เครื่องซักอบผ้า

ถึง
ใหม่ล่าสุด!
out of stock
สินค้าหมด
สินค้าพิเศษ กำหนดรายละเอียดเพิ่มเติม
ของแถม
ผ่อน 0% 12 เดือน
HITACHI
เครื่องซักอบ HITACHI BDD802HVOW 8/5 กก. 1200RPM อิ...
SKU:1240112
16,990 (ราคาพิเศษเฉพาะออนไลน์)
฿ 21,990-22%
ซื้อวันนี้ส่งวันนี้ ฟรีติดตั้ง
จำหน่ายโดย: โฮมโปร
เปรียบเทียบ
out of stock
สินค้าหมด
สินค้าพิเศษ กำหนดรายละเอียดเพิ่มเติม
ของแถม
ผ่อน 0% 12 เดือน
HITACHI
เครื่องซักอบ HITACHI BD-D100GV 10/7 กก. อินเวอร์เต...
SKU:1190433
5 (1)
31,690 (ราคาพิเศษเฉพาะออนไลน์)
฿ 34,990-9%
ซื้อวันนี้ส่งวันนี้ ฟรีติดตั้ง
จำหน่ายโดย: โฮมโปร
เปรียบเทียบ
ใหม่ล่าสุด!
out of stock
สินค้าหมด
สินค้าพิเศษ กำหนดรายละเอียดเพิ่มเติม
ของแถม
ผ่อน 0% 12 เดือน
HITACHI
เครื่องซักอบ HITACHI BDD100YFVEM 10/6 กก. 1400RPM ...
SKU:1236547
29,990 (ราคาพิเศษเฉพาะออนไลน์)
฿ 30,990-3%
ซื้อวันนี้ส่งวันนี้ ฟรีติดตั้ง
จำหน่ายโดย: โฮมโปร
เปรียบเทียบ
ใหม่ล่าสุด!
out of stock
สินค้าหมด
ของแถม
ผ่อน 0% 12 เดือน
HITACHI
เครื่องซักอบ HITACHI BD-D120GV 12/8 กก. 1600RPM อิ...
SKU:1236719
1
สินค้าหมด
ฟรีติดตั้ง
จำหน่ายโดย: โฮมโปร
เปรียบเทียบ

 

เครื่องซักอบผ้า (Washers & Dryers)

เครื่องซักอบผ้า เป็นอีกเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ผสมผสานระหว่าง "เครื่องซักผ้า" และ "เครื่องอบผ้า" เข้าด้วยกัน เพื่อช่วยทำความสะอาดและทำให้เสื้อผ้าแห้งได้อย่างรวดเร็วมากยิ่งขึ้น และช่วยประหยัดพื้นในการจัดวาง ซึ่งโดยปกติแล้วเครื่องซักผ้าทั่วไปจะสามารถซักและปั่นหมาดเพียงเท่านั้น แต่เครื่องซักอบผ้าเป็นอีกขั้นหนึ่งของเครื่องซักผ้าทั่วไป ที่ช่วยเพิ่มความสะดวกสบายในการซักทำความสะอาดเสื้อผ้าได้มากยิ่งขึ้น ไม่เพียงแค่สามารถปรับอุณภูมิน้ำในการซักผ้าเพื่อฆ่าเชื้อโรคเท่านั้น แต่ยังสามารถขจัดสารก่อภูมิแพ้ และแบคทีเรียต่างๆได้มากถึง 99.9% พร้อมกับระบบปั่นแห้งที่สามารถปั่นผ้าให้แห้งสนิทพร้อมสวมใส่ได้เลยทันที
เครื่องซักอบผ้าตามท้องตลาดปัจจุบันมีให้เลือกหลากหลายยี่ห้อ ได้แก่ Samsung, LG, Electrolux, Beko, Bosch และอีกมากมาย โดยเครื่องซักอบผ้าแต่ละยี่ห้อก็มีคุณสมบัติและความโดดเด่นที่แตกต่างกัน คุณสามารถติดตามอ่านรายละเอียดและเลือกซื้อเครื่องซักผ้าจากแบรนด์ชั้นนำได้ที่ www.homepro.co.th

