ชุดไม้กวาดและที่โกยผง

ถึง
ไม่พบสินค้า

ชุดไม้กวาดและที่โกยผง (Brooms Set)

ไม้กวาดและที่โกยผงเป็นอุปกรณ์ทำความสะอาดที่คนส่วนใหญ่รู้จักกันดี และแน่นอนว่าต้องเคยใช้อุปกรณ์ชนิดนี้ทำความสะอาดพื้นบ้านกันแล้ว หน้าที่ของไม้กวาด ก็คือเก็บกวาดสิ่งสกปรก หรือสิ่งที่ต้องการกำจัดออกไปจากพื้น ซึ่งสิ่งสกปรกก็จะถูกกวาดมารวมกันแล้วโกยเข้าที่โกยผง จากนั้นก็ทิ้งลงถังขยะ โดยถ้าหากซื้อไม้กวาดแล้วมาพร้อมกับที่โกยผงก็จะยิ่งสะดวกสบายมากขึ้น ซึ่งชุดไม้กวาดและที่โกยผงเป็นสิ่งจำเป็นที่คุณควรมีติดบ้าน และที่ทำงาน โดยชุดไม้กวาดและที่โกยผงมีหลากหลายแบบ มีทั้งแบบด้ามจับยาว และด้ามจับสั้น ซึ่งจะแตกต่างกันไปแล้วแต่วัตถุประสงค์การใช้งาน ถ้าเป็นแบบด้ามสั้นมักจะเป็นชุดแปรงปัดฝุ่นพร้อมที่โกยผงจะมีไว้สำหรับกวาด และเก็บเศษฝุ่นไม่ให้ฟุ้งกระจาย อีกทั้งไม้กวาดแบบสั้นจะมีขนแปรงนุ่ม และสามารถเก็บกวาดตามซอกตามมุมได้โดยง่าย ยิ่งไปกว่านั้นชุดไม้กวาดและที่โกยผงจะมีทั้งแบบเหมาะกับผู้ใช้งานที่มีความสูงแตกต่างกัน ซึ่งสามารถปรับระดับตามความสูงของด้ามจับตามความสูงของผู้ใช้แต่ละคนได้ การเลือกซื้อชุดที่ดีที่สุดคุณควรพิจารณาคุณสมบัติ และปัจจัยต่างๆ โดยจะมีอะไรบ้าง ไปดูกัน!

วัสดุ สำหรับชุดไม้กวาดและที่โกยผงที่ทนทาน ควรคำนึงถึงคุณภาพของโครงสร้าง และวัสดุ โดยที่โกยผงต้องผลิตจากวัสดุพลาสติกคุณภาพสูงสุด สำหรับไม้กวาดควรทำจากขนแปรงที่กันน้ำได้เพื่อให้เหมาะกับการใช้งานในบ้าน และนอกบ้าน นอกเหนือจากนี้ด้ามจับต้องทำจากเหล็กเคลือบไวนิลเพื่อความทนทานที่ยาวนานขึ้น

การปรับความสูง เราควรเลือกซื้อชุดไม้กวาดและที่โกยผงที่มีสามารถในการปรับเปลี่ยนด้ามจับ หรือก็คือสามารถปรับระดับความสูงต่างๆ ตามลักษณะการใช้งาน และเหมาะสมในแต่ละบุคคลที่มีความสูงต่างกัน นอกจากนี้ยังต้องมีขนาดใหญ่พอที่จะรองรับเศษขยะสำหรับการกวาดพื้นที่ขนาดใหญ่

ขนาด ขนาดก็เป็นสิ่งสำคัญเช่นเดียวกัน ถ้าหากเล็กเกินไปจะต้องใช้เวลานานในการเก็บทุกอย่างจากพื้น ถ้ามันใหญ่เกินไปมันจะยุ่งยาก อีกทั้งหนัก และเก็บยาก ฉะนั้นเราตรวจสอบขนาดของอุปกรณ์ของผลิตภัณฑ์ก่อนจะตัดสินใจซื้อ

ชุดไม้กวาดและที่โกยผง HomePro

นอกจากอุปกรณ์ทำความสะอาดอย่าง ชุดไม้กวาดและที่โกยผงแล้ว ยังมีอุปกรณ์ในการทำความสะอาดอื่นๆ ที่ทุกบ้านจะต้องมีไว้ใช้งาน ไม่ว่าจะเป็น ไม้ถูพื้นหรือไม้ม็อบ แปรงทำความสะอาด ถังน้ำ ไม้กวาดและที่โกยผง เป็นต้น ซึ่งสามารถเลือกซื้อได้ที่ โฮมโปร ทุกสาขาใกล้บ้านคุณ หรือสามารถเข้ามาเลือกซื้ออุปกรณ์ทำความสะอาดในราคาถูกได้ที่ HomePro Online ศูนย์รวมอุปกรณ์การทำความสะอาดบ้านแบบครบวงจร ที่มาพร้อมกับบริการจัดส่งสินค้าถึงบ้านของคุณ โฮมโปรพร้อมอำนวยความสะดวกและยินดีบริการลูกค้าทุกท่านด้วยใจ ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ HomePro Call Center 1284

อ่านทั้งหมด