บานถังแก๊ส

ถึง
ไม่พบสินค้า

บานซิงค์ถังแก๊ส อีกหนึ่งเฟอร์นิเจอร์สำคัญของห้องครัว

บานซิงค์ถังแก๊ส (Gas Tank Door) เป็นอีกหนึ่งเฟอร์นิเจอร์ห้องครัว ที่ต้องเจ้าของบ้านต้องใส่ใจ เพราะด้วยความที่บ้านในปัจจุบันนั้นจะนิยมเลือกเคาน์เตอร์ครัว หรือชุดครัวรูปแบบต่างๆ ที่มีการติดตั้งบานประตูตู้ครัวเข้ามาเป็นส่วนประกอบ เช่น บานคู่ บานเดี่ยว บานถังแก๊ส หรือบานใต้เตา ทั้งนี้ก็เพื่อความสวยงาม และเพื่อป้องกันสัตว์ต่างๆ หรือสิ่งแปลกปลอมที่อาจเข้าไปสร้างความเสียหายให้กับบริเวณที่คุณใช้งานได้ ซึ่งหากเป็นชุดครัวบิวท์อิน Built-in หรือชุดครัวสำเร็จรูป ก็มักจะนิยมติดตั้งบานซิงค์ประตูตู้ครัวแบบแขวน และตู้ลิ้นชักใต้เคาน์เตอร์ครัวเพื่อประโยชน์ในการจัดเก็บของต่างๆ ที่มากขึ้นด้วย แต่หลายคนอาจจะยังสงสัยว่าทำไมบานซิงค์ถังแก๊สถึงจำเป็นกับห้องครัว? นั่นก็เพราะว่าหลายต่อหลายครั้งการวางถังแก๊สไว้บริเวณพื้นเสี่ยงต่ออันตราย หรือการเปิดโล่งบริเวณใต้เตาแก๊ส หรือใต้อ่างล้างจานจะทำให้รู้สึกขัดตา เพราะดูระเกะระกะไปด้วยสายไฟ สายยาง หรือท่อต่างๆ ฉะนั้นการเลือกใช้บานซิงค์ถังแก๊สจึงช่วยให้คุณสามารถปกปิดความรู้สึกแย่เหล่านั้น พร้อมทั้งจัดเก็บอุปกรณ์ต่างๆ ให้เป็นระเบียบได้ดั่งใจ

ประเภทวัสดุที่นำมาผลิตบานซิงค์ถังแก๊ส

นอกจากเรื่องของการดูแลความสะอาดที่ผู้ใช้งานจะต้องให้ความใส่ใจแล้ว สิ่งแรกที่ควรคำนึงถึงตั้งแต่ขั้นตอนการเลือกซื้อเลยนั่นก็คือเรื่องของวัสดุของบานซิงค์ถังแก๊ส ฉะนั้นไปดูกันเลยดีกว่าว่าจุดเด่นของวัสดุแต่ละแบบที่นำเอามาทำบานซิงค์ถังแก๊สมีอะไรบ้าง

บานซิงค์ถังแก๊สอลูมิเนียม จุดเด่นจะอยู่ที่ความทนทาน สามารถทนน้ำ ทนปลวก และทนเชื้อราได้ อีกทั้งยังมีน้ำหนักเบา สามารถเข้ากับครัวปูนในทุกรูปแบบ

บานซิงค์ถังแก๊ส MDF หรือบานซิงค์ถังแก๊สไม้ จุดเด่นจะอยู่ที่ความสวยงาม ใช้งานง่าย มีความทนทาน และมีน้ำหนักเบา ดีไซน์จะสวยงามกว่าประเภทอื่นๆ และมีเนื้อไม้ให้เลือกหลายประเภท

บานซิงค์ถังแก๊สพลาสติก ในปัจจุบันก็ได้มีการพัฒนาจุดด้อยจนกลายเป็นจุดเด่น ด้วยการพัฒนาด้ามจับให้มีความแข็งแรงมากขึ้น ทำให้มีความทนทานต่อการใช้งาน และส่วนใหญ่จะมีดีไซน์ที่มีกลิ่นอายของความโมเดิร์น และเข้ากับพื้นผิวครัวปูนได้ทุกชนิด

บานซิงค์ถังแก๊ส บานถังแก๊ส HomePro

หากคุณกำลังมองหาบานซิงค์ถังแก๊ส สำหรับติดตั้งบริเวณห้องครัว รวมถึงมองหาเฟอร์นิเจอร์ห้องครัวอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็น ตู้ครัวตั้งพื้น ตู้แขวน หรืออุปกรณ์จัดเก็บในตู้ ก็สามารถแวะเข้ามาเลือกชมสินค้าได้ที่ HomePro Online ศูนย์รวมเฟอร์นิเจอร์ เครื่องใช้ไฟฟ้า และของตกแต่งบ้านทุกประเภทแบบครบวงจร พร้อมจัดโปรโมชั่นสุดคุ้มสำหรับลูกค้าโฮมโปรเท่านั้น สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ HomePro Call Center 1284

อ่านทั้งหมด