ช่วยให้ทุกคนในบ้านนั้นมาอยู่ร่วมกันและสามารถสร้างความบันเทิงไปพร้อมๆ กัน แต่การที่ทีวีหรือโทรทัศน์นั้นจะใช้งานได้อาจจะจำเป็นต้องเชื่อมต่อกับ เสาสัญญาณทีวี หรือ กล่องรับสัญญาณดาวเทียม ก่อน ทั้งนี้เราสามารถเชื่อมต่อ เสาสัญญาณทีวี และ กล่องรับสัญญาณดาวเทียม ได้ง่ายๆ ไปยังห้องต่างๆ ด้วยการเลือกใช้ เต้ารับทีวี จะทำให้ ทีวี หรือโทรทัศน์ ที่อยู่ภาพในห้องอื่นๆ สามารถรับชมรายการ ละคร และ หนังจากผู้ให้บริการได้อย่างไม่มีสะดุด

ทั้งนี้นอกจากการติดตั้ง เต้ารับทีวีแล้ว อาจจะลองมอง เต้ารับคอมพิวเตอร์ เต้ารับสายแลน ติดตั้งควบคู่ไปด้วยเพื่อให้สามารถใช้งานได้อย่างสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น เพราะทีวีในปัจจุบันนั้นถูกทำมาเป็นรูปแบบของ สมาร์ททีวี กันส่วนใหญ่ ทำให้สามารถเข้าอินเตอร์เตอร์และดูรายการอื่นๆ ได้เยอะขึ้นไปอีก เรียกได้ว่าสานต่อความบันเทิงได้อย่างไม่รู้จบจริงๆ

การเลือกซื้อเต้ารับทีวี เต้ารับสายสัญญาณทีวี ให้เหมาะสมกับการใช้งาน

เลือกตามฟังค์ชั่นการใช้งานเต้ารับทีวี  ในปัจจุบันการออกแบบบ้านมีรูปแบบเฉพาะตัวของแต่ละบุคคลมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นเต้ารับทีวีที่มาพร้อมกับเต้ารับโทรศัพท์ เต้ารับทีวีที่มาพร้อมกับสวิทซ์เปิด-ปิดไฟ เป็นต้น 

เลือกจากวัสดุที่นำมาผลิต ส่วนใหญ่อุปกรณ์ประเภทเต้ารับแบบต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น เต้ารับทีวี เตารับสายไฟ เต้ารับคอมพิวเตอร์ เต้ารับสายแลน นั้นจะผลิตจากโพลีคาร์บอเนตคุณภาพดีที่ผ่านกระบวนการผลิตที่ได้มาตรฐาน ทำให้สามาถใช้งานได้อย่างปลอดภัย และยังเป็นอุปกรณ์ที่สามารถติดตั้งได้ทั้งภายในบ้าน และสำนักงาน เพื่อใช้เป็นจุดเชื่อมต่อสายสัญญาณโทรทัศน์ (สายอากาศ)

ทั้งนี้ในการติดตั้งเต้าทีวี นั้นไม่ควรติดตั้งกับบริเวณที่มีความร้อนหรือความชื้นสูงจนเกินไปนักเพราะอาจจะทำให้ส่งผลเสียในระยะยาวได้ หากต้องเจอความชื้นหรือความร้อนนานๆ และที่สำคัญการติดตั้งอุปกรณ์ประเภทเต้ารับนั้นควรจะมีการวัดขนาดพื้นที่ หรือออกแบบลักษณะการใช้งานเอาไว้ก่อนติดตั้ง เพื่อความสะดวกในการใช้งานเต้ารับสายสัญญานทีวี

เต้ารับสัญญานทีวี เต้าทีวี HomePro

หากคุณกำลังมองหา เต้ารับสายไฟ รวมถึง อุปกรณ์จัดการระบบไฟฟ้าอื่นๆ สำหรับนำมาใช้งานทั้งภายในและภายนอกที่พักอาศัยของคุณ สามารถแวะเข้ามาเลือกชมสินค้าได้ที่ HomePro Online ศูนย์รวมเฟอร์นิเจอร์ เครื่องใช้ไฟฟ้า และของตกแต่งบ้านทุกประเภทแบบครบวงจร พร้อมจัดโปรโมชั่นสุดคุ้มสำหรับลูกค้าโฮมโปรเท่านั้น สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ HomePro Call Center 1284

 

 
 
อ่านทั้งหมด