น้ำยาปรับผ้านุ่ม

ถึง
ไม่พบสินค้า

น้ำยาปรับผ้านุ่ม ช่วยผ้าหอมติดทนยาวนาน

น้ำยาปรับผ้านุ่ม (Fabric Softeners) เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ซักผ้าที่จะช่วยทำให้เสื้อผ้าของคุณมีกลิ่นหอม และติดทนอย่างยาวนาน เพราะว่าแค่การใช้น้ำยาซักผ้า หรือผงซักฟอก หรือแม้กระทั่งผงซักฟอกผสมน้ำยาปรับผ้านุ่ม โดยในท้องตลาดก็ได้มีน้ำยาปรับผ้านุ่มวางขายกันอยู่หลากหลายแบรนด์ อีกทั้งยังมีกลิ่นให้คุณได้เลือกซื้ออยู่มากมายตามความชอบ และสิ่งที่ควรคำนึงถึงหากจะเลือกซื้อน้ำยาปรับผ้านุ่มมาใช้งานนั่นก็คือเรื่องของความปลอดภัยของสีผ้า คุณจะต้องเลือกน้ำยาปรับผ้านุ่มที่มีสีที่ปลอดภัย เพื่อที่จะได้รักษาความสดใสของผ้าสีและผ้าขาวเอาไว้ได้ รวมถึงต้องอย่าลืมดูในเรื่องของความปลอดภัยต่อผิวหนัง โดยเฉพาะผู้ที่มีผิวบอบบาง ขอแนะนำให้ใช้ผลิตภัณฑ์ซักผ้าสูตรอ่อนโยนที่ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ และไม่ทำให้ระคายเคืองผิวหนัง

ข้อแนะนำในการใช้น้ำยาปรับผ้านุ่มให้เกิดประโยชน์สูงสุด

ควรใช้น้ำยาปรับผ้านุ่ม ในปริมาณที่เหมาะสมตามคำแนะนำที่ระบุไว้ข้างบรรจุภัณฑ์ โดยถ้าคุณใช้น้ำยาปรับผ้านุ่มในปริมาณที่มากเกินไป อาจนำไปสู่การสะสมของสารตกค้างที่จะส่งผลเสียต่อเครื่องซักผ้าของคุณในอนาคตได้ และสำหรับการใช้ในเครื่องซักผ้า ควรเทใส่ในช่องสำหรับน้ำยาปรับผ้านุ่มเท่านั้น ไม่ควรเทน้ำยาปรับผ้านุ่มลงบนเสื้อผ้าโดยตรง เพราะมันอาจสร้างความเสียหายให้กับเส้นใยผ้าเมื่อไม่ได้เจือจางด้วยน้ำ และเนื่องจากกระบวนการทำงานของเครื่องซักผ้าจะถูกกำหนดไว้แล้วว่าให้ใช้น้ำยาปรับผ้านุ่มในตอนที่แช่ผ้าหลังซักเสร็จเท่านั้น จึงไม่ควรทำไปเทรวมไปกับผงซักฟอกเด็ดขาด เพราะผงซักฟอกนั้นมีหน้าที่ในการทำความสะอาดให้ฝุ่นผงต่างๆ ที่ติดอยู่ตามเนื้อผ้าหลุดออกมา ดังนั้นการใส่น้ำยาปรับผ้านุ่มเข้าไปพร้อมกับผงซักฟอกจึงเป็นวิธีที่ไม่แนะนำเป็นอย่างยิ่ง และในส่วนของการซักมือนั้น แนะนำให้เทน้ำยาปรับผ้านุ่มระหว่างรอบการล้างผ้า โดยเทน้ำยาปรับผ้านุ่มลงในน้ำแทนการเทลงในเสื้อผ้าโดยตรง เพื่อหลีกเลี่ยงการเป็นคราบในภายหลัง และควรใช้ปริมาณที่เหมาะสมกับขนาดผ้าในแต่ละครั้ง

น้ำยาปรับผ้านุ่ม HomePro

หากคุณกำลังมองหาน้ำยาปรับผ้านุ่ม สำหรับนำไปใช้งานในการซักเสื้อผ้าให้หอมสดชื่น และติดทนอย่างยาวนาน รวมถึงมองหาอุปกรณ์และผลิตภัณฑ์ซักรีดอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็น ผลิตภัณฑ์ซักผ้า น้ำยารีดผ้า โต๊ะรีดผ้า หรืออุปกรณ์ซักผ้า เช่น กะละมัง ถุงซักผ้า และเก้าอี้ซักผ้า ก็สามารถแวะเข้ามาเลือกชมสินค้าได้ที่ HomePro Online ศูนย์รวมเฟอร์นิเจอร์ เครื่องใช้ไฟฟ้า และของตกแต่งบ้านทุกประเภทแบบครบวงจร พร้อมจัดโปรโมชั่นสุดคุ้มสำหรับลูกค้าโฮมโปรเท่านั้น สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ HomePro Call Center 1284

อ่านทั้งหมด