น้ำยากำจัดสิ่งอุดตันและกลิ่น

ถึง
ไม่พบสินค้า

น้ำยากำจัดสิ่งอุดตันและกลิ่น (Drain Cleaners)

ไม่ว่าคุณจะอาศัยอยู่ที่ใด ทั้งบ้าน คอนโดมิเนียม หรือหอพัก หนึ่งในปัญหาที่หลายๆ ท่านมักจะพบเจอ และหลีกเลี่ยงไม่ได้ก็คือ ปัญหาท่อตัน โดยเฉพาะในห้องน้ำ และห้องครัว ซึ่งเป็นบริเวณที่จะต้องพบเจอกับการเปียกชื้นอยู่ตลอดเวลา เช่น อ่างล้างหน้า โซนพื้นที่อาบน้ำ หรือซิ้งค์ล้างจาน เมื่อมีการใช้งานไปนานๆ แล้วก็จะเกิดการสะสมของคราบต่างๆ ทำให้ท่อน้ำทิ้งที่เชื่อมต่อกับอุปกรณ์เหล่านี้อาจจะเกิดการอุดตันขึ้นจนไม่สามารถระบายน้ำออกไปได้ ฉะนั้น “น้ำยากำจัดสิ่งอุดตันและกลิ่น” ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่ใช้สำหรับแก้ไขปัญหาท่อตันเพื่อป้องกันการอุดตันของท่อน้ำทิ้งในบริเวณต่างๆ จึงมีความสำคัญ และมีความจำเป็นอย่างมากที่คุณควรจะมีติดบ้านเอาไว้ โดยน้ำยาขจัดท่อตันจะออกฤทธิ์โดยตรงในการย่อยสลายสิ่งอุดตัน สามารถละลายและทำให้สิ่งอุดตันต่างๆ มีความอ่อนนุ่มมากขึ้น เพื่อเปิดช่องทางให้น้ำสามารถไหลได้อย่างสะดวก ถือว่าเป็นการทำความสะอาดภายในท่อเพื่อลดการเกิดเชื้อโรค และกลิ่นไม่พึงประสงค์ต่างๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งน้ำยาขจัดสิ่งอุดตันและกลิ่นนิยมนำไปใช้สำหรับระบบท่อน้ำทิ้ง เพราะมักจะมีสิ่งอุดตันอยู่มากมายหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็น เศษอาหาร เส้นผม ไขมันจากอาหาร เศษกระดาษ เศษผ้า เส้นผม และสารอินทรีย์อื่นๆ เป็นต้น

ข้อแนะนำในการใช้งานน้ำยากำจัดสิ่งอุดตันและกลิ่น

การที่คุณจะเลือกผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดท่อให้ตรงกับความต้องการในการใช้งานนั้น คุณจำเป็นที่จะต้องคำนึงถึงเรื่องของการเลือกส่วนประกอบของสารที่มีการออกฤทธิ์เพื่อทำลายสิ่งอุดตันต่างๆ โดยทั่วไปแล้วน้ำยากำจัดสิ่งอุดตันและกลิ่นมักจะมีสารสำคัญที่ใช้เป็นตัวทำละลายสิ่งสกปรกอยู่ 2 ประเภทคือ โซเดียมไฮดรอกไซด์ (Sodium Hydroxide) หรือที่หลายๆ คนรู้จักกันในชื่อโซดาไฟ ซึ่งจะเหมาะกับการขจัดสิ่งปฏิกูลจำพวกไขมัน และคราบน้ำมัน ส่วนอีกหนึ่งประเภทคือ โซเดียมไฮโปคลอไรท์ (Sodium Hypochlorite) หรือที่หลายๆ คนรู้จักกันในชื่อคลอรีนน้ำ ซึ่งเป็นตัวช่วยที่ดีที่สุดในการทำละลายคราบโปรตีนต่างๆ จำพวกพวกเส้นผม หรือคราบตกค้างต่างของแชมพูบางประเภท โดยสิ่งที่สำคัญที่สุดในการใช้งานน้ำยากำจัดสิ่งอุดตันและกลิ่นคือ คือเรื่องของความปลอดภัย จึงอยากแนะนำให้สวมใส่อุปกรณ์นิรภัยส่วนบุคคล ทั้งหน้ากากอนามัย แว่นตานิรภัย และถุงมือนิรภัย เพื่อป้องกันการสัมผัสน้ำยาโดยตรง

น้ำยากำจัดสิ่งอุดตันและกลิ่น น้ำยาล้างท่อ HomePro

หากคุณกำลังมองหาผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดท่อ สำหรับอำนวยความสะดวกในการขจัดสิ่งสกปรกที่สะสม และอุดตันอยู่ภายในท่อน้ำทิ้ง รวมถึงมองหาน้ำยาทำความสะอาดอื่นๆ เช่น น้ำยาทำความสะอาดเครื่องใช้ไฟฟ้า หรือน้ำยาทำความสะอาดสุขภัณฑ์ ก็สามารถแวะเข้ามาเลือกชมสินค้าได้ที่ HomePro Online ศูนย์รวมเฟอร์นิเจอร์ เครื่องใช้ไฟฟ้า และของตกแต่งบ้านทุกประเภทแบบครบวงจร พร้อมจัดโปรโมชั่นสุดคุ้มสำหรับลูกค้าโฮมโปรเท่านั้น สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ HomePro Call Center 1284

อ่านทั้งหมด