ระบบการอบผ้าแห้ง

เครื่องซักอบผ้าหลีกเลี่ยงปัญหาเรื่องของสภาพอากาศ ไม่ว่าจะเป็นวันฝนตกหรือแดดร่ม สภาพอากาศย่ำแย่แค่ไหนเสื้อผ้าก็ยังคงความหอมฉุยพร้อมใส่ได้อยู่เสมอ โดยระบบการอบผ้าจะมีให้เลือกอยู่ 2 รูปแบบได้แก่ ระบบอบผ้าแบบลมร้อน กับ ระบบอบผ้าแบบควบแน่น ซึ่งลักษณะการทำงานของทั้งสองแบบนั้นแตกต่าง แต่จุดประสงค์ของการทำงานเหมือนกัน นั้นก็คือช่วยทำให้เสื้อผ้าของคุณแห้งไร้กลิ่นอับชื้น

ระบบทำความสะอาดถังซัก

แน่นอนว่ามันจะต้องมีสิ่งสกปรกตกค้างอยู่ในตัวถังซัก อยู่ในถุงกรองฝุ่น เมื่อสะสมนานวันเข้าปริมาณยิ่งเพิ่มพูน ทำให้เสื้อผ้าที่ผ่านการซักจะมีกลิ่นเหม็น และคราบสิ่งสกปรกติดเสื้อผ้า ดังนั้นการทำความสะอาด ล้างเครื่องซักผ้า จึงเป็นสิ่งที่มีความจำเป็นอย่างมาก ดังนั้นการล้างถังซักจึงมีความจำเป็นอย่างมากหากเราต้องการให้เสื้อผ้าของเรา
เครื่องซักอบผ้าในบางรุ่นอย่างเช่น เครื่องซักอบผ้า Samsung มาพร้อมกับระบบทำความสะอาดถังซักโดยไม่ต้องใช้สารเคมี เพื่อความสะดวกสูงสุดด้วยเทคโนโลยี Eco Drum Clean จะช่วยให้เครื่องซักผ้าฝาหน้าของคุณสดชื่น โดยไม่จำเป็นต้องใช้สารเคมีรุนแรง และเครื่องจะแจ้งเตือนคุณโดยอัตโนมัติเมื่อถึงเวลาที่ต้องทำความสะอาด ตัวถังซักที่บ้านของคุณจึงสะอาดไร้กลิ่นอันไม่พึงประสงค์และพร้อมใช้งานอยู่เสมอ

สั่งการเครื่องซักอบผ้าผ่านมือถือสมาร์ทโฟน

ปัจจุบันเครื่องใช้ไฟฟ้าส่วนใหญ่ภายในบ้านสามารถเชื่อมต่อกับโทรศัพท์มือถือเพื่อกำหนดการทำงานต่างๆผ่านแอพลิเคชั่น ยกตัวอย่างเช่น SmartThinQTM จากบริษัท LG เป็นแอพลิเคชั่นที่ให้คุณตรวจสอบ ควบคุม และสั่งการเครื่องใช้ไฟฟ้า LG ผ่านสมาร์ทโฟน เพียงเชื่อมต่อ Wi-Fi ช่วยให้ชีวิตคุณง่าย และสะดวกยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน เวลาใด ก็สามารถทราบสถานะของเครื่องใช้ไฟฟ้านั้นๆ ได้ทันที ดังนั้นไม่ว่าคุณอยู่ที่ไหน เวลาใด ก็หมดห่วงเรื่องจัดการเสื้อผ้าได้เพียงแค่ปลายนิ้วสัมผัส คุณยังสามารถเลือกโปรแกรมซักและแสดงผลเมื่อซักเสร็จ รวมถึงตรวจสอบปัญหาเครื่องซักผ้าเบื้องต้นผ่านฟังก์ชั่น Smart Diagnosis ได้อีกด้วย

เครื่องซักอบผ้า Homepro

สำหรับใครที่กำลังมองหา เครื่องซักอบผ้า สามารถเข้ามาเลือกซื้อได้แล้ว ผ่านช่องทางออนไลน์ของ โฮมโปร อย่าง Homepro Online เลือกซื้อได้อย่างสะดวกและง่ายดาย ช้อปได้จากทุกที่ทุกเวลา นอกจากนี้ยังมีสินค้าหมวดอื่นๆ ให้เลือกอีกมากมาย ครบจบทุกเรื่องบ้าน พร้อมบริการจัดส่งถึงมือคุณอย่างปลอดภัย รวดเร็วทันใจ ด้วยบริการจากทีมงานมืออาชีพของโฮมโปร สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ HomePro Call Center 1284

อ่านทั้งหมด