ผ้าคลุมอเนกประสงค์

ถึง
ไม่พบสินค้า

ผ้าคลุมอเนกประสงค์ (Cover Sheets)

หลายๆ คนอาจจะคุ้นเคยกับการใช้ผ้า และพลาสติกในชีวิตประจำวันกันอยู่แล้ว ผ้า และพลาสติกมักถูกนำไปใช้ในทุกๆ ที่ เนื่องจากมีประโยชน์ใช้สอยหลากหลาย และใช้งานได้ดี โดดยผ้า และพลาสติกถูกนำไปแปรรูปหลากหลายแบบ เพื่อความสะดวก และประสิทธิภาพในการใช้งาน โดยหนึ่งในนั้นก็คือ “ผ้าคลุมอเนกประสงค์” หรือพลาสติกคลุมงาน โดยสามารถนำมาใช้คลุมเครื่องใช้ นิยมนำมาใช้ในงานตกแต่งภายในบ้าน งานทาสี เป็นต้น ซึ่งนิยมนำมาใช้คลุมเพื่อป้องกันสิ่งของที่อยู่ภายใน ไม่ให้เลอะและสกปรก เนื่องจากบางครั้งมีข้อจำกัดไม่สามารถขนย้ายสิ่งของนั้นๆ ได้ เพราะมีขนาดใหญ่จึงนิยมนำพลาสติกไปคลุมไว้เพื่อไม่ให้โดนสิ่งสกปรกต่างๆ ซึ่งช่วยอำนวยความสะดวกได้เป็นอย่างมาก และยังประหยัดเวลาในการทำงาน ผ้าคลุมอเนกประสงค์ หรือพลาสติกคลุมงานนั้น มีประโยชน์หลายอย่าง โดยนอกจากนำมาใช้กับงานตกแต่งภายใน คลุมเครื่องใช้ เฟอร์นิเจอร์ เพื่อป้องกันเศษวัสดุ หรือสิ่งสกปรกต่างๆ อาทิเช่น ฝุ่น ละอองน้ำ แล้ว อีกทั้งยังนิยมนำมาใช้กับงาน Renovate ภายใน เพื่อป้องกันข้าวของเครื่องใช้จากสิ่งสกปรก และสามารถนำมาใช้กับงานทาสี เพื่อป้องกันสีหยดใส่เครื่องใช้ หรือเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ ในบ้านได้อีกด้วย ในภาคงานอุตสาหกรรมก็เช่นกัน ใช้เพื่อการจัดเก็บสินค้าในคลัง ในการป้องกันสินค้าโดนฝุ่นเกาะ โดยจะเห็นได้ชัดว่าผ้าคลุมอเนกประสงค์ หรือพลาสติกคลุมงานนั้นมีประโยชน์หลายอย่าง และสามารถนำมาใช้ได้ในทุกๆสถานการณ์ในชีวิตประจำวัน

ประเภทของพลาสติกคลุมงาน

ประเภท LDPE ชื่อเต็มคือ Low Density Polyethylene ซึ่งก็คือ พลาสติกโพลิเอทิลีนแบบความหนาแน่นต่ำ พลาสติกชนิดนี้จะใสแต่ไม่มีความมันวาว นิ่ม เหนียวและยืดหยุ่น ทนอุณหภูมิต่ำได้เป็นอย่างดี เราจึงเรียก พลาสติกที่ผลิตจากพลาสติกชนิดนี้จะสามารถทนอุณหภูมิต่ำได้มากถึง -40 องศาเซลเซียส ทำให้พลาสติกชนิดนี้ไม่กรอบและแตกเมื่อแช่ในช่องแช่แข็งปกติทั่วไป (ประมาณ – 18 องศาเซลเซียส) และทนความร้อนได้เพียง 80 องศาเซลเซียสเท่านั้น

ประเภท HDPE ชื่อเต็มคือ High Density Polyethylene เป็นพลาสติกโพลิเอทิลีนแบบความหนาแน่นสูง พลาสติกชนิดนี้จะมีสีขุ่นขาว ไม่มีความมันวาว ถุงชนิดนี้ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เนื่องจาก แข็งแรง น้ำหนักเบาและมีราคาถูก สามารถใช้งานได้หลากหลาย เพราะสามารถทนความร้อนได้ถึง 100 องศาเซลเซียส และทนความเย็นได้ถึง 0 องศาเซลเซียส

ผ้าคลุมอเนกประสงค์ HomePro

หากคุณกำลังมองหาผ้าคลุมอเนกประสงค์ สำหรับนำไปคลุมงานต่างๆ รวมถึงมองหาอุปกรณ์จัดเก็บทั่วไป เช่น อุปกรณ์จัดเก็บสำนักงาน ที่จัดเก็บรองเท้า หรืออุปกรณ์จัดเก็บเครื่องสำอางค์ ก็สามารถแวะเข้ามาเลือกชมสินค้าได้ที่ HomePro Online ศูนย์รวมเฟอร์นิเจอร์ เครื่องใช้ไฟฟ้า และของแต่งบ้านทุกประเภทแบบครบวงจร พร้อมจัดโปรโมชั่นสุดคุ้มสำหรับลูกค้าโฮมโปรเท่านั้น สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ HomePro Call Center 1284

อ่านทั้งหมด