ถังน้ำ

ถึง
ไม่พบสินค้า

ถังน้ำพลาสติก อุปกรณ์ทำความสะอาด

ถังน้ำ (Buckets) ถือได้ว่าเป็นอุปกรณ์ที่มีประโยชน์อย่างมากต่อบ้านเรือน และที่พักอาศัย เพราะมันเป็นสิ่งที่ช่วยให้ชีวิตของคุณง่ายขึ้น ทำให้คุณสามารถสำรองน้ำไว้ใช้ได้ตลอดเวลา โดยเฉพาะในช่วงที่น้ำประปาไม่ไหล ซึ่งการมีถังน้ำพลาสติกเก็บน้ำไว้เผื่อใช้ในยามฉุกเฉินจึงเป็นสิ่งสำคัญที่ทุกบ้านควรมี เพื่อให้คุณใช้น้ำได้อย่างสบายใจไร้กังวลกับทุกสถานการณ์ และถังน้ำยังเป็นอุปกรณ์ทำความสะอาด ที่จะช่วยอำนวยความสะดวกในการทำความสะอาดบ้านให้ทำได้อย่างรวดเร็วมากยิ่งขึ้น ซึ่งในขั้นตอนการทำความสะอาดบ้านนั้นหลายๆ คนมักจะใช้ถังน้ำในการสำรองน้ำสะอาด รวมถึงใช้ถังน้ำผสมกับน้ำยาทำความสะอาด เช่น น้ำยาถูพื้น หรือน้ำยาเช็ดกระจก เพื่อทำการเช็ดถูในบริเวณต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น การถูพื้น การเช็ดกระจก การเช็ดหลังตู้ การเช็ดทำความสะอาดเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ หรือการล้างรถยนต์เป็นต้น นอกจากนี้ถังน้ำยังสามารถประยุกต์ใช้เป็นถังขยะ หรือถังหมักปุ๋ยได้อีกด้วย

คุณสมบัติของถังน้ำพลาสติก

ส่วนใหญ่แล้วถังน้ำพลาสติก มักจะผลิตจากวัสดุพลาสติกโพลีเอทิลีนที่มีผิวภายในเรียบ โครงสร้างแข็งแรง น้ำหนักเบา สามารถทนทานต่อความร้อนและการกัดกร่อนได้เป็นอย่างดี ไม่แตกหักง่าย แถมยังช่วยป้องกันสิ่งสกปรกจากภายนอกได้ดีเช่นกัน รวมถึงยังเป็นวัสดุที่ง่ายต่อการทำความสะอาดอีกด้วย ซึ่งในปัจจุบันถังน้ำก็ได้มีการผลิตและออกแบบให้เลือกใช้งานหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น ถังน้ำพลาสติกทรงกลม ถังน้ำพลาสติกทรงเหลี่ยม ถังน้ำพลาสติกแบบมีฝาปิดครอบ และถังพลาสติกแบบมีหูหิ้วที่ด้านข้างเพื่อให้สามารถเคลื่อนย้ายไปใช้งานในที่ต่างๆ ได้อย่างสะดวกมากยิ่งขึ้น เพราะฉะนั้นถังน้ำพลาสติกจึงถือเป็นภาชนะที่สามารถนำใช้งานได้อย่างอเนกประสงค์ ทั้งภายในครัวเรือน งานเกษตรกรรม งานอุตสาหกรรม งานทำความสะอาด รวมถึงใช้ในกิจกรรมกลางแจ้ง เป็นต้น และที่สำคัญควรล้างทำความสะอาดอยู่เป็นประจำ เพื่อสุขอนามัยที่ดีต่อผู้อุปโภคและบริโภค

ถังน้ำพลาสติก HomePro

หากคุณกำลังมองหาถังน้ำ สำหรับสำรองน้ำไว้ใช้ในยามฉุกเฉิน หรือนำไปใช้เพื่ออำนวยความสะดวกในการทำความสะอาดบ้าน ล้างรถ หรืองานเกษตรกรรม รวมถึงมองหาอุปกรณ์ทำความสะอาดอื่นๆ เช่น ไม้ม็อบ ที่เช็ดกระจก และผ้าเช็ดอเนกประสงค์ ก็สามารถแวะเข้ามาเลือกชมสินค้าได้ที่ HomePro Online ศูนย์รวมเฟอร์นิเจอร์ เครื่องใช้ไฟฟ้า และของตกแต่งบ้านทุกประเภทแบบครบวงจร พร้อมจัดโปรโมชั่นสุดคุ้มสำหรับลูกค้าโฮมโปรเท่านั้น สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ HomePro Call Center 1284

อ่านทั้งหมด