ชั้นลิ้นชัก

ถึง
ไม่พบสินค้า

 

ชั้นลิ้นชัก

ลิ้นชักเก็บของ (Storage Drawers) เป็นอุปกรณ์จัดเก็บที่จะช่วยจัดสรรพื้นที่ภายในบ้านให้ดูกว้างขวางสบายตา และมีความเป็นระเบียบเรียบร้อยมากขึ้น เพราะบ้านของคุณก็คงเต็มไปด้วยอุปกรณ์ข้าวของเครื่องใช้จำนวนมาก และหากไม่ทำการจัดเก็บให้เป็นที่เป็นทาง ก็จะส่งผลให้บ้านของคุณรก และยากที่จะจัดระเบียบในภายหลัง สำหรับตู้ลิ้นชัก หรือลิ้นชักเก็บของถือเป็นอุปกรณ์จัดเก็บทั่วไปที่ไม่ว่าบ้าน คอนโด หรือสำนักงานแห่งใดก็จะต้องมีไว้ใช้งานกับแทบทุกพื้นที่ เพื่อจัดเก็บสิ่งของที่มีอยู่ให้อยู่เป็นสัดส่วนอย่างเป็นที่เป็นทาง และเป็นระเบียบเรียบร้อยมากขึ้น เพราะนอกจากจะช่วยทำให้พื้นที่บริเวณนั้นดูสะอาด และโล่งโปร่งแล้ว ยังสามารถช่วยป้องกันฝุ่นละอองไม่ให้มาเกาะสิ่งของของคุณได้อีกด้วย รวมทั้งยังช่วยป้องกันไม่ให้เกิดการโดนน้ำ หรือโดนความร้อนที่อาจเกิดขึ้นได้จากความไม่ระมัดระวังของคุณเองได้เช่นกัน

ปัจจัยในการพิจารณาเลือกซื้อลิ้นชักเก็บของ

ตู้ลิ้นชัก หรือลิ้นชักเก็บของนั้นก็มีด้วยกันหลากหลายขนาด หลากหลายดีไซน์ หลากหลายจำนวนชั้น และหลากหลายประเภทวัสดุให้ได้เลือกซื้อมาใช้งาน เพราะฉะนั้นก็ควรเลือกให้เหมาะกับความต้องการใช้งานไปพร้อมๆ กับความชอบส่วนบุคคลของผู้ใช้งานด้วย ซึ่งปัจจัยหลักๆ ที่ควรพิจารณาก็จะมีอยู่ 2 อย่าง คือ

เลือกวัสดุที่มีความคงทน สิ่งแรกที่ควรคำนึงถึงก็คือเรื่องของความแข็งแรงและความทนทาน โดยควรเลือกซื้อจากวัสดุที่มีคุณภาพ หากคุณต้องการซื้อตู้ลิ้นชักพลาสติก ก็แนะนำให้เลือกพลาสติก Polypropylene (PP) ที่มีความทนทานต่อแรงกระแทกและรอยขีดข่วน หรือจะเป็นพลาสติก ABS ก็ได้ เพราะมีคุณสมบัติเด่นในเรื่องของการทนต่อสารเคมีและอุณหภูมิได้เป็นอย่างดี แต่ถ้าหากคุณต้องการซื้อตู้ลิ้นชักเพื่อนำไปใส่สิ่งของที่มีจำนวนมากหรือน้ำหนักมาก อย่างเช่น เอกสาร ก็แนะนำให้เลือกลิ้นชักเก็บของที่ผลิตจากวัสดุประเภทโลหะหรือเหล็ก เพราะสามารถรองรับน้ำหนักได้มากกว่าลิ้นชักที่ผลิตมาจากวัสดุประเภทอื่น

เลือกขนาดและจำนวนชั้นที่เหมาะสม โดยปกติแล้วตู้ลิ้นชักจะมีขนาดและจำนวนลิ้นชักที่แตกต่างกัน คุณจึงต้องคำนึงถึงจำนวนของสิ่งของที่ต้องการจัดเก็บก่อน เพราะหากมีของจำนวนมากเราก็ควรเลือกลิ้นชักที่มีขนาดใหญ่ตามไปด้วย เพื่อที่เราจะได้สามารถจัดเก็บของได้อย่างครบถ้วน นอกจากนี้ก็ควรคำนึงถึงประเภทของสิ่งของที่ต้องการจัดเก็บด้วย เพื่อที่จะได้เลือกจำนวนลิ้นชักตามประเภทของสิ่งที่ต้องการจัดเก็บ เพราะลิ้นชักจะช่วยแบ่งแยกประเภทของสิ่งของเหล่านั้นเพื่อให้คุณสามารถหยิบจับได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้น

ชั้นลิ้นชัก HomePro

หากคุณกำลังมองหาชั้นลิ้นชัก สำหรับจัดเก็บสิ่งของต่างๆ เพื่อความเป็นระเบียบเรียบร้อย รวมถึงมองหาอุปกรณ์จัดเก็บอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็น กล่องเก็บของ ชั้นวางของ หรืออุปกรณ์จัดเก็บสำนักงาน ก็สามารถแวะเข้ามาเลือกชมสินค้าได้ที่ HomePro Online ศูนย์รวมเฟอร์นิเจอร์ เครื่องใช้ไฟฟ้า และของตกแต่งบ้านทุกประเภทแบบครบวงจร พร้อมจัดโปรโมชั่นสุดคุ้มสำหรับลูกค้าโฮมโปรเท่านั้น สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ HomePro Call Center 1284

อ่านทั้งหมด