ชั้นวางรองเท้า

ถึง
ไม่พบสินค้า

จัดระเบียบการวางรองเท้าง่ายๆ ด้วยชั้นวางรองเท้า

ชั้นวางรองเท้า (Shoe Rack) เป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์จัดเก็บทั่วไปชิ้นสำคัญที่หลายคนมักจะมองข้ามกันมาตลอด แต่พูดได้เลยว่าชั้นวางรองเท้าเป็นที่จัดเก็บรองเท้าประเภทหนึ่งที่สามารถสร้างความแตกต่างได้อย่างชัดเจนให้กับที่อยู่อาศัยของคุณ เนื่องจากประเทศไทยนั้นมีวัฒนธรรมการถอดรองเท้าไว้ที่หน้าประตูบ้าน หรือหน้าประตูคอนโด ทำให้การถอดรองเท้าก่อนเข้าบ้านกลายเป็นกิจวัตรที่ทำกันจนเป็นความเคยชิน จนหลายคนไม่ทันสังเกตวิธีการวางรองเท้าของตนเอง ยิ่งโดยเฉพาะกับคนที่อาศัยอยู่ในอพาร์ทเมนต์ หรือหอพัก หากมีเพื่อนๆ หรือแขกมาเยี่ยมที่ห้อง ก็จะยิ่งมีจำนวนรองเท้าวางอยู่ระเกะระกะอยู่เป็นจำนวนมาก อีกทั้งยังเพิ่มความไม่เป็นระเบียบให้กับคุณอีกด้วย ฉะนั้นชั้นวางรองเท้าจึงเป็นของใช้ภายในบ้านที่จะเข้ามาช่วยแก้ปัญหา และอำนวยความสะดวกสบายในการถอด และจัดเรียงรองเท้าได้เป็นอย่างดี ช่วยสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับบ้านและคอนโดของคุณอีกด้วย นอกจากนี้ชั้นวางรองเท้ายังช่วยยกระดับให้บ้านของคุณได้ เพราะการเลือกชั้นวางรองเท้าไม่จำเป็นจะต้องใช้เพียงแค่วางรองเท้าเท่านั้น แต่มันยังสามารถช่วยให้คุณตกแต่งบ้านให้ดูทันสมัยได้อีกด้วย

วิธีการเลือกชั้นวางรองเท้า

ขนาดของชั้นวางรองเท้า ขนาดของชั้นวางรองเท้าถือเป็นข้อควรพิจารณาที่คุณควรคำนึงเป็นอันดับแรก เพราะคุณจะต้องมีพื้นที่ภายในบ้านที่เพียงพอสำหรับการรองรับชั้นวางรองเท้า ดังนั้นคุณควรกำหนดตำแหน่งที่ต้องการจะวางก่อน แล้วจึงวัดขนาดพื้นที่นั้นๆ และสิ่งสำคัญที่ห้ามลืมวัดก็คือความลึกของชั้นวางรองเท้า เพราะความลึกของชั้นวางรองเท้าควรจะตรงกับขนาดของรองเท้าของคุณ

จำนวนรองเท้า หากคุณมีรองเท้าหลากหลายคู่ แต่มีพื้นที่ไม่กว้างมากนัก แนะนำให้เลือกชั้นวางรองเท้าที่มีความสูงเพื่อช่วยประหยัดพื้นที่ และป้องกันการกินพื้นที่ใช้สอยส่วนอื่น หรือจะเลือกเป็นชั้นวางรองเท้าที่สามารถนำมาวางซ้อนกันก็ได้เช่นกัน

ประเภทของรองเท้า หลายคนอาจหลงลืมเรื่องของประเภทรองเท้า ทั้งรองเท้าส้นสูง และรองเท้าบูท โดยส่วนใหญ่มักจะคำนึงถึงแค่การจัดเก็บรองเท้าทั่วไป เช่น รองเท้าแตะ รองเท้าหุ้มส้น หรือรองเท้าผ้าใบ ดังนั้นหากคุณเป็นคนที่มีรองเท้าส้นสูง หรือรองเท้าบูทอยู่หลายคู่ แนะนำให้พิจารณาเลือกชั้นวางรองเท้าที่ออกแบบให้มีช่องว่างระหว่างชั้นที่กว้างขึ้นมากกว่าปกติ

ชั้นวางรองเท้า ที่จัดเก็บรองเท้า HomePro

หากคุณกำลังมองหาชั้นวางรองเท้า หรือที่จัดเก็บรองเท้าอื่นๆ เช่น กล่องรองเท้า และถาดใส่รองเท้า สำหรับจัดเก็บรองเท้าให้มีความเป็นระเบียบเรียบร้อย รวมถึงมองหาอุปกรณ์จัดเก็บอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็น กล่องเก็บของ ชั้นวางของ หรือแผ่นชั้นและแขนรับชั้น ก็สามารถแวะเข้ามาเลือกชมสินค้าได้ที่ HomePro ทุกสาขาทั่วประเทศใกล้บ้านคุณ หรือเลือกช้อปปิ้งผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่ HomePro Online ศูนย์รวมเฟอร์นิเจอร์ เครื่องใช้ไฟฟ้า และของตกแต่งบ้านทุกประเภทแบบครบวงจร พร้อมจัดโปรโมชั่นสุดคุ้มสำหรับลูกค้าโฮมโปรเท่านั้น สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ HomePro Call Center 1284

อ่านทั้งหมด