ราวแขวนในครัว

ถึง
ไม่พบสินค้า

อุปกรณ์จัดเก็บในครัว (Kitchen Storage & Organization)

อุปกรณ์จัดเก็บในครัว เป็นอุปกรณ์ที่ช่วยทำให้การจัดสรรพื้นที่ภายในห้องครัวมีความเป็นระเบียบเรียบร้อยและสะอาดสะอ้านมากขึ้น นับว่าเป็นไอเท็มที่มีความสำคัญอย่างมาก เพราะห้องครัวเป็นห้องหนึ่งที่ทุกบ้านจำเป็นต้องมี โดยทั่วไปแล้วก็จะเต็มไปด้วยอุปกรณ์ต่างๆมากมาย ไม่ว่าจะเป็น เครื่องครัวและอุปกรณ์ อย่างกระทะ หม้อ ตะหลิว หรืออุปกรณ์บนโต๊ะอาหาร เช่น ช้อน ส้อม จาน ก็ควรหาราวแขวนในครัว ชั้นคว่ำจาน หรือชั้นวางของในครัวมาใช้ในการจัดเก็บ นอกจากนี้เพื่อสร้างความปลอดภัยภายในห้องครัวและอำนวยความสะดวกในการหยิบนำออกมาใช้งาน ก็ควรมองหาอุปกรณ์สำหรับจัดเก็บของมีคมอย่าง มีดครัวที่มีหลากหลายขนาดให้เลือกใช้งาน เพื่อจัดเก็บให้เป็นที่เป็นทาง

ราวแขวนในครัว (Kitchen Rails)

ราวแขวนในครัวเป็นอุปกรณ์จัดเก็บในครัวที่ช่วยในเรื่องของการประหยัดพื้นที่ได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังมีหลายรูปแบบและประเภทให้คุณเลือกใช้งานได้อย่างอเนกประสงค์ ทั้งราวแขวนพร้อมตะขอที่สามารถนำมาใช้งานแขวนตะหลิว หรือกระบวยที่ต้องหยิบใช้งานบ่อยๆ หรือชุดราวแขวนกระทะเพื่อจัดเก็บหม้อและกระทะไว้ใกล้กับเตาแก๊สหรือเตาไฟฟ้า และยังมีตะขอสแตนเลสสำหรับแขวนผ้าเช็ดมือ ผ้ากันเปื้อน หรือหมวกคลุมผมได้อีกด้วย อีกทั้งเพื่อความสะดวกในการใช้งาน หรือในกรณีที่ต้องการประหยัดพื้นที่ในการคว่ำจานแทนการใช้ชั้นคว่ำจาน ก็ลองเลือกเป็นชุดราวแขวนคว่ำจาน หากบ้านใดที่ต้องการเก็บแก้วไวน์ แต่ก็ยังอยากโชว์ความสวยงาม มีสไตล์แล้วหล่ะก็ราวแขวนแก้วไวน์ก็สามารถตอบโจทย์ได้เช่นกัน ซึ่งรูปแบบการติดตั้งราวแขวนในครัว ก็จะมีทั้งแบบสุญญากาศติดกับผนัง ติดตั้งยึดติดกับผนังเพื่อความแข็งแรงหากต้องใช้แขวนของที่มีน้ำหนักมาก หรือติดตั้งแบบแขวนกับอุปกรณ์อื่นๆ แต่ถึงอย่างไรก็อย่าลืมคำนึงถึงสิ่งของ และอุปกรณ์ต่างๆ ที่คุณจะต้องการจัดเก็บด้วยว่ามีน้ำหนักมากแค่ไหน แล้วการติดตั้งแบบไหนถึงจะสามารถรองรับได้ดีที่สุด

นอกเหนือจากความหลากหลายของรูปแบบให้เลือกใช้งานตามความต้องการแล้ว ราวแขวนในครัวก็ไม่ได้มีเพียงแค่เป็นราวสแตนเลสที่มาพร้อมกับตะขอแขวนเพียงรูปแบบเดียวเท่านั้น ทาง HomePro ยังมีราวแขวนยึดผนัง และชุดตะขอแขวนให้คุณได้เลือกซื้อเพื่อนำมาใช้งานได้อย่างอิสระ

ราวแขวนในครัว อุปกรณ์จัดเก็บในครัว HomePro

หากคุณกำลังมองหาราวแขวนในครัว หรืออุปกรณ์จัดเก็บในครัว ไว้ใช้จัดสรรพื้นที่ภายในห้องครัว จัดเก็บเครื่องปรุง และอุปกรณ์เครื่องครัวต่างๆ ในห้องครัวของคุณ สามารถแวะเข้ามาเลือกชมสินค้าได้ที่ HomePro ทุกสาขาทั่วประเทศใกล้บ้านคุณ หรือเลือกช้อปปิ้งผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่ HomePro Online ที่พร้อมให้คุณได้เลือกสรรสินค้ามากมายหลายแบบและมาพร้อมกับโปรโมชั่นสุดพิเศษและบริการจัดส่งสินค้าให้กับลูกค้าโฮมโปรทุกท่าน ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง HomePro Call Center 1284

อ่านทั้งหมด