ไม้ขัดพื้น

ไม่พบสินค้า

ไม้ขัดพื้น (Floor Scrubbers)

ความสะอาดภายในบ้านถือเป็นสิ่งสำคัญที่เราต้อง ไม่ว่าจะเป็น การเช็ดทำความสะอาดพื้นผิวที่สัมผัสบ่อยๆ หรือปัดกวาดเช็ดถูทำความสะอาดบ้านอย่างสม่ำเสมอก็จะยิ่งเพิ่มประสิทธิภาพการทำลายสิ่งสกปรกที่ไม่พึงประสงค์ไปได้ โดยนอกจากจะทำความสะอาดพื้นที่ในบ้านแล้วต้องอย่าละเลยที่จะทำความสะอาดห้องน้ำด้วยเป็นอันขาด เพราะห้องน้ำถือเป็นพื้นที่ที่เพาะพันธุ์เชื้อโรคประเภทเชื้อราได้ดีทีเดียวเลย ซึ่งพวกเชื้อโรคเหล่านี้สามารถเจริญเติบโตได้ดีในพื้นที่อับชื้น ไม่ว่าจะเป็น บริเวณโถสุขภัณฑ์ อ่างล้างหน้า หรือแม้กระทั่งพื้นห้องน้ำ ดังนั้นวิธีที่ดีที่สุดในการกำจัดเชื้อพวกนี้นั่นก็คือการทำความสะอาดห้องน้ำโดยไม้ขัดพื้น สัปดาห์ละ 1-2 ครั้ง และหากจะทำความสะอาดห้องน้ำก็อย่าลืมใช้น้ำยาล้างห้องน้ำร่วมกับ ไม้ขัดพื้นสำหรับห้องน้ำ เพราะสารเคมีเหล่านี้ประสิทธิภาพในการฆ่าเชื้อโรคได้เป็นอย่างดีอีกทั้งยังเป็นสารออกฤทธิ์ที่รุนแรง การจะทำความสะอาดจึงจำเป็นต้องใช้คู่กับแปรงขัดห้องน้ำที่ออกแบบ และผลิตมาเพื่อวัตถุประสงค์นี้โดยเฉพาะ ซึ่งข้อดีของไม้ขัดพื้นคือ การที่สามารถทำความสะอาดโดยการยืนได้ โดยไม่ต้องก้มเพื่อออกแรงขัดให้ปวดเมื่อยเหมือนกับแปรงทำความสะอาดมือจับ

ประเภทของไม้ขัดพื้น

ไม้ขัดพื้นใยขัด เป็นไม้ขัดพื้นที่ทำมาจากใยขัดสำหรับขจัดคราบสกปรก ฝังลึก โดยสามารถเลือกด้านใช้ตามmความเหมาะสม และความสกปรกของพื้น หรือภาชนะนั้นๆ โดยบางรุ่นจะมีด้ามจับแบบยาวโดยมีใยขัดมาพร้อมฟองน้ำหนานุ่ม ทำให้สามารถช่วยอุ้มน้ำได้ดี และเพิ่มเกล็ดความคมทั่วแผ่น ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการขจัดคราบต่างๆ

ไม้ขัดพื้นไนลอน ลักษณะขนแปรงทำด้วยขน หรือเส้นใยไนลอน ผนึกติดแน่นบนแผง ควรเลือกที่ขนแปรงแน่นหนา เหนียว ไม่หลุดง่าย และต้องออกแบบด้ามให้จับกระชับมือ โดยสามารถใช้ขัดได้ทุกพื้นผิว แม้ผิวขรุขระ

ไม้ขัดพื้น HomePro

นอกจากอุปกรณ์ทำความสะอาดอย่าง ไม้ขัดพื้นแล้ว ยังมีอุปกรณ์ในการทำความสะอาดอื่นๆ ที่ทุกบ้านจะต้องมีไว้ใช้งาน ไม่ว่าจะเป็น ไม้ถูพื้นหรือไม้ม็อบ ไม้ปัดฝุ่น ถังน้ำ ไม้กวาดและที่โกยผง เป็นต้น ซึ่งสามารถเลือกซื้อได้ที่ โฮมโปร ทุกสาขาใกล้บ้านคุณ หรือสามารถเข้ามาเลือกซื้ออุปกรณ์ทำความสะอาดในราคาถูกได้ที่ HomePro Online ศูนย์รวมอุปกรณ์การทำความสะอาดบ้านแบบครบวงจร ที่มาพร้อมกับบริการจัดส่งสินค้าถึงบ้านของคุณ โฮมโปรพร้อมอำนวยความสะดวกและยินดีบริการลูกค้าทุกท่านด้วยใจ ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ HomePro Call Center 1284

อ่านทั้งหมด