ร่มและเสื้อกันฝน

ถึง
ไม่พบสินค้า

ร่มและเสื้อกันฝน (Umbrellas & Raincoats)

ด้วยความที่ประเทศไทยนั้นมีสภาพอากาศที่ผกผันอยู่ตลอดเวลา เช่น บางวันในตอนกลางวันมีแดดออก แต่อาจปิดท้ายด้วยสายฝนกระหน่ำในช่วงเย็น ทำให้เราอาจจะไม่ได้ทันได้เตรียมตัวรับมือกับมัน จนทำให้เนื้อตัวเปียกปอนก็เป็นได้ ดังนั้น เราจึงต้องมีอุปกรณ์ไว้เพื่อรับมือกับสถานการณ์นั้น และอุปกรณ์ที่จำเป็นเหล่านั้น ก็คือ ร่มและเสื้อกันฝนนั่นเอง นอกจากร่มและเสื้อกันฝนแล้วก็ยังมีอุปกรณ์กันฝนอื่นๆ อีกเช่นกัน เรามาทำความรู้จักกับอุปกรณ์เหล่านี้กันว่ามีความสำคัญอย่างไรบ้าง!

ร่ม ถือเป็นไอเทมประจำตัวที่หลายคนพกติดตัวไว้ไม่ว่าจะฤดูไหน เนื่องจากมันเป็นตัวช่วยที่ดีให้คุณได้ทุกเมื่อไม่ว่าจะฝนตก หรือแดดออก ทำให้คุณสามารถรับมือได้กับทุกสภาพอากาศ ปัจจุบันมีร่มให้เลือกหลากหลายขนาด และหลากหลายรูปแบบตามความต้องการใช้งาน ซึ่งร่มกันฝนที่ได้รับความนิยม คือร่มที่สามารถพับเก็บได้ ด้วยความที่มีขนาดที่เล็กกะทัดรัด จึงง่ายต่อการพกพา พอเลิกใช้งานก็พับเก็บใส่กระเป๋า ทำให้สะดวกต่อการเดินทาง และไม่เกะกะคนรอบข้างอีกด้วย

เสื้อกันฝน นอกจากร่มแล้ว เสื้อกันฝนก็เป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์ที่สามารถช่วยเราได้ในยามที่ไม่สะดวกกางร่ม เช่น ตอนอยู่บนรถมอเตอร์ไซค์ หรือในช่วงที่ฝนตกหนักจนร่มเอาไม่อยู่ รวมไปถึงตอนทำกิจกรรมต่างๆ กลางสายฝน ไม่ว่าจะเป็น ปีนผา หรือเดินทางไกลในป่า เป็นต้น ซึ่งข้อดีของเสื้อกันฝน คือ สามารถพับใส่กระเป๋าติดตัวไปได้ทุกที่ทุกเวลา และยังมีน้ำหนักเบาอีกด้วย

ถุงคลุมรองเท้า หรือซิลิโคนคลุมรองเท้า ก็เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่มีความสำคัญไม่น้อย เนื่องจากการที่ฝนตกนั้นมักมาพร้อมกับพื้นที่เปียก มีน้ำขัง ทำให้หลายคนต้องระมัดระวังว่ารองเท้าจะเปื้อน หรือเปียกชื้นได้ เพราะฉะนั้นถุงคลุมรองเท้าเป็นอีกหนึ่งไอเทมสำหรับคนรักรองเท้า เพราะสามารถกันน้ำ กันเปียกชื้น แถมยังช่วยป้องกันสิ่งแปลกปลอมที่อาจมาพร้อมกับน้ำท่วมขังได้อีกด้วย

ร่มและเสื้อกันฝน HomePro

นอกจากร่มและเสื้อกันฝนแล้ว ยังมี อุปกรณ์เดินทาง ราคาถูกคุณภาพดีอื่นๆ อีกมากมาย ที่สามารถช่วยคุณเดินทางได้สะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ซึ่งทาง HomePro ได้คัดสรรมาให้คุณอย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น กระเป๋าจัดเก็บ กระเป๋าเดินทาง กระเป๋าเก็บอุณหภูมิ เป็นต้น เพื่อให้คุณได้หมดกังวลทุกการเดินทาง สามารถเข้ามาเลือกซื้อได้ที่ HomePro ทุกสาขาใกล้บ้านคุณ หรือสามารถเข้ามาเลือกซื้อได้ที่ HomePro Online ศูนย์รวมอุปกรณ์เดินทางครบวงจร ที่มาพร้อมกับบริการจัดส่งถึงบ้านของคุณ ทีมงานโฮมโปรพร้อมอำนวยความสะดวกและยินดีบริการลูกค้าทุกท่านด้วยใจ ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ HomePro Call Center 1284

อ่านทั้งหมด