1284

หูฟัง Headphone

SKU: 1149656
ชุดหูฟัง SYNCHRO SL15 สีดำ
350 332.5 บาท
ขายแล้ว 19 รายการ
ซื้อวันนี้ส่งวันนี้
SKU: 1175750
หูฟัง NUBWO X98 สีดำ
820 บาท
ขายแล้ว 7 รายการ
SKU: 1248980
หูฟังเกมมิ่ง 7.1 SIGNO WARODORF HP-836W สีขาว
890 บาท
SKU: 1248992
หูฟังเกมมิ่ง 7.1 SIGNO BAZZLE HP-833W สีขาว
450 บาท
SKU: 1193436
หูฟังไร้สาย BOSE 700 สีดำ
15,900 บาท
ขายแล้ว 4 รายการ
ซื้อวันนี้ส่งวันนี้
SKU: 1248984
หูฟังเกมมิ่ง 7.1 SIGNO WARODORF HP-836 สีดำ
สินค้าหมด

หูฟังแบบคาดศีรษะ(Headphones)

หูฟังนั้นเป็นอุปกรณ์ที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน เนื่องจากทำให้เราสามารถฟังเสียงจากสื่อต่างๆ ได้ไม่ว่าจะเป็นการดูหนัง ฟังเพลง เล่นเกม ได้อย่างเป็นส่วนตัวและไม่รบกวนผู้อื่น ซึ่งในปัจจุบันหูฟังแบบที่โดดเด่นและสวมใส่แล้วรู้สึกที่เข้าถึงเพลงมากที่สุดก็คงเป็นหูฟังแบบไหนไปไม่ได้นอกจาก หูฟังแบบคาดศีรษะ หรือ Headphones นั่นเอง เป็นหูฟังที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ทำให้ได้รับความนิยมอย่างมากในท้องตลาด ซึ่งหูฟังแบบคาดศีรษะสามารถจะแบ่งออกได้เป็นสองประเภทใหญ่ๆ ก็คือ หูฟังแบบครอบหู และหูฟังออนเอียร์ เราสามารถเลือกใช้งานได้ตามความเหมาะสมกับกิจกรรมและรูปแบบของฟังก์ชั่นที่เราต้องการใช้งาน

หูฟังแบบคาดศีรษะและหูฟังครอบหูต่างกันอย่างไร?

หูฟังครอบหู (Around-Ears Headphones) จัดว่าเป็นหูฟังแบบคาดศีรษะที่มีขนาดค่อนข้างใหญ่ โดยขนาดของหูฟังนั้นจะครอบใบหูของผู้สวมใส่ทั้งหมด จึงสามารถกันเสียงรบกวนจากภายนอกและเสียงของหูฟังที่ออกมาให้อยู่บริเวณใบหูของเราได้เป็นอย่างดี แต่หูฟังประเภทนี้จะมีขนาดใหญ่ จึงทำให้ในการพกพาไปทำกิจกรรมบริเวณต่างๆ อาจจะไม่ใช่ตัวเลือกที่สะดวกเท่าไหร่นัก แต่ก็มีบ้างรุ่นที่ถูกออกแบบมาเฉพาะทำให้มีน้ำหนักเบาและพับเก็บได้ ทำให้สามารถพกพาไปทำกิจกรรมต่างๆ ได้ดีขึ้นกว่ารูปแบบเดิม

หูฟังออนเอียร์ (On-Ears Headphones) เป็นหูฟังแบบคาดศีรษะที่มีขนาดเล็กลงมาจากหูฟังแบบครอบหู โดยลักษณะการทำงานคือจะเป็นแปะบริเวณใบหูของเราแทนที่จะครอบใบหูของเราแทน ทำให้หูฟังประเภทนี้มีขนาดเล็กกว่าและเหมาะกับใช้งานทั่วไป ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมภายในบ้าน หรือกิจกรรมนอกบ้าน แต่เนื่องจากเป็นการใช้งานแนบกับใบหูเท่านั้น จึงทำให้การใช้งานจริงๆ ในระยะเวลานานจะหลุดค่อนข้างง่าย

หูฟังHeadphones หูฟังคาดศีรษะ  HomePro

หูฟังHeadphones แต่ละประเภทนั้นมีรูปแบบในการใช้งานที่ต่างกันออกไป ไม่ว่าจะเป็น หูฟัง In-ear  ลำโพง เครื่องเสียงต่างๆ ดังนั้นจึงควรเลือกให้เหมาะกับการใช้งานของคุณมากที่สุด หรือหากคุณกำลังมองหาแก๊ตแจ๊ตอยู่ก็สามารถแวะเข้ามาเลือกชมสินค้าได้ที่ HomePro ทุกสาขาทั่วประเทศใกล้บ้านคุณ ซึ่งมีให้เลือกหลายแบรนด์ หลายแบบ หรือเลือกซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่ HomePro Online ที่มาพร้อมกับโปรโมชั่นสุดพิเศษและบริการจัดส่งอำนวยความสะดวกให้ลูกค้าโฮมโปรทุกท่าน สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ HomePro Call Center 1284