แผ่นชั้น

ถึง
ไม่พบสินค้า

 

แผ่นชั้น

การติดตั้ง ชั้นวางของ ส่วนที่สำคัญไม่แพ้กับ รางรับชั้น และ แขนรับชั้น นั่นก็คือ แผ่นชั้น มีให้เลือกหลากหลายวัสดุ หลากหลายดีไซน์ สามารถเลือกให้เข้ากับสไตล์การแต่งบ้านของแต่ละท่านได้เลย นอกจากนี้ การติดตั้งยังมีความแตกต่างกัน ใช้สำหรับจัดวางสิ่งของให้เป็นระเบียบเรียบร้อย และยังสามารถวางของตกแต่งบ้านให้มีความสวยงาม ตรงสไตล์ตามที่ต้องการ

แผ่นชั้นมีกี่ประเภท อะไรบ้าง?

แผ่นชั้น ที่มีใช้งานในปัจจุบันมีให้เลือกมากมายหลายประเภท แตกต่างทั้งวัสดุและวิธีการติดตั้ง สามารถเลือกแผ่นชั้นเพื่อติดตั้งชั้นวางของให้ตรงกับสไตล์และความต้องการในการใช้งานได้เลย โดยสามารถแบ่งประเภทได้ดังนี้

นอกจากการแบ่งประเภทจากวัสดุที่ใช้ผลิตแล้ว ยังสามารถแบ่งรูปแบบของ แผ่นชั้น จากการติดตั้งได้อีกด้วย เพราะปัจจุบันมีนวัตกรรมที่สามารถทำให้ชั้นวางของเป็นเหมือนดั่งเฟอร์นิเจอร์ที่ช่วยตกแต่งบ้านให้ตรงตามสไตล์ที่ต้องการได้ โดยการติดตั้งแบ่งออกได้ดังนี้

แผ่นชั้น Homepro

สำหรับท่านไหนที่ต้องการตกแต่งบ้านด้วยการติดตั้งชั้นวางของ ก็สามารถเข้ามาเลือก แผ่นชั้น ซึ่งมีให้เลือกหลากหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็น แผ่นไม้ MDF แผ่นปาร์ติเคิลบอร์ด แผ่นอะคริลิค เป็นต้น สามารถเข้ามาเลือกซื้อสินค้าตามที่ต้องการได้เลยที่ Homepro ทุกสาขาใกล้บ้านท่าน หรือต้องการช้อปผ่านช่องทางออนไลน์ ก็สามารถเข้าไปได้เลยที่ Homepro Online พร้อมบริการจัดส่งถึงมือคุณ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ HomePro Call Center 1284

อ่านทั้งหมด