เครื่องอบจาน

ถึง
ไม่พบสินค้า

เครื่องอบจาน ตัวช่วยให้ภาชนะแห้ง พร้อมฆ่าเชื้อโรคได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ในยุคแห่งความเร่งรีบนี้ก็ได้มีเครื่องใช้ไฟฟ้ามากมายที่ถูกผลิตขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์ในการใช้ชีวิตของคนรุ่นใหม่ให้มีความสะดวกสบาย และประหยัดเวลาได้มากยิ่งขึ้น ซึ่ง “เครื่องอบจาน (Dish Dryers)” ก็เป็นอีกหนึ่งในเครื่องใช้ไฟฟ้าทางเลือกที่ถูกผลิตมาเพื่ออำนวยความสะดวกในการทำความสะอาดภาชนะใส่อาหารต่างๆ ให้สะอาดได้มากกว่าเดิม พร้อมทั้งช่วยกำจัดเชื้อโรคต่างๆ ที่ตกค้างหลงเหลืออยู่ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ถึงเเม้ว่าในประเทศไทยจะไม่ได้มีการใช้เครื่องอบจาน กันอย่างแพร่หลายมากนัก แต่หลังๆ มานี้หลายๆ ท่านก็เริ่มหันมาให้ความสนใจกับเครื่องอบจานกันมากขึ้น เพราะในการรับประทานอาหารนั้นนอกจากรสชาติจะต้องอร่อยแล้ว เรื่องความสะอาดก็ถือเป็นสิ่งที่สำคัญเช่นกัน หากคุณทำความสะอาดภาชนะใส่อาหารได้ไม่ดีพอ มันก็อาจเป็นแหล่งสะสมของเชื้อโรค เชื้อรา หรือเชื้อแบคทีเรียต่างๆ ที่เมื่อเข้าสู่ร่างกายแล้ว อาจส่งผลเสียต่อร่างกายของคุณได้ ฉะนั้นการล้างจาน ชาม แก้วน้ำ ช้อน ส้อม หรือภาชานะใส่อาหารต่างๆ ด้วยมืออาจไม่เพียงพออีกต่อไป การมีตัวช่วยที่ชาญฉลาดอย่างเครื่องล้างจาน และเครื่องอบจานจึงเป็นสิ่งที่จะช่วยเพิ่มความมั่นใจในการรับประทานอาหารให้คุณได้เป็นอย่างดี

ปัจจัยเบื้องต้นในการเลือกซื้อเครื่องอบจาน

สำหรับผู้ที่กำลังสนใจจะเลือกซื้อเครื่องอบจานไว้ใช้งานในบ้านสักเครื่อง ก็อยากให้ลองพิจารณาจากปัจจัยเบื้องต้นต่างๆ ดังนี้

จำนวนสมาชิกในครอบครัว จะมีความสัมพันธ์กับปริมาณจานชาม และยังส่งผลกับการเลือกขนาดของเครื่องอบจานด้วยเช่นกัน หากมีสมาชิกในครอบครัวหลายคน ก็อาจมีการใช้งานจานชามจำนวนมากในแต่ละมื้อ ฉะนั้นก็ควรเลือกซื้อเครื่องอบจานขนาดใหญ่เพื่อความคุ้มค่า และเพื่อช่วยให้ประหยัดเวลาได้เช่นกัน

ฟังก์ชั่นและโปรแกรมการทำงาน เครื่องอบจานรุ่นใหม่ๆ จะค่อนข้างมีความทันสมัยมากขึ้น เช่น บางรุ่นจะมีฟังก์ชั่นการประหยัดเวลา ประหยัดน้ำ หรือมีคุณสมบัติฆ่าเชื้อโรคจึงช่วยให้สะอาดยิ่งขึ้น เช่น เครื่องอบจาน UV ที่จะใช้รังสี UVC ในการฆ่าเชื้อโรคที่อาจหลงเหลือและตกค้างจากการล้างจานได้ เป็นต้น

วัสดุภายในของเครื่องอบจาน รวมถึงในส่วนของตะแกรงควรทำจากสแตนเลสแท้ 100% เพราะสแตนเลสนั้นมีประสิทธิภาพในการทนทานต่อการกัดกร่อนเมื่อโดนน้ำ หรือมีความชื้น และยังสามารถทนต่อความเป็นกรดและด่างได้ดี จึงไม่เกิดการเกาะตัวของสนิม อีกทั้งยังทำให้ตัวเครื่องมีความแข็งแรง และมีอายุการใช้งานยาวนาน

เครื่องอบจาน เครื่องอบจานตั้งโต๊ะ เครื่องอบจาน UV HomePro

หากคุณกำลังมองหาเครื่องอบจาน สำหรับนำไปใช้ในการทำความสะอาดอุปกรณ์บนโต๊ะอาหารต่างๆ รวมถึงมองหาเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็น เครื่องดูดควัน เตาปรุงอาหาร หรือเตาอบ ก็สามารถแวะเข้ามาเลือกชมสินค้าได้ที่ HomePro Online ศูนย์รวมเฟอร์นิเจอร์ เครื่องใช้ไฟฟ้า และของตกแต่งบ้านทุกประเภทแบบครบวงจร พร้อมจัดโปรโมชั่นสุดคุ้มสำหรับลูกค้าโฮมโปรเท่านั้น สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ HomePro Call Center 1284

อ่านทั้งหมด