ตู้แขวน

ถึง
ไม่พบสินค้า

ตู้แขวนในครัว ตู้ติดผนัง เฟอร์นิเจอร์ครัวชิ้นสำคัญ

ตู้แขวนในครัว (Hanging Cabinets) หรือตู้แขวนผนัง มีลักษณะเป็นตู้ที่ต้องมีการติดตั้งโดยการยึดติดกับผนังห้องครัว หรือห้องต่างๆ ภายในบ้านของคุณ สำหรับใช้ประโยชน์ในการจัดเก็บข้าวของเครื่องใช้ต่างๆ ให้เป็นระเบียบเรียบร้อยมากยิ่งขึ้น เพื่อให้คุณสามารถหยิบจับสิ่งของได้อย่างง่าย และสะดวกสบาย อีกทั้งยังช่วยสร้างมุมมอง และบรรยากาศให้บ้านคุณดูสะอาดตาอีกด้วย ยิ่งสำหรับบ้านที่มีพื้นที่น้อย หรือหากใครที่อาศัยอยู่ในพื้นที่จำกัด เช่น หอพัก หรือคอนโด และต้องการประหยัดพื้นที่ในการใช้สอย ตู้แขวนในครัว ก็ถือเป็นอีกหนึ่งเฟอร์นิเจอร์ครัว ชิ้นสำคัญที่ทุกครัวเรือนจำเป็นต้องมีไว้ใช้งาน รวมถึงสามารถตอบโจทย์ความต้องการได้อย่างลงตัว ซึ่งตู้แขวนในครัว หรือ ตู้แขวนผนัง ก็ได้ถูกผลิตและออกแบบมามากมายหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็น แขวนชั้นวาง ตู้แขวนบานเรียบ ตู้แขวนประตูบานเดี่ยว ตู้แขวนบานคู่ ตู้แขวนบานกระจกเดี่ยว และตู้แขวนบานกระจกคู่ โดยคุณสามารถเลือกซื้อได้ตามความต้องการที่ HomePro

การเลือกซื้อ ตู้แขวนในครัว หรือ ตู้แขวนผนัง ให้เหมาะสมกับพื้นที่ที่ต้องการติดตั้ง

การที่คุณจะเลือกซื้อตู้แขวนในครัว หรือ ตู้ติดผนังให้เหมาะสมกับการตกแต่งหรือการใช้งานภายในบ้านของคุณนั้น มีหลากหลายปัจจัยที่ต้องคำนึงถึงและจำเป็นต่อการใช้ประกอบการตัดสินใจ เนื่องจากตู้แขวนในครัวเป็นเฟอร์นิเจอร์ครัวที่ต้องมีการใช้งานในระยะยาว หากเลือกมาไม่ถูกต้องหรือไม่เหมาะสม อาจทำให้เป็นการสิ้นเปลืองเงินและเวลาโดยใช่เหตุ ดังนั้นสิ่งที่คุณควรคำนึงถึงก่อนการเลือกซื้อตู้แขวนในครัวมาติดตั้ง มีดังนี้ ...

ความลึกและความสูงของตู้แขวน ด้วยความที่ตู้แขวนในครัวมีอยู่ด้วยกันหลากหลายขนาด ทำให้ความลึกและความสูงของตู้นั้นแตกต่างกันออกไปด้วย ซึ่งคุณต้องวัดขนาดของพื้นที่ที่ต้องการติดตั้งก่อน แล้วจึงค่อยดูว่าขนาดตู้เท่าใดจึงเหมาะสม

ตัวยึดเกาะกับผนัง สิ่งที่สำคัญที่สุดในการเลือกซื้อตู้ติดผนังนั่นก็คือ จะติดตั้งอย่างไรให้ตู้ยึดติดกับผนังอย่างมั่นคงและแข็งแรง ดังนั้นตัวยึดเกาะกับผนังจึงเป็นอุปกรณ์ที่จะช่วยเสริมความปลอดภัยในการใช้งาน

ดีไซน์และลักษณะการใช้งาน เนื่องจากบ้านแต่ละหลังก็มีสไตล์การตกแต่งที่ไม่เหมือนกัน เพราะฉะนั้นคุณควรเลือกประเภทของตู้แขวนในครัวให้เหมาะกับลักษณะการใช้งานก่อน เช่น หากคุณต้องการเก็บอุปกรณ์ใส่อาหารต่างๆ ก็ควรเลือกตู้แขวนติดผนังที่มีบานปิดเพื่อป้องกันฝุ่นละออง ส่วนในเรื่องของดีไซน์และรูปทรงนั้นคุณก็สามารถเลือกได้ตามความชอบ ไม่ว่าจะเป็นตู้แขวนประตูบานเดี่ยว หรือตู้แขวนบานคู่ เป็นต้น

ขนาดและความหนาของชั้นวาง ก็ถือเป็นปัจจัยที่สำคัญมากๆ ที่คุณต้องพิจารณาก่อนว่าต้องการใช้ชั้นวางเพื่อวางอะไร หากเป็นของที่มีน้ำหนักมากก็ควรเลือกชั้นวางของที่มีความหนาขึ้นมาหน่อย เพื่อให้สามารถรองรับน้ำหนักที่ต้องการได้

ตู้แขวนในครัว ตู้ติดผนัง HomePro

หากคุณกำลังมองหาตู้แขวนในครัว หรือ ตู้แขวนผนัง หรือเฟอร์นิเจอร์ครัว ไว้ใช้จัดสรรพื้นที่ภายในห้องครัวของคุณ สามารถแวะเข้ามาเลือกชมสินค้าได้ที่ HomePro Online ที่พร้อมให้คุณได้เลือกสรรสินค้ามากมายหลายแบบและมาพร้อมกับโปรโมชั่นสุดพิเศษและบริการจัดส่งสินค้าให้กับลูกค้าโฮมโปรทุกท่าน ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง HomePro Call Center 1284

อ่านทั้งหมด