ถาดใส่รองเท้า

ถึง
ไม่พบสินค้า

ที่จัดเก็บรองเท้า ช่วยเพิ่มความเป็นระเบียบเรียบร้อยให้กับบ้านได้เป็นอย่างดี

หลายๆ ท่านอาจจะมองว่า “ที่จัดเก็บรองเท้า (Shoe Organizer)” เป็นอุปกรณ์จัดเก็บทั่วไปที่ไม่ค่อยมีความจำเป็นเท่าไรนัก โดยเฉพาะกับผู้ที่มีรองเท้าไม่เยอะ แต่ที่จริงแล้วที่จัดเก็บรองเท้าถือเป็นอีกหนึ่งของใช้ภายในบ้านชิ้นสำคัญที่จะช่วยจัดเรียงรองเท้าของคุณให้มีความเป็นระเบียบ และเป็นสัดส่วน ไม่ว่าจะเป็น รองเท้าผ้าใบ รองเท้าหนัง รองเท้าส้นสูง รองเท้าแตะ หรือรองเท้าสลิปเปอร์ก็ตาม ยิ่งโดยเฉพาะกับผู้ที่อยู่อาศัยภายในคอนโด อพาร์ทเมนต์ หรือหอพัก หากไม่มีการจัดเก็บที่ดีก็อาจกินพื้นที่ หรือส่งกลิ่นอันไม่พึงประสงค์ออกมาทำลายบรรยากาศภายในที่อยู่อาศัยของคุณได้ นอกจากนี้ในกรณีที่มีเพื่อน หรือแขกมาเยี่ยมเยียนที่อยู่อาศัยของคุณก็อาจเกิดการวางรองเท้าที่ระเกะระกะจนอาจเกิดทัศนียภาพที่ไม่ดีได้ ดังนั้นที่จัดเก็บรองเท้าจึงมีให้เลือกมากมายหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น กล่องรองเท้า ชั้นวางรองเท้า และถาดใส่รองเท้า ซึ่งมีดีไซน์แตกต่างกันออกไป ทำให้นอกจากมันจะมีประโยชน์ใช้สอยในการจัดเก็บรองเท้าแล้ว ที่จัดเก็บรองเท้ายังเป็นไอเทมที่สามารถใช้ในการตกแต่งบริเวณทางเข้าบ้านได้อีกด้วย แถมยังสามารถใช้เป็นที่สะสมคอลเลคชั่นรองเท้าของคุณได้เป็นอย่างดีเช่นกัน

ประเภทของที่จัดเก็บรองเท้า

กล่องรองเท้า มีลักษณะเป็นกล่องมีฝาปิด ช่วยปกป้องรองเท้าจากฝุ่นละออง และสิ่งสกปรกต่างๆ รวมถึงป้องกันไม่ให้รองเท้าของคุณเสียหาย สามารถวางซ้อนกันได้เพื่อประหยัดพื้นที่ ส่วนใหญ่เป็นพลาสติกใสที่สามารถมองเห็นภายในได้ชัดเจน ทำให้สะดวกในการค้นหา และหยิบใช้งาน อีกทั้งยังสามารถหยิบพกพาไปไหนมาไหนได้โดยที่ไม่ทำให้รองเท้าของคุณเสียทรง

ชั้นวางรองเท้า ส่วนใหญ่มักจะมีการออกแบบชั้นวางรองเท้าเป็นแบบตะแกรง เหมาะกับวางในที่ร่ม ไม่ว่าจะเป็น ภายในบ้าน หอพัก คอนโด หรือที่ทำงาน เพื่อง่ายต่อการหยิบจับมาใส่ได้บ่อยเท่าที่ต้องการ อีกทั้งยังช่วยประหยัดพื้นที่ในการจัดเก็บรองเท้าให้มีความเป็นระเบียบ แถมยังมีหลากหลายขนาดเพื่อให้คุณสามารถเลือกให้เหมาะสมกับจำนวนรองเท้าของคุณได้

ถาดใส่รองเท้า สามารถช่วยเพิ่มพื้นที่จัดเก็บรองเท้าได้โดยที่ไม่ทำให้รองเท้าของคุณเสียรูปทรง อีกทั้งยังสามารถใช้งานร่วมกับกล่องรองเท้า หรือตู้รองเท้าได้เพื่อความเป็นระเบียบมากขึ้น นอกจากนี้ยังสามารถวางซ้อนกันได้ เพื่อช่วยประหยัดพื้นที่ในการจัดเก็บ จึงเหมาะสำหรับบริเวณที่มีพื้นที่จำกัด

ที่จัดเก็บรองเท้า กล่องรองเท้า ชั้นวางรองเท้า ถาดใส่รองเท้า HomePro

หากคุณกำลังมองหาที่จัดเก็บรองเท้า ทั้งกล่องรองเท้า ชั้นวางรองเท้า และถาดใส่รองเท้า สำหรับจัดเก็บรองเท้าให้มีความเป็นระเบียบเรียบร้อย รวมถึงมองหาอุปกรณ์จัดเก็บอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็น ลิ้นชักเก็บของ อุปกรณ์จัดเก็บสำนักงาน หรือผ้าคลุมอเนกประสงค์ ก็สามารถแวะเข้ามาเลือกชมสินค้าได้ที่ HomePro ทุกสาขาทั่วประเทศใกล้บ้านคุณ หรือเลือกช้อปปิ้งผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่ HomePro Online ศูนย์รวมเฟอร์นิเจอร์ เครื่องใช้ไฟฟ้า และของตกแต่งบ้านทุกประเภทแบบครบวงจร พร้อมจัดโปรโมชั่นสุดคุ้มสำหรับลูกค้าโฮมโปรเท่านั้น สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ HomePro Call Center 1284

อ่านทั้งหมด