ถุงมือยาง และ ถุงเท้า

ไม่พบสินค้า

ถุงมือทำความสะอาด ของคู่ใจที่ต้องมีติดไว้คู่บ้าน

เรื่องของการทำความสะอาดนั้นเป็นสิ่งที่จำเป็นอย่างมาก เนื่องจากตามจุด และมุมต่างๆ ภายในบ้านของเรานั้น ย่อมต้องมีจุดที่เรามองข้ามในเรื่องของการทำความสะอาดไป ทำให้เกิดเป็นแหล่งสะสมของเชื้อโรคและแบคทีเรียต่างๆ ที่อาจจะสามารถทำให้สุขภาพของเราเจ็บป่วยเอาได้ง่ายๆ  ด้วยเหตุนี้การทำความสะอาดจึงเป็นเรื่องสำคัญที่เราต้องตระหนักเป็นอันดับแรกๆ ยิ่งในสถานการณ์ที่น่าเป็นห่วงในปัจจุบัน ที่มีการแพร่กระจายของเชื้อไวรัส COVID-19 เรายิ่งต้องใส่ใจในเรื่องนี้ให้ดียิ่งกว่าเดิม เพราะเรื่องนี้ไม่ใช่เพียงแค่เรื่องของใครคนใดคนหนึ่ง แต่เป็นเรื่องของทุกคนในสังคม ดังนั้นสิ่งที่ต้องมีติดตัวกันในทุกวันเลยก็คือ หน้ากากอนามัย แอลกอฮอล์ล้างมือ เจลล้างมือ และสบู่เหลวล้างมือ

การทำความสะอาดพื้นที่ต่างๆ ภายในบ้านหรือตามสถานที่อื่นๆ หากลงมือทำความสะอาดด้วยมือโดยปราศจากการป้องกัน อาจจะทำให้เชื้อโรคติดหรือแทรกซึมเข้าไปตามผิวหนังของเราได้ และอาจส่งผลให้เราป่วยหรือไม่สบายในภายหลัง แต่ปัญหานี้สามารถป้องกันได้โดยการใช้ถุงมือทำความสะอาด ที่ช่วยปกป้องมือของเราไม่ให้สัมผัสกับเชื้อโรคหรือสารเคมีได้โดยตรง ช่วยเพิ่มความปลอดภัยและเสริมสร้างสุขอนามัยที่ดีให้กับการทำความสะอาดในแต่ละครั้งได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ประเภทของถุงมือทำความสะอาด

ถุงมือพลาสติก เป็นถุงมือที่ผลิตจากพลาสติกน้ำหนักบางเบา ส่วนใหญ่จะเป็นชนิดที่สามารถใช้แล้วทิ้งได้เลย สามารถใช้ป้องกันฝุ่นหรือสิ่งสกปรก และสิ่งที่ทำให้ผิวหนังของเรามีอาการแพ้และระคายเคืองได้

ถุงมือไนไตรล์ ในปัจจุบันมีการนำไปใช้กันอย่างแพร่หลายมากขึ้นในหลายๆ จุดประสงค์ แต่จุดประสงค์หลักคือปกป้องมือของผู้ใช้งานจากสารพิษ สารเคมี และสารละลายต่างๆ ในปัจจุบันถุงมือไนไตรล์มีจำหน่ายหลายรูปแบบและหลายขนาด โดยมีทั้งผิวหยาบ และผิวเรียบ เพื่อให้นำไปใช้ได้หลากหลายตามลักษณะการใช้งาน

ถุงมือยาง เป็นถุงมือที่นิยมใช้กันอย่างแพร่หลาย โดยเฉพาะในทางการแพทย์ และอุตสาหกรรม เนื่องจากตัวถุงมือมีความบาง และใส่ได้กระชับ อีกทั้งยังช่วยป้องกันสารเคมี ป้องกันเชื้อโรค ป้องกันความร้อน ป้องกันอุบัติเหตุจากเครื่องมือ และยังเป็นฉนวนในการป้องกันไฟฟ้าได้อีกด้วย

ถุงมือทำความสะอาด ถุงมือพลาสติก ถุงมือยาง HomePro

ทั้งนี้หากคุณกำลังมองหา อุปกรณ์ในการทำความสะอาด ที่ใช้สำหรับทำความสะอาดบ้านของคุณ ไม่ว่าจะเป็น ไม้ม็อบและอุปกรณ์, ไม้กวาดและที่โกยผง หรือผ้าเช็ดอเนกประสงค์ เป็นต้น คุณสามารถแวะเข้ามาเลือกชมสินค้าได้ที่ HomePro Online ศูนย์รวมเฟอร์นิเจอร์ เครื่องใช้ไฟฟ้า และของตกแต่งบ้านทุกประเภทแบบครบวงจร พร้อมจัดโปรโมชั่นสุดคุ้มสำหรับลูกค้าโฮมโปรเท่านั้น สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ HomePro Call Center 1284

อ่านทั้งหมด