กล่องบานเปิด

ถึง
ไม่พบสินค้า

 

กล่องบานเปิด

กล่องเก็บของ (Storage Boxes) หรือ ลังพลาสติก เป็นอุปกรณ์ที่ได้รับความนิยมอย่างมากสำหรับเอาไว้เก็บสิ่งของต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นสิ่งของที่ไม่ใช้แล้ว อย่างเช่น เสื้อผ้าเก่า หรือหนังสือเก่า รวมถึงของใช้อื่นๆ ที่ต้องต้องจัดเก็บเพื่อความเป็นระเบียบเรียบร้อย ถือเป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์จัดเก็บทั่วไปที่สามารถช่วยจัดระเบียบของใช้ต่างๆ ที่อยู่ภายในบ้านให้มีความเป็นระเบียบมากยิ่งขึ้น ทำให้บ้านของคุณดูกว้างขวาง สบายตา และดูน่าอยู่มากกว่าเดิม แต่วิธีการจัดเก็บสิ่งของให้อยู่เป็นที่เป็นทางได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุด คือการแบ่งแยกประเภทของสิ่งของออกจากกันให้ชัดเจน เผื่อภายหลังที่คุณต้องการหยิบของเหล่านั้นออกมาใช้งาน จะได้ค้นหาได้อย่างง่ายดาย สะดวก และรวดเร็ว แน่นอนว่ากล่องเก็บของนั้นมีให้เลือกใช้งานหลากหลายประเภทมาก เพราะฉะนั้นก่อนที่จะเลือกกล่องเก็บของมาใช้งาน จะต้องพิจารณาว่าต้องการนำมาเก็บสิ่งของประเภทใดประกอบกับการพิจารณาพื้นที่ที่ต้องการจัดวางว่ามีความกว้างขวางมากแค่ไหน เพื่อที่จะได้เลือกกล่องเก็บของให้เหมาะสมกับการใช้งานมากที่สุด

กล่องบานเปิด แบบไหนดี

กล่องบานเปิด สร้างความเรียบร้อยภายในห้องด้วยการจัดเก็บข้าวของเครื่องใช้ให้เป็นที่ กล่องบานเปิด 2 ชั้น พร้อมเป็นตัวช่วยให้คุณเก็บสิ่งของต่าง ๆ ได้อย่างเป็นสัดส่วนมากยิ่งขึ้น โดยมีพื้นที่ทั้งหมด 2 ชั้นวาง ซึ่งคุณสามารถวางซ้อนกล่องได้ เพื่อเพิ่มพื้นที่การจัดเก็บ อีกทั้งยังเป็นโครงตู้แบบปิดทึบทั้งด้านข้างและด้านหลัง พร้อมประตูบานปิดแบบแม่เหล็ก ช่วยป้องกันความชื้นและฝุ่นละออง ทำให้มั่นใจว่าสิ่งของภายในจะได้รับการปกป้องอย่างดี อีกทั้งยังมีดีไซน์ทันสมัย มอบความสวยงามและเป็นระเบียบให้แก่พื้นที่ของคุณได้อย่างลงตัว สามารถเคลื่อนย้ายไปจัดวางตามมุมต่าง ๆ ภายในบ้านได้อย่างสะดวกด้วย 4 ล้อเลื่อน บานประตูยึดติดแน่นด้วยแม่เหล็ก และดึงเปิด-ปิดง่ายด้วยมือจับหนัง โครงตู้แบบปิดทึบทั้งด้านข้างและด้านหลัง พร้อมประตูบานปิดป้องกันความชื้นและฝุ่นละออง ผลิตจากพลาสติกคุณภาพดี มีความแข็งแรง รับน้ำหนักได้ 5 กก.ต่อชั้น (แบบกระจายน้ำหนัก) ออกแบบหน้าบานกึ่งโปร่งใส ช่วยพรางความไม่เป็นระเบียบของสิ่งของด้านใน

กล่องบานเปิด Homepro

สำหรับใครที่กำลังมองหา กล่องบานเปิด สามารถเข้ามาเลือกซื้อได้แล้ว ผ่านช่องทางออนไลน์ของ โฮมโปร อย่าง Homepro Online เลือกซื้อได้อย่างสะดวกและง่ายดาย ช้อปได้จากทุกที่ทุกเวลา นอกจากนี้ยังมีสินค้าหมวดอื่นๆ ให้เลือกอีกมากมาย ครบจบทุกเรื่องบ้าน พร้อมบริการจัดส่งถึงมือคุณอย่างปลอดภัย รวดเร็วทันใจ ด้วยบริการจากทีมงานมืออาชีพของโฮมโปร สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ HomePro Call Center 1284

อ่านทั้งหมด