ที่รองแก้ว

ถึง
ไม่พบสินค้า

 

ที่รองแก้ว

เมื่อพูดถึง ที่รองแก้ว หลายๆ ท่านอาจจะคิดว่าเป็นอุปกรณ์บนโต๊ะอาหารที่ไม่มีความจำเป็น แต่แท้จริงแล้ว นอกจากที่รองแก้วจะช่วยเพิ่มความสวยงาม และสร้างบรรยากาศในการทานอาหารให้ดียิ่งขึ้นแล้ว ยังช่วยป้องกันคราบน้ำจากแก้ว ไม่ให้หยดเลอะเทอะเสื้อผ้า หรือทำความเสียหายให้กับโต๊ะได้อีกด้วย

ที่รองแก้ว อุปกรณ์บนโต๊ะอาหารมากประโยชน์ที่มักถูกมองข้าม

สำหรับท่านที่ชื่นชอบในการดื่มน้ำเย็นเป็นประจำ จะต้องเคยประสบปัญหาหยดน้ำเกาะที่รอบนอกของแก้วกันเป็นประจำอย่างแน่นอน ซึ่งเกิดจากการที่อากาศและอุณหภูมิของแก้วมีความแตกต่างกัน และหลายๆ ครั้งที่หยดน้ำที่เกาะแก้วน้ำเหล่านี้ สร้างปัญหาคราบน้ำที่ฝังแน่นอยู่บนโต๊ะไม้ตัวโปรด หรือเป็นส่วนที่ทำให้โต๊ะมีความเลอะเทอะไปด้วยรอยน้ำจากแก้ว

การใช้งาน ที่รองแก้ว จะช่วยป้องกันปัญหาเหล่านี้ได้ ปกป้องโต๊ะทานอาหารตัวโปรดด้วยการใช้งาน จานรองแก้ว โดยเฉพาะโต๊ะไม้ที่มักมีปัญหากับความชื้น และยังช่วยประหยัดเวลาในการทำความสะอาดโต๊ะ สามารถนำน้ำที่ขังอยู่ภายในที่รองแก้วไปเททิ้งได้เมื่อใช้งานเสร็จเรียบร้อยแล้ว

ที่รองแก้วในปัจจุบันมีให้เลือกมากมายหลากหลายรูปแบบ หลากหลายดีไซน์ มีให้เลือกหเข้ากับทุกสไตล์การแต่งบ้าน เพิ่มความสวยงามให้กับโต๊ะอาหารได้ทุกรูปแบบ และด้วยความที่ถูกผลิตจากหลากหลายวัสดุ ทำให้การใช้งานที่รองแก้วแต่ละประเภทมีความแตกต่างกันออกไปด้วย แบ่งเป็นประเภทได้ดังนี้

ที่รองแก้ว Homepro

ท่านที่กำลังมองหา ที่รองแก้ว ที่เหมาะสมกับการใช้งานอยู่ ก็สามารถเข้าไปเลือกซื้อได้เลยที่ Homepro ทุกสาขาใกล้บ้านท่าน หรือต้องการช้อปผ่านช่องทางออนไลน์ ก็สามารถเข้าไปที่ Homepro Online มีสินค้าให้เลือกช้อปมากมายกว่าหมื่นรายการ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ HomePro Call Center 1284

อ่านทั้งหมด