ใบเจียร นูน SUMO 80J 4 นิ้ว แพ็ก 5 ใบใบตัดขนาด 4 นิ้ว ให้รอบหมุน 15,300 รอบ/นาที สามารถทำมุมตัดได้ 30 องศา สำหรับใช้งานตัดวัสดุสเตนเลส หรือเหล็ก โดยแผ่นผลิตจากเม็ดทรายหยาบมีความหนาแน่นสูง ทำให้ตัดได้คม กินชิ้นงานไว งานจบเร็ว ไม่สะสมความร้อนที่แผ่น เกิดสะเก็ดไฟน้อย มีความปลอดภัยในการใช้งาน
คุณสมบัติ
ผลิตจากเม็ดทรายหยาบ ความหนาแน่นสูง ทนทานไม่บิดหักงอ ตัดชิ้นงานได้คม และรวดเร็ว ไร้รอยด่าง รอยไหม้จากการเสียดสี ผ่านมาตรฐานสากลการรองรับ ISO 9001/EN12414
วิธีใช้งาน
เหมาะสำหรับงานเจียรเหล็ก และใช้งานกับเครื่องเจียรที่รองรับใบตัด 4 นิ้ว ควรขันตัวล็อกให้แน่น ป้องกันตัวล็อกคลายจากกระแทก
คำแนะนำ
ศึกษาข้อมูลการใช้งานอย่างละเอียด ควรเลือกประเภทใบเจียร์ให้เหมาะสมกับการใช้งาน
ข้อควรระวัง
ห้ามดัดแปลง แก้ไขสินค้า หรือนำไปใช้งานผิดประเภท ห้ามใช้สารเคมีที่มีฤทธิ์เป็นกรด และด่างทำความสะอาด จัดเก็บในที่แห้ง และพ้นมือเด็ก ห้ามจัดเก็บใกล้ความร้อน และเปลวไฟ ห้ามใช้งานร่วมกับอุปกรณ์ที่ไม่ได้มาตรฐาน |
แบรนด์ | SUMO |
ความสูง (ซม.) | 10.5 |
ความกว้าง (ซม.) | 10.5 |
ความลึก (ซม.) | 2 |
น้ำหนัก (กก.) | .1 |
ประเภท | นูน |
จำนวน (ชิ้น) | 5 |
เส้นผ่านศูนย์กลางแผ่นตัด(นิ้ว) | 4 |
ความหนา (มม.) | 6 |
รายละเอียดสินค้า | ||||
แบรนด์ | SUMO | RHODIUS | COMET | DEWALT |
ความกว้าง (ซม.) | 10.5 | 10.05 | 10.5 | 35.5 |
ความสูง (ซม.) | 10.5 | 10.05 | 10.5 | 25.4 |
ความลึก (ซม.) | 2 | .03 | .03 | .3 |
น้ำหนัก (กก.) | .1 | .05 | .04 | .7 |
จำนวน (ชิ้น) | 5 | 1 ชิ้น | 1 ชิ้น | 1 ชิ้น |
ประเภท | นูน | ตัดเหล็ก | นูน | ตัดเหล็ก |
เส้นผ่านศูนย์กลางแผ่นตัด(นิ้ว) | 4 | 4 | 4 | 14 |
ความหนา (มม.) | 6 | 6 | 3 | 3 |
กรุณาเข้าสู่ระบบหรือสมัครสมาชิก
เพื่อเพิ่มรายการโปรดของคุณ