ชุดเซตเตาอบฝัง

ถึง
ไม่พบสินค้า

ชุดเซตเตาอบฝัง เพิ่มความ luxury ให้กับห้องครัวได้เป็นอย่างดี

ชุดเซตเตาอบฝัง (Built-In Oven Set) เป็นชุดเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวที่ประกอบไปด้วยไมโครเวฟ Built-In และเตาอบไฟฟ้าแบบฝัง ซึ่งถือเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวที่ขาดไม่ได้เลยสำหรับครัวยุคใหม่ เป็นรูปแบบที่เรียกได้ว่ามีความสวยงาม และสะดุดตาสุดๆ โดยชุดเซตเตาอบฝังจะมีจุดเด่นที่สามารถสังเกตุได้อย่างง่ายๆ เลยคือเรื่องของพื้นที่ในการจัดวาง เนื่องจากว่าการที่จะติดตั้งชุดเซตเตาอบฝังได้นั้นจะต้องมีการบิวท์อินครัวให้เข้าที่เข้าทางก่อนถึงจะติดตั้งและใช้งานได้ไมโครเวฟ Built-In และเตาอบแบบฝังได้ แต่ในส่วนของการใช้งานนั้น ไม่ว่าจะเป็น ไมโครเวฟ Built-In กับไมโครเวฟธรรมดา หรือเตาอบแบบฝังกับเตาอบธรรมดานั้นก็แทบไม่ต่างกันมากเท่าไหร่นัก ถึงแม้ว่าไมโครเวฟแบบฝังในปัจจุบันจะมีการเสริมฟังก์ชั่นการทำงานที่หลากหลายเข้ามาเพิ่มเติมที่นอกจากใช้อุ่นอาหาร และละลายน้ำแข็งได้แล้ว ก็ยังมีฟังก์ชั่นอื่นๆ มากมาย เช่น ระบบการนึ่งด้วยไอน้ำโดยไม่ทำให้อาหารสุกจนเกินไป แต่ยังคงรักษารสชาติและผิวสัมผัสของอาหารได้ดี หรือจะเป็นระบบการย่างที่มาพร้อมกับกำลังไฟสูง รวมทั้งยังมีระบบการขจัดกลิ่นที่จะช่วยกำจัดกลิ่นอันไม่พึงประสงค์ได้อย่างรวดเร็ว ช่วยทำให้อาหารของคุณมีกลิ่นหอมน่ารับประทานอย่างที่คุณต้องการ นอกจากนี้ในส่วนของเตาอบแบบฝังเครื่องดูดควันที่มาพร้อมกับระบบการทำงานไฟฟ้าที่ออกแบบมาได้ค่อนข้างดีกว่าเตาอบแบบตั้งโต๊ะ ทำให้คุณสามารถควบคุมอุณหภูมิได้อย่างแม่นยํา และให้ความร้อนได้ทั่วถึงมากขึ้น แต่ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับชุดเซตเตาอบฝังที่คุณเลือกมาใช้งานด้วยเช่นกัน

ทำความรู้จักกับประเภทของเครื่องดูดควัน เพื่อให้เลือกซื้อได้อย่างเหมาะสม

ขนาดของชุดเซตเตาอบฝัง ก่อนการติดตั้งคุณจะต้องคำนวณขนาดพื้นที่ห้องครัว และบริเวณที่จะทำการติดตั้งก่อนการซื้อ เนื่องจากจะต้องมีการเจาะช่องให้พอดีสำหรับวางชุดเซตเตาอบฝังเพื่อให้เกิดความสวยงาม และใช้งานได้อย่างสะดวก

ความจุของชุดเซตเตาอบฝัง ด้วยความที่ทั้งไมโครเวฟแบบฝัง และเตาอบแบบฝังจะมาในขนาดที่ใหญ่กว่าไมโครเวฟ และเตาอบทั่วไป ทำให้มักมีความจุตั้งแต่ 50 ลิตรขึ้นไป ดังนั้นก่อนการซื้อก็ควรพิจารณาความเหมาะสมว่าคุณต้องการซื้อเตาอบมาเพื่อใช้อะไรบ้าง อบแบบจริงจัง หรืออบเป็นบางครั้งบางคราว

ฟังก์ชันการใช้งาน อย่างที่ได้กล่าวไปแล้วว่าชุดเซตเตาอบฝังมักจะมีฟังก์ชันการใช้งานที่ทันสมัยหลายระบบ ทั้งการควบคุมอุณหภูมิ ระบบการป้องกันอันตราย การประหยัดพลังงาน รวมถึงฟังก์ชั่นอัตโนมัติต่างๆ ฉะนั้นจึงอยากแนะนำให้คุณสำรวจความต้องการใช้งานของตัวเองให้ถี่ถ้วนก่อนทำการเลือกซื้อ

การทำความสะอาด นับว่าเป็นอีกหนึ่งปัจจัยสำคัญที่จะต้องพิจารณาให้ดี เนื่องจากชุดเซตเตาอบฝังมีขนาดใหญ่ ทำให้การทำความสะอาดอาจจะยากตามขึ้นไปเช่นกัน ฉะนั้นไม่ว่าจะเป็นการถอดอุปกรณ์ออกมาในการทำความสะอาดได้อย่างสะดวก หรือมีระบบทำความสะอาดแบบไอน้ำก็จะดีมาก นอกจากนี้วัสดุที่ใช้ควรเป็นวัสดุที่ป้องกันคราบสกปรกได้

ชุดเซตเตาอบฝัง ไมโครเวฟฝังพร้อมเตาอบฝัง HomePro

หากคุณกำลังมองหาชุดเซตเตาอบฝัง สำหรับนำไปใช้ในการอำนวยความสะดวกในการทำอาหาร รวมถึงมองหาเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัว ไม่ว่าจะเป็น ชุดเซตเตาฝังและเครื่องดูดควัน เครื่องดูดควัน หรือเครื่องล้างจานและอบจาน ก็สามารถแวะเข้ามาเลือกชมสินค้าได้ที่ HomePro ทุกสาขาทั่วประเทศใกล้บ้านคุณ หรือเลือกช้อปปิ้งผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่ HomePro Online ศูนย์รวมเฟอร์นิเจอร์ เครื่องใช้ไฟฟ้า และของตกแต่งบ้านทุกประเภทแบบครบวงจร พร้อมจัดโปรโมชั่นสุดคุ้มสำหรับลูกค้าโฮมโปรเท่านั้น สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ HomePro Call Center 1284

อ่านทั้งหมด