ไม้แขวนเสื้อ

ถึง
ไม่พบสินค้า

ไม้แขวนเสื้อ อุปกรณ์ตากผ้าคู่บ้านที่ขาดไม่ได้

ไม้แขวนเสื้อ เป็นอุปกรณ์ตากผ้าที่เรียกได้ว่า ทุกบ้านต้องมีไว้ใช้งานอย่างแน่นอน เพราะเสื้อผ้าที่ผ่านการซักทำความสะอาดมาแล้ว จำเป็นที่จะต้องแขวนเพื่อตากแสงแดดให้แห้ง ซึ่งไม้แขวนเสื้อก็เป็นสิ่งที่ช่วยจัดระเบียบการตากผ้าได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังสามารถช่วยให้คุณเคลื่อนย้ายเสื้อผ้าได้อย่างสะดวก ในกรณีที่ตากผ้าแล้วฝนตกก็สามารถรวบไม้แขวนเสื้อจากราวตากผ้าได้เลยในทีเดียว นอกจากนี้ไม้แขวนเสื้อยังสามารถใช้สำหรับแขวนเสื้อผ้าเก็บภายในตู้เสื้อผ้าสำหรับชุดเดรส กางเกงขายาว ชุดทำงานต่างๆ ที่คุณอยากจะให้เสื้อผ้าเรียบสวยพร้อมใส่อยู่ตลอด ไม่ต้องการที่จะพับเก็บเข้าตู้ลิ้นชัก
โดยไม้แขวนเสื้อที่มีวางจำหน่ายทั่วไป ก็จะมีลักษณะเดียวกันแบบที่เราเคยใช้งานกันที่บ้าน แต่คุณรู้หรือไม่ว่า อันที่จริงแล้วไม้แขวนเสื้อมีหลากหลายรูปแบบให้เลือกใช้งานทั้งเรื่องของ ขนาดไม้แขวนเสื้อ, รูปร่างไม้แขวนเสื้อ, การออกแบบ, พื้นผิวสัมผัส และฟังก์ชั่นการใช้งานที่แตกต่างกัน ไม้แขวนเสื้อบางประเภททำขึ้นเพื่อวัตถุประสงค์เฉพาะ เช่น เหมาะสำหรับใช้ตากรองเท้า ใช้สำหรับตากชุดชั้นใน ใช้สำหรับตากเสื้อผ้าของเด็กเล็ก ใช้สำหรับตากเสื้อเชิ้ต ใช้สำหรับกางเกงหรือเสื้อโค้ท เป็นต้น ซึ่งการเลือกไม้แขวนเสื้อที่เหมาะสมก็จะต้องพิจารณาเรื่องของวัตถุประสงค์ในการใช้งานเป็นหลัก

การเลือกไม้แขวนเสื้อให้เหมาะสมกับการใช้งาน

สิ่งแรกที่ต้องพิจารณาสำหรับการเลือกไม้แขวนเสื้อมาใช้งานคือเรื่องของวัสดุในการผลิต ซึ่งโดยทั่วไปแล้วจะมีให้เลือกใช้งานอยู่ 3 วัสดุหลักด้วยกันคือ ไม้แขวนเสื้อพลาสติก, ไม้แขวนเสื้อไม้ และไม้แขวนเสื้อเหล็ก ซึ่งวัสดุแต่ละประเภทก็มีคุณสมบัติที่โดดเด่นแตกต่างกันไป เช่น ไม้แขวนเสื้อพลาสติก ก็จะมีความทนทาน มีราคาที่ถูกมากกว่าไม้แขวนเสื้อประเภทอื่น มีสีสันให้เลือกใช้งานหลากหลาย สามารถรองรับน้ำหนักได้มาก ไม้แขวนเสื้อพลาสติกจึงเป็นที่นิยมนำมาใช้งานตามครัวเรือนทั่วไปมากที่สุด
ไม้แขวนเสื้อไม้ เป็นไม้แขวนเสื้อที่มีความสวยงาม มีส่วนโค้งเว้าเหมาะสำหรับการแขวนพวกชุดสูท หรือเสื้อคลุมต่างๆ ไม้แขวนเสื้อไม้มักจะนิยมนำมาใช้ตามร้านค้าขายเสื้อผ้า เนื่องจากดีไซน์ไม้แขวนเสื้อไม้มีความสวยงาม ทำให้เมื่อนำมาแขวนเสื้อผ้าบนราวเสื้อผ้าสำหรับขาย ยิ่งส่งผลให้เสื้อผ้าดูดีและดึงดูดสายตามากยิ่งขึ้น
ไม้แขวนเสื้อเหล็ก ก็เป็นอีกตัวเลือกสำหรับคนที่ต้องการความแข็งแรงทนทานในการแขวนเสื้อผ้าที่มีน้ำหนักมาก ปัจจุบันไม้แขวนเสื้อเหล็กมีการออกแบบดีไซน์ให้ดูสวยงามคลาสสิกมากขึ้น ทำให้ร้านเสื้อผ้าบางร้านก็นิยมนำไม้แขวนเสื้อประเภทนี้มาใช้งานมากขึ้น แต่ก่อนตัดสินใจเลือกซื้ออาจจะต้องพิจารณาเรื่องของขนาดและความหนาของไม้แขวนเสื้อประกอบด้วย ถ้าหากเป็นแค่เหล็กเส้นเล็กก็อาจจะไม่สามารถแขวนเสื้อผ้าที่มีน้ำหนักมากได้

ไม้แขวนเสื้อ Homepro

หากคุณกำลังมองหา ไม้แขวนเสื้อ ราคาถูก สำหรับแขวนเสื้อผ้าที่บ้าน สามารถเข้ามาเลือกซื้อได้ที่ Homepro Online ศูนย์รวมอุปกรณ์ตากผ้าแบบครบวงจร ไม่ว่าจะเป็น ไม้แขวนเสื้อ, กิ๊บหนีบผ้า, ห่วงตากผ้า, ราวตากผ้า และอีกมากมายที่คัดสรรคุณภาพมาจากแบรนด์ชั้นนำ สินค้ารับประกันคุณภาพ พร้อมกับโปรโมชั่นลดราคาสุดคุ้มเฉพาะลูกค้าโฮมโปรออนไลน์เท่านั้น สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Homepro Call Center 1284
อ่านทั้งหมด