เต้ารับคอมพิวเตอร์

ถึง
out of stock
สินค้าหมด
สินค้าพิเศษ กำหนดรายละเอียดเพิ่มเติม
ELECKTA
เต้ารับคอมพิวเตอร์ ELECKTA BASIC CAT 6 สีขาว
SKU:1199130
55
฿ 60-8%
จำหน่ายโดย: โฮมโปร
เปรียบเทียบ
out of stock
สินค้าหมด
สินค้าพิเศษ กำหนดรายละเอียดเพิ่มเติม
ELECKTA
เต้ารับคอมพิวเตอร์ ELECKTA BASIC CAT 6 สีดำ
SKU:1199166
56
฿ 65-13%
จำหน่ายโดย: โฮมโปร
เปรียบเทียบ

 

เต้ารับคอมพิวเตอร์ เต้ารับสายแลน

หากพูดถึงเรื่องของโลกอินเทอร์เน็ต เป็นเรื่องที่ขาดไม่ได้เลยในยุคปัจจุบัน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของข้อมูลข่าวสารหรือความบันเทิงต่างๆ เราก็ล้วนแล้วแต่ใช้อินเทอร์เน็ตเป็นสื่อการในการเชื่อมต่อด้วยกันทั้งสิ้น ทำให้ห้องต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ห้องนั่งเล่น ห้องรับแขก ห้องนอน ห้องทำงาน ที่ใช้เพื่อความบันเทิงและทำกิจกรรมต่างๆ ภายในบ้านของเรานั้น จำเป็นต้องมี เต้ารับคอมพิวเตอร์ เต้ารับหัวสายแลน นั้นเอง เพื่อใช้ในงานเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ต่างๆ ตั้งแต่ โมเด็ม เร้าเตอร์ ที่ใช้สำหรับกระจายสัญญาณอินเทอร์เน็ตให้ทั่วถึงภายในบ้าน  แน่นอนว่าถ้าพูดถึงเรื่องของความสะดวกสะบายอาจจะใช้งานได้ไม่เท่า WIFI แต่หากมองในเรื่องของประสิทธิภาพในการรับส่งข้อมูลแล้วละก็ การเชื่อมต่อข้อมูลผ่านสายแลนนั้นค่อนข้างที่จะรวดเร็วกว่ามากๆ

ทั้งนี้ในปัจจุบันเต้ารับหัวสายแลนมีการติดตั้งมากับบ้านโครงการใหม่ๆ ทำให้เราค่อนข้างสะดวกในการใช้งาน เนื่องจากไม่ต้องกังวลเรื่องระบบของโครงสร้างมากนัก หากติดตั้งในภายหลังอาจจะเป็นเรื่องที่ค่อนข้างยุ่งยากเล็กน้อยเพราะการเดินสายอาจจะไม่เรียบร้อย การใช้งานนั้นค่อนข้างง่ายมาก เพียงแค่เราเชื่อมต่อเต้ารับหัวสายแลนเข้ากับ โมเด็ม หรือ เร้าเตอร์จะทำให้เราสามารถใช้อินเทอร์เน็ตในส่วนอื่นๆ ของบ้านได้สะดวกขึ้น กับอุปกรณ์อย่าง สมาร์ททีวี ทีวีดิจิตอล หรือ คอมพิวเตอร์

การเลือกซื้อเต้ารับคอมพิวเตอร์ เต้ารับสายแลนให้เหมาะสมกับการใช้งาน

เลือกตามรูปแบบการใช้งาน และจำนวนพอร์ตการเชื่อมต่อ  เนื่องจากในปัจจุบันนั้นเต้ารับคอมพิวเตอร์มีสามารถเชื่อมต่อกันได้มากกว่า 1 จุด ทำให้หากเราจำเป็นต้องเชื่อมต่อพร้อมกันหลายๆอุปกรณ์ ก็สามารถเลือกเต้ารับสายแลนที่มีจำนวนพอร์ตในการเชื่อมต่อเพิ่มมากขึ้น เพราะจะทำให้การใช้งานของเรานั้นสะดวกขึ้นมาก

เลือกจากวัสดุที่นำมาผลิต ส่วนใหญ่อุปกรณ์ประเภทเต้ารับนั้นจะผลิตจากโพลีคาร์บอเนตคุณภาพดีที่ผ่านกระบวนการผลิตที่ได้มาตรฐาน ทำให้สามารถใช้งานได้อย่างปลอดภัย และยังเป็นอุปกรณ์ที่สามารถติดตั้งได้ทั้งภายในบ้าน และสำนักงาน เพื่อใช้ในการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตของคอมพิวเตอร์

ทั้งนี้ในการติดตั้งเต้ารับคอมพิวเตอร์  นั้นไม่ควรติดตั้งกับบริเวณที่มีความร้อนหรือความชื้นสูงจนเกินไปนักเพราะอาจจะทำให้ส่งผลเสียในระยะยาวได้ หากต้องเจอความชื้นหรือความร้อนนานๆ และที่สำคัญการติดตั้งอุปกรณ์ประเภทเต้ารับนั้น ควรจะทำการวัดขนาดของพื้นที่ในการใช้งานให้ดีเสียก่อน เพราะหากพลาดตรงจุดนี้ไปอาจจะทำให้ไม่สามารถใช้งานได้เต็มประสิทธิภาพ

เต้ารับคอมพิวเตอร์  เต้าสายแลน เต้าเสียบสายแลน HomePro

หากคุณกำลังมองหา เต้ารับสายไฟ รวมถึง อุปกรณ์จัดการระบบไฟฟ้าอื่นๆ สำหรับนำมาใช้งานทั้งภายในและภายนอกที่พักอาศัยของคุณ สามารถแวะเข้ามาเลือกชมสินค้าได้ที่ HomePro Online ศูนย์รวมเฟอร์นิเจอร์ เครื่องใช้ไฟฟ้า และของตกแต่งบ้านทุกประเภทแบบครบวงจร พร้อมจัดโปรโมชั่นสุดคุ้มสำหรับลูกค้าโฮมโปรเท่านั้น สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ HomePro Call Center 1284

 

 
 
อ่านทั้งหมด