เตาฝังย่าง

ถึง
ไม่พบสินค้า

เตาฝังย่าง (Built-In Grill Plates)

เตาฝังย่าง หรือ เตาย่าง BBQ ไฟฟ้า แบบฝังเคาท์เตอร์ เป็นเตาฝังอีกรูปแบบที่ใช้สำหรับการปรุงอาหารประเภทปิ้งย่างโดยเฉพาะ ซึ่งหากใครเป็นสายปิ้งย่าง หรือชอบทำสเต๊กและบาร์บีคิวเพื่อรับประทานกับครอบครัวที่บ้านอย่างเป็นประจำ การมีเตาฝังย่างไว้ใช้งานเป็นอะไรที่ตอบโจทย์และเหมาะสมมากที่สุด โดยลักษณะของเตาฝังย่างจะเป็นเหมือนกับเตาย่างไฟฟ้าหรือเตาบาร์บีคิวทั่วไปที่เรามักจะใช้ ปิ้งอาหารทะเล ย่างสเต๊ก หรือ บาร์บีคิวเสียบไม้ ที่เราสามารถหยิบหิ้วพกพาไปปาร์ตี้ได้อย่างสะดวก แต่ความต่างของเตาย่างฝังก็อยู่ที่การติดตั้งที่มาในรูปแบบเตาฝังบิ้วอินท์ ที่ติดตั้งลงไปกับเคาน์เตอร์ครัวเลย โดยตัวเตาจะมีฝากระจกปิด (Glass ceramic cover) ใช้สำหรับปิดตัวเตาเอาไว้ในขณะที่ไม่ได้ใช่งาน เพื่อความสวยงามทำให้ดูเรียบเนียนไปกับเคาน์เตอร์ครัว
เมื่อเปิดฝาเตาออกมาจะพบกับตะแกร่งปิ้งย่างที่มีการผลิตมาจากเหล็กหล่อ ที่มีคุณสมบัติทนความร้อนสูง โดยตัวเตาฝังย่างสามารถควบคุมความร้อนได้ด้วยการปรับควบคุมด้วยระบบปุ่มหมุนที่อยู่ด้านข้างตัวเตา ในบางรุ่นสามารถปรับระดับความร้อนได้สูงสุดถึง 9 ระดับ ดังนั้นไม่ว่าจะเป็นการย่างอาหารด้วยไฟแรงหรือไฟอ่อน ก็ทำการปิ้งย่างได้ตามความต้องการและที่สำคัญคืออาหารสุกอร่อยในระดับที่ต้องการ พร้อมระบบการปิ้งย่างแบบ Lava Grill Function เป็นการปิ้งย่างด้วยหินลาวาให้กลิ่นหอมและรสชาติที่ดีมากยิ่งขึ้น และหลังจากการใช้งานก็ควรทำการปิดเตาทันที รวมถึงควรมีการติดตั้งเบรกเกอร์เพิ่มเติมเข้าไปด้วยเพื่อป้องกันในเรื่องของปัญหาไฟฟ้าลัดวงจรที่อาจจะเกิดขึ้นได้ ทั้งนี้ก็เพื่อรักษาความปลอดภัยให้กับบ้านของคุณเอง

การเลือกเตาฝังย่าง

การเลือกเตาฝังย่าง สิ่งที่ต้องพิจารณาเป็นอันดับแรกเลยคือเรื่องของลักษณะการใช้งาน เนื่องจากเตาฝังย่างเป็นเตาที่ใช้งานแบบเฉพาะการย่างเท่านั้น แต่โดยทั่วไปแล้วการติดตั้งใช้งานเตาย่างฝัง เรามักจะพบเห็นได้ทั่วไปตามห้องครัวในร้านอาหาร ที่มีการทำอาหารด้วยการย่างอยู่แทบจะทุกวัน ซึ่งหากคุณต้องการนำเตาย่างฝังมาใช้งานที่บ้านก็สามารถทำได้เช่นกัน แต่ต้องพิจารณากันถึงเรื่องของลักษณะและความคุ้มค่าให้ดีเสียก่อน โดยอาจจะต้องทบทวนถึงลักษณะการประกอบอาหารของตนเองและครอบครัว ว่าทำอาหารปิ้งย่างบ่อยแค่ไหน ถ้าหากไม่ได้ทำบ่อยมากก็อาจจะเลือกใช้เป็นเตาย่างบาร์บีคิวก็เพียงพอ แต่หากคุณเน้นการทำอาหารปิ้งย่างแบบชุดใหญ่อยู่บ่อยครั้ง ก็เลือกเตาย่างฝังไว้ใช้งานที่บ้านก็เป็นสิ่งที่คุ้มค่าอย่างแน่นอน
ก่อนตัดสินใจเลือกซื้อเตาฝังย่างมาใช้งาน สิ่งที่มีความสำคัญอีกอย่างคือเรื่องของขนาดเตาย่าง จะต้องทำการวัดขนาดเคาน์เตอร์ที่จะทำการติดตั้งอย่างละเอียดเสียก่อน เพื่อเลือกเตาฝังย่างที่มีขนาดเหมาะสมมาใช้งาน รวมถึงลักษณะและประเภทของเคาน์เตอร์ครัวที่คุณใช้งานอยู่ ว่าสามารถติดตั้งเตาฝังย่างได้หรือไม่? ซึ่งคุณอาจจะปรึกษาผู้ขายหรือช่างที่มีความเชี่ยวชาญในเรื่องของการติดตั้งเพื่อความแน่ใจ ซึ่งคุณสามารถเข้ามาเลือกชมสินค้าได้ที่โฮมโปรทุกสาขาทั่วประเทศ

เตาฝังย่าง Homepro

หากคุณกำลังมองหาเตาฝังย่างราคาถูกอยู่ล่ะก็ สามารถเข้ามาเลือกซื้อได้ที่ Homepro Online ศูนย์รวมสินค้าเกี่ยวกับเตาไฟฟ้าทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็น เตาฝังเซรามิก เตาฝังผสมไฟฟ้า หรือเตาแม่เหล็กไฟฟ้า ก็มีให้เลือกช้อปปิ้งแบบครบครัน นอกจากนี้ยังมีเฟอร์นิเจอร์ห้องครัว รวมถึงเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัว เช่น ไมโครเวฟ เครื่องปั่น หม้อหุงข้าว หรือหม้อทอดไร้น้ำมัน คัดสรรคุณภาพจากแบรนด์ชั้นนำจากทั้งในปละต่างประเทศ พร้อมจัดโปรโมชั่นลดราคาสุดพิเศษสำหรับลูกค้าโฮมโปรโดยเฉพาะ !
อ่านทั้งหมด