สีน้ำมันเคลือบแอลคีต DYNO CABIN 536 สี ROYAL BLUE 1/4 แกลลอนสีน้ำมันเคลือบแอลคีต DYNO CABIN เหมาะสำหรับพื้นผิวเหล็ก และไม้ ใช้ทาเพื่อเป็นสีทาทับหน้า ป้องกันสนิม ความชื้นและฝุ่นละออง โดยจะมีคุณสมบัติทนต่อสภาพแวดล้อม ให้พื้นที่ในการทาสีได้มากกว่าสีทั่วไป ช่วยประหยัดค่าใช้จ่าย
คุณสมบัติ
สีน้ำมันทับหน้าเหล็กกันสนิม ป้องกันสนิมได้อย่างมีประสิทธิภาพ ผลิตขึ้นจากผงสี และอัลคีดเรซิ่นคุณภาพสูง ใช้ทาตกแต่งและคุ้มครองไม้, โลหะและพื้นผิวคอนกรีต ให้พื้นที่มากกว่าสีทับหน้าทั่วไป ทนทานต่อสภาพแวดล้อม ใช้ได้ทั้งภายในและภายนอกกับงานทั่วไป เช่น โครงสร้างเหล็ก, ท่อเหล็ก, เครื่องมือ, เครื่องจักร เป็นต้น
วิธีใช้งาน
ทาได้ทั้งพื้นผิวโลหะและไม้ ควรทำความสะอาดพื้นผิวให้ปราศจากฝุ่นผง และคราบไขมัน
คำแนะนำ
กรณีพื้นผิวใหม่ พื้นผิวต้องสะอาดและแห้ง กรณีพื้นผิวเก่า หากสีเสื่อมสภาพให้ขูดสีเดิมและขูดสนิมออกให้หมด
ข้อควรระวัง
ห้ามดัดแปลง แก้ไขสินค้า หรือนำไปใช้งานผิดประเภท ห้ามใช้สารเคมีที่มีฤทธิ์เป็นกรด และด่างทำความสะอาด จัดเก็บในที่แห้ง และพ้นมือเด็ก ห้ามจัดเก็บใกล้ความร้อน และเปลวไฟ ห้ามใช้งานร่วมกับอุปกรณ์ที่ไม่ได้มาตรฐาน ห้ามรับประทาน และสูดดม หากเกิดอาการระคายเคืองจากการสัมผัส หรือใช้งาน ควรล้างน้ำสะอาดโดยทันที หากเข้าตาให้ล้างตาด้วยน้ำสะอาดและไปพบแพทย์ทันที เมื่อเปิดฝาแล้วควรใช้ให้หมดในครั้งเดียว |
แบรนด์ | DYNO |
หมวดสี | น้ำเงิน |
สีสินค้า | น้ำเงิน |
ขนาดสินค้า | 1/4 แกลลอน |
วัสดุหลัก | ALKYD RESIN |
ความสูง (ซม.) | 13 |
ความกว้าง (ซม.) | 11.5 |
ความลึก (ซม.) | 13 |
น้ำหนัก (กก.) | .96 |
พื้นที่ครอบคลุม (ตร.ม.) | 5-6 ตร.ม. |
ทนต่อแสงUV (ได้/ไม่ได้) | ได้ |
จำนวนรอบการทาที่แนะนำ | 2 รอบ |
แนะนำใช้คู่กับสีรองพื้น (ใช่/ไม่ใช่) | ไม่ใช่ |
รุ่น | CABIN |
ประเภทสินค้า | สีน้ำมันเคลือบพิเศษ |
รายละเอียดสินค้า | |||
แบรนด์ | DYNO | DYNO | DYNO |
ความกว้าง (ซม.) | 11.5 | 11.5 | 11.5 |
ความสูง (ซม.) | 13 | 11.6 | 11.6 |
ความลึก (ซม.) | 13 | 11.5 | 11.5 |
น้ำหนัก (กก.) | .96 | - | - |
สีสินค้า | น้ำเงิน | น้ำเงิน | น้ำเงิน |
ขนาดสินค้า | 1/4 แกลลอน | 1/4 แกลลอน | 1/4 แกลลอน |
วัสดุหลัก | ALKYD RESIN | ALKYD RESIN | ALKYD RESIN |
รุ่น | CABIN | DYNO | DYNO |
พื้นที่ครอบคลุม (ตร.ม.) | 5-6 ตร.ม. | 10-12 ตร.ม. | 10-12 ตร.ม. |
ประเภทสินค้า | สีน้ำมันเคลือบพิเศษ | สีน้ำมันเคลือบพิเศษ | สีน้ำมันเคลือบพิเศษ |
แนะนำใช้คู่กับสีรองพื้น (ใช่/ไม่ใช่) | ไม่ใช่ | ไม่ใช่ | ไม่ใช่ |
ทนต่อแสงUV (ได้/ไม่ได้) | ได้ | ได้ | ได้ |
จำนวนรอบการทาที่แนะนำ | 2 รอบ | 1 รอบ | 1 รอบ |
หมวดสี | น้ำเงิน | น้ำเงิน | น้ำเงิน |
กรุณาเข้าสู่ระบบหรือสมัครสมาชิก
เพื่อเพิ่มรายการโปรดของคุณ