ที่ดูดความชื้น

ถึง
ไม่พบสินค้า

 

ที่ดูดความชื้น

กลิ่นอับถือเป็นศัตรูที่สำคัญสำหรับบ้าน เพราะหากเราดูแลความสะอาดได้ไม่ดี เจ้ากลิ่นอับพวกนี้ก็จะเข้ามากวนใจคุณได้เสมอ  ไม่ว่าเวลาที่เราตากผ้าแล้วฝนเกิดตกขึ้นมา ความชื้นก็จะทำให้เกิดกลิ่นอับในตัวผ้ามีกลิ่นติดเสื้อไปตลอดวันทำให้หลาย ๆ คนต้องซื้อเครื่องอบผ้าแห้งมาโดยเฉพาะ หรือเวลาที่เราใส่รองเท้าผ้าใบเปียก ๆ พอกลับถึงบ้านแล้วเก็บเข้าตู้ เวลาจะหยิบมาใช้ใหม่ ก็อื้อหือ! ส่งกลิ่นเหม็นจนทนไม่ไหว นี่แหละความร้ายกาจของเจ้าตัวความชื้น ที่ไม่ว่าจะผ่านไปกี่ยุคกี่สมัยก็ยังครองแชมป์เรื่องกลิ่นไม่พึงประสงค์ตลอด แม้ว่าปัจจุบันนี้ได้มีการคิดค้นผลิตภัณฑ์ลดกลิ่นอับมากมาย เช่น ผงซักฟอกลดกลิ่นอับ, น้ำยาถูพื้นลดกลิ่นอับ, ก้านไม้หอมปรับอากาศ รวมไปถึงน้ำหอมปรับอากาศซึ่งผลิตภัณฑ์เหล่านี้ส่วนใหญ่จะเป็นการแก้ปัญหาที่ปลายเหตุ คือจะเพิ่มความหอมเข้ามาเพื่อกลบกลิ่นอับ ถึงแม้มันจะช่วยให้ห้องของคุณหอมขึ้น แต่นั่นก็ไม่ได้หมายความว่าจะทำให้กลิ่นอับของคุณหายไป กล่องดูดความชื้น คือสารที่ประกอบไปด้วย Montmorillonite Clay หรือ Silica Gel ที่บรรจุอยู่ในกล่องบรรจุภัณฑ์ ซึ่งสารเหล่านี้มีคุณสมบัติคือจะช่วยดูดซับความชื้นในอากาศ ลดกลิ่นอับ มักจะใช้ในพื้นที่ที่จำกัด เช่น ในรถยนต์ ในตู้เสื้อผ้า หรือในตู้รองเท้า แต่ในปัจจุบันก็ได้ทำบรรจุภัณฑ์ที่มีขนาดใหญ่ขึ้น เพื่อรองรับการตั้งในห้องต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น ห้องนอน ห้องนั่งเล่น หรือห้องรับแขก รวมไปถึงการเพิ่มกลิ่นที่หลากหลายลงไปในเม็ดดูดความชื้น เพราะนอกจากจะดูดความชื้นได้ดีแล้ว ยังทำให้ห้องของเราส่งกลิ่นหอมอีกด้วย

ทำไมต้องใช้กล่องดูดความชื้น

กล่องดูดความชื้นมีไว้สำหรับดูดความชื้นในบริเวณที่มีความชื้นสูง อากาศถ่ายเทได้ไม่สะดวก เช่น ตู้เสื้อผ้า, ตู้รองเท้า, ลิ้นชัก, ห้องเก็บของ ซึ่งจะเป็นการนำเอาสารดูดความชื้นมาใส่ไว้ในกล่อง ทำให้ไม่ต้องสัมผัสสารเหล่านี้โดยตรง ใช้งานง่าย ปลอดภัย ลดความชื้นที่เป็นสาเหตุของกลิ่นอับและลดการเกิดเชื้อราหรือแบคทีเรียต่าง ๆ เป็นการแก้ปัญหาจากต้นเหตุ ลดกลิ่นอับได้อย่างมีประสิทธิภาพ และยังช่วยเพิ่มกลิ่นหอมให้กับห้องของคุณอีกด้วย กล่องดูดความชื้นมีไว้สำหรับดูดความชื้นในบริเวณที่มีความชื้นสูง อากาศถ่ายเทได้ไม่สะดวก เช่น ตู้เสื้อผ้า, ตู้รองเท้า, ลิ้นชัก, ห้องเก็บของ ซึ่งจะเป็นการนำเอาสารดูดความชื้นมาใส่ไว้ในกล่อง ทำให้ไม่ต้องสัมผัสสารเหล่านี้โดยตรง ใช้งานง่าย ปลอดภัย ลดความชื้นที่เป็นสาเหตุของกลิ่นอับและลดการเกิดเชื้อราหรือแบคทีเรียต่าง ๆ เป็นการแก้ปัญหาจากต้นเหตุ ลดกลิ่นอับได้อย่างมีประสิทธิภาพ และยังช่วยเพิ่มกลิ่นหอมให้กับห้องของคุณอีกด้วย

วิธีการเลือกซื้อกล่องดูดความชื้น

ที่ดูดความชื้น Homepro

สามารถเลือกซื้อ ที่ดูดความชื้น ที่มีคุณภาพในราคาพิเศษทุกชนิดแบบครบวงจรได้ที่ Homepro ทุกสาขาใกล้บ้านของคุณ หรือแวะเข้ามาเลือกซื้อสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ www.homepro.co.th ที่มาพร้อมกับบริการจัดส่งและติดตั้งสินค้าถึงบ้านของคุณ ทีมงานโฮมโปรพร้อมอำนวยความสะดวกและยินดีบริการลูกค้าทุกท่านด้วยใจติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Homepro Call Ceenter 1284

อ่านทั้งหมด