อะไหล่แปรงทำความสะอาด

ถึง
ไม่พบสินค้า

อะไหล่แปรงทำความสะอาด (Brush Spare Parts)

ความสะอาดภายในบ้านถือเป็นสิ่งสำคัญที่เราต้อง ไม่ว่าจะเป็น การเช็ดทำความสะอาดพื้นผิวที่สัมผัสบ่อยๆ หรือปัดกวาดเช็ดถูทำความสะอาดบ้านอย่างสม่ำเสมอก็จะยิ่งเพิ่มประสิทธิภาพการทำลายสิ่งสกปรกที่ไม่พึงประสงค์ไปได้ โดยนอกจากจะทำความสะอาดพื้นที่ในบ้านแล้วต้องอย่าละเลยที่จะทำความสะอาดห้องน้ำด้วยเป็นอันขาด เพราะห้องน้ำถือเป็นพื้นที่ที่เพาะพันธุ์เชื้อโรคประเภทเชื้อราได้ดีทีเดียวเลย ซึ่งพวกเชื้อโรคเหล่านี้สามารถเจริญเติบโตได้ดีในพื้นที่อับชื้น ไม่ว่าจะเป็น บริเวณโถสุขภัณฑ์ อ่างล้างหน้า หรือแม้กระทั่งพื้นห้องน้ำ ดังนั้นวิธีที่ดีที่สุดในการกำจัดเชื้อพวกนี้นั่นก็คือการทำความสะอาดห้องน้ำโดยแปรงทำความสะอาด สัปดาห์ละ 1-2 ครั้ง และหากจะทำความสะอาดห้องน้ำก็อย่าลืมใช้น้ำยาล้างห้องน้ำร่วมกับ แปรงทำความสะอาดสำหรับห้องน้ำ เพราะสารเคมีเหล่านี้ประสิทธิภาพในการฆ่าเชื้อโรคได้เป็นอย่างดีอีกทั้งยังเป็นสารออกฤทธิ์ที่รุนแรง การจะทำความสะอาดจึงจำเป็นต้องใช้คู่กับแปรงขัดห้องน้ำที่ออกแบบ และผลิตมาเพื่อวัตถุประสงค์นี้โดยเฉพาะ โดยหากแปรงทำความสะอาดมีการใช้งานมาอย่างหนักจนอาจใกล้ชำรุด ก็สามารถนำอะไหล่แปรงทำความสะอาดมาเปลี่ยนแค่เฉพาะส่วนได้ เพื่อที่จะได้ประหยัดค่าใช้จ่ายที่จะต้องซื้อแปรงทำความสะอาดใหม่ทั้งหมด โดยอะไหล่แปรงทำความสะอาดที่สามารถเปลี่ยนถอดได้มีอะไรบ้าง ไปดูกัน!

ประเภทของอะไหล่แปรงทำความสะอาด

อะไหล่แปรงใยขัด เป็นอะไหล่แปรงทำความสะอาดที่ทำมาจากใยขัดสำหรับขจัดคราบสกปรก ฝังลึก โดยสามารถเลือกด้านใช้ตามความเหมาะสม และความสกปรกของพื้น หรือภาชนะนั้นๆ เนื่องจากอะไหล่แปรงใยขัดเป็นเพียงส่วนหัวของไม้ขัดพื้น เมื่อใช้ไปนานๆ หากเกินการชำรุด หรือสกปรกก็สามารถซื้อมาเปลี่ยนใส่กับด้ามจับได้

อะไหล่ฟองน้ำ เป็นอะไหล่แปรงทำความสะอาดที่มีหลากหลายรูปแบบตามวัตถุประสงค์การใช้งาน ไม่ว่าจะเป็น อะไหล่แปรงสำหรับทำความสะอาดเตาไฟฟ้า ซึ่งสามารถจัดการรอยเปื้อน คราบอาหาร และคราบน้ำมันได้อย่างหมดจด โดยฟองน้ำสามารถดูดซับสิ่งสกปรกง่าย และทำความสะอาดพื้นผิวอย่างเบาบาง ซึ่งออกแบบมาพิเศษสำหรับทำความสะอาดบนเตาไฟฟ้าโดยเฉพาะ

อะไหล่แปรงทำความสะอาด HomePro

นอกจากอุปกรณ์ทำความสะอาดอย่าง อะไหล่แปรงทำความสะอาดแล้ว ยังมีอุปกรณ์ในการทำความสะอาดอื่นๆ ที่ทุกบ้านจะต้องมีไว้ใช้งาน ไม่ว่าจะเป็น ไม้ถูพื้นหรือไม้ม็อบ ไม้ปัดฝุ่น ถังน้ำ ไม้กวาดและที่โกยผง เป็นต้น ซึ่งสามารถเลือกซื้อได้ที่ โฮมโปร ทุกสาขาใกล้บ้านคุณ หรือสามารถเข้ามาเลือกซื้ออุปกรณ์ทำความสะอาดในราคาถูกได้ที่ HomePro Online ศูนย์รวมอุปกรณ์การทำความสะอาดบ้านแบบครบวงจร ที่มาพร้อมกับบริการจัดส่งสินค้าถึงบ้านของคุณ โฮมโปรพร้อมอำนวยความสะดวกและยินดีบริการลูกค้าทุกท่านด้วยใจ ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ HomePro Call Center 1284

อ่านทั้งหมด