เครื่องขัดอเนกประสงค์

ถึง
ไม่พบสินค้า

เครื่องมือขัดพื้นตัวช่วยในการทำความสะอาดที่ควรมีติดบ้าน

หากพูดถึงเรื่องของอุปกรณ์ในการทำความสะอาด นอกจากไม้กวาดกับที่โกยผง และไม้ม็อบที่ไช้สำหรับถูพื้นแล้ว ยังมีอุปกรณ์ที่สามารถช่วยให้การทำความสะอาดบ้านของคุณง่ายมากขึ้น นั่นก็คือ"เครื่องขัดอเนกประสงค์" โดยทั่วไปแล้วการทำความสะอาดภายในบ้าน เราจะต้องออกแรงในการขัดและถู เพื่อขจัดคราบสกปรกฝังแน่นที่เกาะอยู่ตามพื้นหรือซอกมุมต่างๆ จนบางทีก็ทำให้เหนื่อยกับการทำความสะอาดไปแบบเกินความจำเป็น จึงทำให้การเลือกใช้เครื่องขัดอเนกประสงค์มาทำงานแทนเราในส่วนนี้ ก็จะช่วยให้เราสามารถเบาแรงในการทำความสะอาดไปได้มากพอสมควร

ในปัจจุบันเครื่องขัดอเนกประสงค์นั้นมีฟังก์ชั่นให้เลือกมากมายหลาย ไม่ว่าจะเป็น ด้ามจับที่สามารถยืดหดได้ หรือระบบการดูดฝุ่นภายในตัว เป็นต้น ซึ่งลักษณะในการใช้งานจะมีความแตกต่างกันไปตามพื้นที่ในการใช้งาน

การเลือกซื้อเครื่องมือขัดพื้นและอุปกรณ์เบื้องต้น

เลือกจากพื้นที่ที่เราต้องการใช้งาน เครื่องขัดอเนกประสงค์นั้นมีความสามารถแตกต่างกัน หากเราต้องการใช้ทำความสะอาดภายในบ้าน, คอนโด, ห้องพัก หรือออฟฟิศสำนักงาน ควรเลือกเครื่องขัดอเนกประสงค์ที่มีด้ามจับยาว และสามารถถอดเข้าออกได้ตามความต้องการ เพื่อให้สามารถเข้าถึงทุกพื้นที่ในการทำความสะอาด ไม่ว่าจะเป็น ฝ้าเพดาน หรือตามซอกมุมต่างๆ ที่ไม่สามารถเข้าถึงได้

เลือกจากลักษณะของการใช้งาน ในบางครั้งเราอาจจะต้องใช้งานในพื้นที่ที่ไม่มีปลั๊กไฟ การเลือกใช้เครื่องขัดอเนกประสงค์ที่มีแบตเตอรี่ในตัวก็จะช่วยให้เราสามารถทำงานได้สะดวกสบายมากขึ้น อีกทั้งสามารถนำไปใช้งานกับห้องต่างๆ หรือพื้นที่ต่างๆ ได้อย่างสะดวก อาทิเช่น ห้องน้ำ ห้องเก็บของ หรือภายในรถยนต์ เป็นต้น

ข้อควรระวังในการใช้งานเครื่องขัดพื้น

ทั้งนี้ไม่ควรจะนำสินค้าไปดัดแปลง แก้ไข หรือใช้งานผิดวัตถุประสงค์ เพราะหากจะเกิดอันตรายได้ ไม่ควรใช้สารเคมีที่มีฤทธิ์เป็นกรด หรือด่างในการทำความสะอาด เนื่องจากอาจจะส่งผลอายุการใช้งานสั้นลงหรืออาจจะมีสารเคมีซึมเข้าไปในระบบภายในของการทำงาน ส่งผลให้เครื่องทำงานได้ไม่เต็มประสิทธิภาพ

เครื่องขัดพื้น เครื่องขัดไฟฟ้า อุปกรณ์ขัดพื้น HomePro

ทั้งนี้หากคุณกำลังมองหา อุปกรณ์ทำความสะอาด ที่ใช้สำหรับทำความสะอาดภายในบ้านของคุณ ไม่ว่าจะเป็น ไม้กวาดและที่โกยผง แปรงทำความสะอาด หรือผ้าเช็ดเอนกประสงค์ เป็นต้น คุณสามารถแวะเข้ามาเลือกชมสินค้าได้ที่ HomePro Online ศูนย์รวมเฟอร์นิเจอร์ เครื่องใช้ไฟฟ้า และของตกแต่งบ้านทุกประเภทแบบครบวงจร พร้อมจัดโปรโมชั่นสุดคุ้มสำหรับลูกค้าโฮมโปรเท่านั้น สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ HomePro Call Center 1284

อ่านทั้งหมด