ก๊อกน้ำสนาม

ถึง
ไม่พบสินค้า

ก๊อกน้ำสนาม ก๊อกบอลสนาม อุปกรณ์ช่วยสารพัดประโยชน์ที่ทุกบ้านต้องมีติดไว้

 ทุกการทำกิจกรรมนอกบ้าน หรืองานบ้านที่ต้องทำนอกบ้าน ไม่ว่าจะเป็นการล้างรถ รดน้ำต้นไม้ ซักผ้า ล้างพื้นที่บริเวณลานหน้าบ้าน หรือ ใช้ในกรณีอื่นๆ สุดแต่จะนึกออก.. ซึ่งอุปกรณ์ที่เป็นตัวช่วยเราอย่างแรกๆ คงหนีไปไม่พ้นกับ ก๊อกสนาม หรือที่มักจะเรียกกันอีกชื่อว่า ก๊อกบอล เป็นก๊อกที่ใช้สำหรับติดตั้งภายนอกอาคารทำให้ถูกออกแบบมาทนกับทุกสภาพอากาศและมีอายุการใช้งานที่ค่อนข้างนานเมื่อเทียบกับก๊อกภายในตัวบ้านหากเรานำมาติดตั้งไว้ภายนอก
 
ก๊อกบอลหรือก๊อกสนามส่วนใหญ่แล้วนั้นจะผลิตมาจากทองเหลือง หรือ อลูมิเนียม เพราะว่าจะทำให้ก๊อกน้ำของเรานั้นมีความทนทานที่สูง แตกหักได้ยากมาก และไม่เป็นสนิม และมักจะนำไปชุบกับสีโครเมี่ยมนิกเกิลเพื่อเพิ่มความสวยงามรวมถึงช่วยให้ไม่เกิดคราบดำเวลามีการใช้งานไปเป็นระยะเวลานานๆ  หากคุณกำลังมองหาก๊อกน้ำภายในบ้าน หรือ ก๊อกน้ำนอกบ้าน ก็สามารถลองเลือกซื้อดูได้ที่โฮมโปรทุกสาขา หรือ จะสามารถสั่งซื้อผ่านทางโฮมโปรออนไลน์ การเลือกใช้งานก๊อกสนามนี้อยู่กับวัสดุและการออกแบบของก๊อกเพราะไม่ว่าจะเป็นก๊อกแบบทองเหลือหรือแสตนเลสอายุการใช้งานก็ไม่ต่างกัน

ข้อควรระวังในการใช้งานก๊อกสนามที่พบเจอบ่อยๆ

 ทั้งนี้การใช้งานก๊อกสนามไม่ควรจะติดตั้งไว้กับบริเวณที่มีการเคลื่อนย้ายของบ่อยนักเพราะจะทำให้ก๊อกสนามของเรานั้นโดนกระแทกอาจจะทำให้เกิดความเสียหายกับทั้งตัวก๊อกเอง และ ตัวท่อน้ำภายในเป็นต้น หากต้องการทำความสะอาดหลังจากการใช้งานไม่ควรใช้น้ำยาที่มีส่วนผสมของสารกัดกร่อนในการเช็ดทำความสะอาดเพราะว่าจะทำให้สารที่เคลือบไว้ในตัวก๊อกน้ำของเราหายไปทำให้อายุการใช้งานสั้นลง
 
ไม่ควรใช้แปรงขนที่มีลักษณะแข็งในการทำความสะอาดด้วยเพราะจะทำให้เกิดรอยขีดข่วนได้ หากต้องการจะถอดก๊อกสนามหรือติดตั้งก๊อกสนามใหม่ควรใช้อุปกรณ์เฉพาะทางอย่างประแจ หรือ ประแจเลื่อน เพื่อป้องกันรอยจากการขันบ่อยก๊อกเข้ากับตัวข้อต่อ

ก๊อกน้ำสนาม ก๊อกบอลสนาม โฮมโปรออนไลน์

หากต้องการเลือกซื้อก๊อกน้ำ ไม่ว่าจะเป็นก๊อกน้ำภายในบ้าน หรือ ก๊อกน้ำนอกบ้าน อย่าง ก๊อกสนาม หรือ ก๊อกบอล สามารถช้อปปิ้งได้ที่โฮมโปรออนไลน์และโฮมโปรทุกสาขา คุณสามารถเลือกซื้ออุปกรณ์เกี่ยวกับประปาน้ำได้ครบครัวทุกประเภท อาทิ สต๊อปวาล์ว, บอลวาล์ว, มินิบอลวาล์ว, ฟุตวาล์ว, เช็ควาล์ว, มาตรวัดน้ำ, ประตูน้ำ และ ก๊อกน้ำสนาม รวมถึงอุปกรณ์ไฟฟ้าอีกมากมายที่ www.homepro.co.th
อ่านทั้งหมด