โต๊ะทานข้าว

ถึง
ไม่พบสินค้า

 

โต๊ะทานข้าว

โต๊ะทานข้าวเป็นอีกหนึ่งเฟอร์นิเจอร์สำคัญสำหรับทุกๆบ้านที่ต้องมี โดยในปัจจุบันนั้นรูปแบบของโต๊ะทานข้าวนั้นค่อนข้างมีหลากหลายรูปแบบ ถูกออกแบบให้ตอบสนองกับความต้องการของคนยุคใหม่ ที่มีบ้าน พื้นที่ใช้สอยที่แตกต่างกันออกไป โดยสามารถคำนวนจากพื้นที่การใช้หรือห้องรับประทานอาหารว่ามีขนาดพื้นที่เท่าไรเพิ่งการเลือกโต๊ะให้เหมาะกับขนาดพื้นที่นั้นๆ โดยรูปแบบของโต๊ะค่อยข้างมีหลากหลายให้เลือกกันในปัจจุบัน ไม่เพียงแค่การเลือกจากพื้นที่ รูปทรง แต่เราจะต้องคำนึงถึงวัสดุที่เอามาใช้ทำโต๊ะอีกด้วยว่าใช้วัสดุแบบไหนซึ่งมีหลายแบบให้เลือกไม่ว่าจะเป็นไม้ พลาสติด อลูมิเนียม เป็นต้นต้องดูความต้องการและงบในการซื้อเพื่อให้ได้โต๊ะที่เหมาะสมกับห้องรับประทานอาหารของเรานั้นเอง

วิธีเลือกโต๊ะทานข้าวตามรูปทรง

เลือกโต๊ะกินข้าวตามขนาด

การเลือกโต๊ะกินข้าวให้ดีนั้น ไม่เพียงแค่ใช้รับประทานอาหาร แต่จะต้องทำความสะอาดง่าย สวยงาม นั่งสบายแล้ว อีกหนึ่งสิ่งสำคัญ คือ ต้องเลือกให้เหมาะกับพื้นที่ ก่อนการซื้อโต๊ะกินข้าวจึงต้องคำนวณขนาด วัดพื้นที่ห้องก่อน เพราะถ้าซื้อมาแล้วหาที่ลงไม่ได้ เล็กไป ใหญ่เกิน แบบนี้มีปัญหาแน่ ก่อนเลือกซื้อโต๊ะกินข้าว อย่าลืมวัดขนาดพื้นที่สำหรับจัดวาง ทั้งความกว้าง ความยาว ความสูง รวมถึงวาง ตำแฟน่งว่าจะจัดวางอย่างไร ซึ่งโต๊ะกินข้าวเมื่อนำไปตั้งในห้องรับประทานอาหาร ควรมีระยะห่างระหว่างโต๊ะกับผนังรอบ ๆ อย่างน้อย 1.25 เมตร เพื่อให้สามารถลุก นั่ง และเดินไปรอบ ๆ โต๊ะได้อย่างสะดวก

โต๊ะรับประทานแบบต่างๆ

โต๊ะทานข้าว HomePro

สามารถเลือก โต๊ะทานข้าว ที่มีคุณภาพในราคาพิเศษทุกชนิดแบบครบวงจรได้ที่ Homepro ทุกสาขาใกล้บ้านของคุณ หรือแวะเข้ามาเลือกซื้อสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ www.homepro.co.th ที่มาพร้อมกับบริการจัดส่งและติดตั้งสินค้าถึงบ้านของคุณ ทีมงานโฮมโปรพร้อมอำนวยความสะดวกและยินดีบริการลูกค้าทุกท่านด้วยใจติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Homepro Call Ceenter 1284

อ่านทั้งหมด