ฝาครอบ

ถึง
ไม่พบสินค้า

 

ฝาครอบ ฝาครอบเกลียว

งานประปา มักจะเป็นสิ่งที่หลายๆ คนมองว่าเป็นงานต่อเติมซ่อมแซมที่จุกจิกยุ่งยาก ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการเดินท่อประปา การเลือกข้อต่อ สำหรับใช้งาน ไหนจะน้ำรั่วซึม ท่อรั่ว ท่อตัน งานระบบสุขภัณฑ์ก็ยิ่งจัดการลำบากเข้าไปอีก ทำให้เราต้องรู้เรื่องการติดตั้งและยังต้องเรียนรู้เกี่ยวกับ "อุปกรณ์เดินท่อประปา" ซึ่งมีอะไหล่ประปามากมาย มีตั้งแต่วัสดุท่อประปา, ท่อน้ำทิ้ง วาล์วน้ำงานประปา, เช็ควาล์ว , บอลวาล์ว , ฟุตวาล์ว , สต๊อปวาล์ว , ประตูน้ำ, ข้อต่อท่อน้ำ ซึ่งเป็นอุปกรณ์เดินท่อประปาเพียงบางส่วนเท่านั้นเราสามารถเลือกใช้งานได้ตามความเหมาะสม อุปกรณ์ข้อต่อท่อ PVC นั้นมีมากมายไม่ว่าจะเป็น ข้อต่อตรง ข้อต่องอ ข้อต่อสามทาง ข้อต่อเกลียว ข้อต่อสามทางตั้งฉาก ข้อต่อสามทางเข้ามุม เป็นต้น ซึ่งหากเราสามารถนำข้อต่อเหล่านี้มาประกอบกันได้แล้ว เราสามารถออกแบบระบบทางเดินน้ำของตัวเองเพื่อใช้ประโยชน์ในกิจกรรมต่างๆได้อีก ไม่ว่าจะเป็นการแต่งบ้านเพื่อความสวยงาม การทำสวน การทำบ่อปลา หรืออื่นๆ เพราะเรามีความรู้เกี่ยวกับระบบประปาเบื้องต้น ข้อดีของการเลือกใช้ข้อต่อแบบ PVC ในการทำงานคือมีราคาที่ย่อมเยาและมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน

ฝาครอบ ทำหน้าที่อะไร

ฝาครอบ ฝาครอบเกลียว ผลิตจากเหล็กคุณภาพดี ใช้งานเป็นแบบเกลียวประเภทเดียวกับท่อน้ำประปาของไทยทั่วไป มีความแข็งแรงทนทาน เหนียวแน่น ไม่แตกหักง่าย ไม่รั่วซึมระหว่างรอยเกลียวต่อ ผ่านกระบวนการผลิตที่ได้มาตรฐาน ไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ ลักษณะการทำงานใช้เป็นอุปกรณ์ยึดต่อกับท่อ ตัววาล์ว ก๊อกน้ำ หรืออุปกรณ์อื่นๆ สามารถใช้ได้ทุกสถานที่ ทั้งภายในอาคาร, บ้านเรือน, หอพัก, คอนโด, สำนักงาน, งานประปา, ระบบดับเพลิง,โรงงานอุตสาหกรรม, โครงการงานระบบต่างๆ มากมาย ฝาครอบมาตรฐาน บอดี้ผลิตจากพลาสติก PVC คุณภาพมีความทนทานต่อสภาวะอากาศร้อนชื้น และความเป็นกรดด่างเบื้องต้น ไม่เสียรูป และไร้ตามดปราศจากรอยรั่วซึม เหมาะใช้ในงานเดินแนวท่อประปาใต้ดิน หรือใต้โครงสร้าง เพื่อปิดการระบายน้ำในจุดที่ต้องการ หรือใช้ทำความสะอาดท่อประปาภายใน และระบายอากาศ ลดกลิ่นไม่พึงประสงค์ รวมถึงระบายน้ำ กรณีใช้ในงานน้ำดี

ฝาครอบ Homepro

สำหรับใครที่กำลังมองหา ฝาครอบ สามารถเข้ามาเลือกซื้อได้แล้ว ผ่านช่องทางออนไลน์ของ โฮมโปร อย่าง Homepro Online เลือกซื้อได้อย่างสะดวกและง่ายดาย ช้อปได้จากทุกที่ทุกเวลา นอกจากนี้ยังมีสินค้าหมวดอื่นๆ ให้เลือกอีกมากมาย ครบจบทุกเรื่องบ้าน พร้อมบริการจัดส่งถึงมือคุณอย่างปลอดภัย รวดเร็วทันใจ ด้วยบริการจากทีมงานมืออาชีพของโฮมโปร สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ HomePro Call Center 1284

อ่านทั้งหมด