ฟองน้ำและใยขัด

ถึง
ไม่พบสินค้า

ฟองน้ำและใยขัด (Sponges & Scouring Pads)

ฟองน้ำและใยขัด เป็นอุปกรณ์ทำความสะอาดชนิดหนึ่งที่ช่วยในการขจัดคราบสิ่งสกปรกที่ติดอยู่บนภาชนะถ้วยชาม แก้ว อุปกรณ์เครื่องครัวต่างๆ เนื่องจากคราบสกปรกบางอย่างไม่สามารถล้างได้ด้วยมือเปล่า จึงทำให้ต้องมีอุปกรณ์เสริมเพื่อช่วยในการล้างจาน หรือเครื่องครัวและอุปกรณ์ต่างๆ ให้สะอาดหมดจดได้ง่ายมากขึ้น และเพื่อประสิทธิภาพสูงสุดในการใช้งาน ถึงแม้ว่าปัจจุบันจะมีการผลิตเครื่องล้างจานออกมาแล้ว แต่การล้างจานแบบเดิมก็ยังได้รับความนิยมอยู่ นั่นก็คือการล้างจานที่ต้องใช้ฟองน้ำร่วมกับน้ำยาทำความสะอาดภาชนะ หรือน้ำยาล้านจานนั่นเอง ที่สำคัญเราควรที่จะเปลี่ยนฟองน้ำและใยขัดที่ทุกๆ 1 เดือน เนื่องจากฟองน้ำและใยขัดถือเป็นแหล่งสะสมเชื้อโรคชั้นดี เราจึงควรเปลี่ยนฟองน้ำและใยขัดเป็นประจำเพื่อสุขอนามัยที่ดีของคนในบ้าน โดยฟองน้ำและใยขัดนั้นมีหลากหลายชนิด เราควรเลือกใช้งานให้เหมาะสมกับภาชนะนั้นๆ เช่น กระทะที่มีคราบฝังแน่น หรือคราบไหม้ ซึ่งอาจจะต้องใช้ฟองน้ำพร้อมใยขัดเพื่อให้สะอาดหมดจด เป็นต้น ดังนั้นเราจึงต้องเลือกฟองน้ำและใยขัดที่ดีและเหมาะสมกับการใช้งานให้มากที่สุด มาทำความรู้จักฟองน้ำและใยขัดแต่ละประเภทกันเถอะ!

ฟองน้ำไม่มีใยขัด เป็นฟองน้ำอเนกประสงค์ ซึ่งเหมาะแก่การล้างภาชนะ หรือเครื่องครัวที่ไม่มีคราบสกปรกฝังแน่น อย่างเช่น เครื่องแก้ว หรือแก้ว เป็นต้น

ฟองน้ำหุ้มตาข่าย เป็นฟองน้ำที่ไม่มีใยขัด แต่จะมีตาข่ายหุ้มเพื่อไม่ให้ภาชนะเกิดริ้วรอย โดยจะเหมาะแก่การ ล้างแก้ว และภาชนะทรงลึก เป็นต้น

ฟองน้ำพร้อมใยขัด เป็นฟองน้ำที่อีกด้านหนึ่งจะเป็นฟองน้ำหนานุ่มและอีกด้านหนึ่งจะเป็นใยขัดสำหรับขจัดคราบสกปรก ฝังลึก โดยสามารถเลือกด้านใช้ตามความเหมาะสมและความสกปรกของภาชนะนั้นๆ ทั้งนี้ทั้งนั้นเราสามารถที่จะเลือกซื้อ เฉพาะแผ่นใยขัด หรือฟองน้ำไม่มีใยขัดแยกกันได้

ฝอยสแตนเลส เหมาะสำหรับงานขัดถูทำความสะอาด ขจัดคราบอาหาร คราบไหม้ คราบน้ำมัน สนิม และสิ่งสกปรกต่างๆ บนภาชนะโลหะทุกชนิด เช่น หม้อ อ่างล้างจาน หรือเครื่องใช้อื่นๆ เป็นต้น ซึ่งฝอยสแตนเลสมีหน้าที่ช่วยให้ภาชนะโลหะยังคงสะอาดและเงางามอยู่เสมอ

ฟองน้ำและใยขัด HomePro

นอกจากอุปกรณ์ทำความสะอาดอย่าง ฟองน้ำและใยขัดแล้ว ยังมีอุปกรณ์ในการทำความสะอาดอื่นๆ ที่ทุกบ้านจะต้องมีไว้ใช้งาน ไม่ว่าจะเป็น ไม้ถูพื้นหรือไม้ม็อบ แปรงทำความสะอาด ถังน้ำ ไม้กวาดและที่โกยผง เป็นต้น ซึ่งสามารถเลือกซื้อได้ที่ โฮมโปร ทุกสาขาใกล้บ้านคุณ หรือสามารถเข้ามาเลือกซื้ออุปกรณ์ทำความสะอาดในราคาถูกได้ที่ HomePro Online ศูนย์รวมอุปกรณ์การทำความสะอาดบ้านแบบครบวงจร ที่มาพร้อมกับบริการจัดส่งสินค้าถึงบ้านของคุณ โฮมโปรพร้อมอำนวยความสะดวกและยินดีบริการลูกค้าทุกท่านด้วยใจ ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ HomePro Call Center 1284

อ่านทั้งหมด